Trường đại học khoa học ứng dụng TURKU

Ngày đăng : Monday 18-07-2016

TUAS là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng hấp dẫn nhất trong nước. Trường Turku là một cộng đồng giáo dục đa ngành với 9500 sinh viên và 800 chuyên gia. Trường cung cấp giáo dục mà phát triển cuộc sống làm việc và kinh doanh, nghiên cứu và dịch vụ phát triển (RDI) và phát triển toàn diện của các tổ chức.

Trường TUAS đào tạo chương trình cử nhân và thạc sĩ trong  6 khoa: Khoa Nghệ thuật – Điện ảnh, Khoa Chăm sóc sức khỏe – Dịch vụ xã  hội, Khoa Môi trường, Khoa Khoa học xã hội – Quản trị kinh doanh, Khoa Công nghệ - Giao thông Vận tải, Khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn. Chương trình giảng dạy của trường là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Điều này nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ phía các doanh nghiệp và tạo cơ hội việc làm sớm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Chương trình tuyển sinh du học Phần Lan của Trường đại học khoa học ứng dụng TURKUHọc tập tại TUAS kết hợp nghiên cứu lý thuyết với kỹ năng chuyên nghiệp. Cốt lõi của việc giảng dạy là sáng tạo sư phạm, một cách tiếp cận mới để học tập phát triển tại TUAS. Đổi mới sư phạm nhấn mạnh quan điểm của RDI và cuộc sống làm việc, làm cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi một cách độc lập các chuyên gia đầu óc với kỹ năng quốc tế và giao tiếp tuyệt vời.

Điều kiện apply trường Đại học khoa học ứng dụng Turku như sau:
Chương trình cử nhân:

- Tốt nghiệp trung học phổ thông
- IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 hoặc TOEFL iBT 79-80.

Chương trình thạc sĩ: (2.5 năm)

- Quản trị hệ thống thông tin (Business Information Systems)

Điều kiện nhập học:

- Cử nhân Quản trị kinh doanh hoặc Cử nhân chuyên ngành liên quan và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc .

- IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 hoặc TOEFL iBT 79-80

- Học trung học bằng tiếng Anh ở Great Britain, Ireland, the United States, Canada, Australia, New Zealand hoặc Cử nhân hoặc Thạc sĩ bằng tiếng Anh ở một trong các quốc gia được liệt kê ở trên hoặc các nước EU/ EEA được miễn yêu cầu tiếng anh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018