Trường đại học khoa học ứng dụng Tampere

Ngày đăng : Tuesday 16-08-2016

Đại học Khoa học ứng dụng Tampere (Phần Lan: Tampereen ammattikorkeakoulu, TAMK) là một trường đại học khoa học ứng dụng (Trường bách khoa) trong khu vực của Pirkanmaa, Phần Lan.

Trường được thành lập vào năm 1996, và Đại học Khoa học Ứng dụng Pirkanmaa sáp nhập với TAMK trong năm 2010. cơ sở của nó được đặt tại Tampere, Ikaalinen, Mantta-Vilppula và Virrat.

Du học Úc cùng với trường đại học khoa học ứng dụng TampereĐại học khoa học ứng dụng Tampere đào tạo chương trình cử nhân và thạc sỹ cho 10,000 sinh viên với 6 chuyên ngành chính là:

Chương trình cử nhân:

- Media & Arts
- Energy & Environmental Engineering 
- International Business

Chương trình thạc sỹ:

- Information Technology
- Management & Economy in the International Forest Sector
- International Business Management

Các chuyên ngành trên đều được giảng dạy bằng tiếng Anh tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế tham gia vào các chuyên ngành mong muốn.

Trường trang bị cơ sở vật chất rất chất lượng để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của giảng viên cũng như các sinh viên quốc tế đang theo học tại đây. Ngoài ra sinh viên không cần mang máy tính đến trường để học vì nhà trường có trang bị hệ thống máy tính được truy cập mạng internet miễn phí để giúp sinh viên thuận tiện hơn trong quá trình học tập.

Điều kiện apply 

- Tốt nghiệp THPT trở lên
- IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5; TOEFL 570, TOEFL ibt 90
- Tham dự kỳ thi đầu vào hàng năm

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Khoa học Ứng Dụng Tampere và cách apply hồ sơ. Hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018