Trường đại học khoa học ứng dụng VAASA

Ngày đăng : Monday 18-07-2016

Đại học Khoa học Ứng dụng VAMK (Phần Lan: Vaasan ammattikorkeakoulu, Vamk, Thụy Điển: Vasa yrkeshögskola) là một tổ chức giáo dục đại học quốc tế giáo dục chuyên đào tạo chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật, Quản trị khách sạn và dịch vụ xã hội cũng như chuyên ngành y tế được giảng dạy bằng tiếng Phần Lan, Thụy Điển và tiếng Anh đáp ứng nhu cầu của cuộc sống làm việc. 

Thông tin tuyển sinh du học Phần Lan của Trường đại học khoa học ứng dụng VAASA

Trường tập trung đào tạo những chuyên ngành chính như sau:

- Business Economics
- Tourism
- Health Care & Social Services 
- Technology and Communication
- Information Processing 

VAMK cung cấp các chương trình đào tạo ở ba ngôn ngữ trong tổng số 17 chương trình cấp bằng. Ngoài các chương trình cấp bằng tiếng Phần Lan, VAMK có ba chương trình bằng tiếng Thụy Điển và ba chương trình bằng tiếng Anh. Phối hợp chặt chẽ với các hoạt động trong cuộc sống là một khía cạnh quan trọng của việc học. Trường không chỉ tập trung giảng dạy về lý thuyết, nghiên cứu chuyên nghiệp mà còn đào tạo thực hành trong lĩnh vực chuyên môn và các luận án cuối cùng.

Trường VAMK quan tâm đặc biệt trong việc kết hợp tinh thần kinh doanh truyền thống của vùng miền với nhận thức quốc tế, ngôn ngữ và văn hóa trong giáo dục. Ngoài ra trường VAMK sở hữu một mạng lưới hợp tác rộng rãi với các trường đại học và cơ sở giáo dục và nghiên cứu khác ở nước ngoài, cũng như ở Phần Lan. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, các chương trình và dịch vụ rất đa dạng với một loạt các lựa chọn thay thế học tập giúp sinh viên dễ dang lựa chọn thời gian cũng như môn học phù hợp với năng lực của bản thân, chính điều đó tạo nên sự cạnh tranh nhất của chất lượng giáo dục ở thành phố hiện đại và sinh viên thân thiện của Vaasa.

Hiện nay, VAMK có 3.400 sinh viên theo học và một nhân viên toàn thời gian của hơn 250 thành viên, cũng như 50 bán thời gian hoặc đi thăm thầy cô giáo và các giáo sư. VAMK có hai cơ sở, một ở Palosaari - khuôn viên phía biển, và một trên Raastuvankatu ngay tại trung tâm của trung tâm thành phố. Cả hai campus của trường rất gần chỉ cách nhau 1.5 km rất thuận tiện cho việc học tập của bạn.

Để biết thêm thông tin về trường Đại học Khoa Học Ứng Dụng Vaasa cũng như cách apply du học Phần Lan hãy liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn VNPC để được tư vấn miễn phí về Du học Phần Lan

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018