Trường đại học khoa học ứng dụng Seinäjoki

Ngày đăng : Thursday 11-08-2016

Đại học Khoa học ứng dụng Seinäjoki (Phần Lan: Seinäjoen ammattikorkeakoulu) là một chính quyền tự trị thuộc sở hữu của tổ chức giáo dục đại học Phần Lan địa phương có trụ sở ở sáu thành phố Nam Ostrobothnia.

Hệ thống giáo dục đại học của Phần Lan được chia thành các trường đại học truyền thống nghiên cứu, trong đó tập trung nhiều hơn vào nghiên cứu khoa học, và các trường đại học khoa học ứng dụng, trong đó nhấn mạnh các kết nối cuộc sống làm việc nhiều hơn. Seinäjoki UAS là một trường đại học khoa học ứng dụng nằm trong số đó.

Đại học Khoa học Ứng dụng Seinäjoki là một trường đại học công lập. Nó đóng một vai trò lớn trong các lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, phát triển và đổi mới trong vùng Nam Ostrobothnia ở Tây Phần Lan.

Du học Phần Lan: Trường đại học khoa học ứng dụng SeinäjokiSeinäjoki UAS có 19 chương trình cử nhân và 7 chương trình thạc sĩ. Ba chương trình cấp bằng được hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh: Chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế (BBA), chương trình Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh quốc tế (MBA) và chương trình học trong điều dưỡng (RN).

Ngoài ra chương trình bằng kép có sẵn trong các lĩnh vực công nghệ và kinh doanh.

Ngoài ra, Đại học Khoa học Ứng dụng Seinäjoki cung cấp giáo dục nhằm trình độ chuyên môn cấp cao trong các lĩnh vực sau đây:

- Văn hóa
- Khoa học xã hội, Kinh doanh và Quản trị
- Công nghệ, Giao thông vận tải
- Tài nguyên và Môi trường
- Các dịch vụ xã hội, Y tế và Thể thao
- Du lịch, Dịch vụ ăn uống và dịch vụ trong nước

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình đào tạo của trường Đại học khoa học ứng dụng Seinäjoki.

Để biết rõ hơn về điều kiện apply cũng như các  thông tin cần thiết khác về du học Phần Lan. Hãy liên hệ ngay với văn phòng tư vấn du học VNPC để được giải đáp.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018