Du học Philippines 2017: Các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng tại CIP

Ngày đăng : Thursday 06-04-2017

Trường Anh ngữ CIP là một trong những trường Anh ngữ nổi bật nhất tại thành phố Clark, Philippines. Tại CIP, học viên được học các kỹ năng Writing, Reading, Listening và Grammar từ các giáo viên Filipino, kết hợp với học cách phát âm và kỹ năng Speaking từ các giáo viên bản ngữ, giúp các học viên có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, CIP cũng là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục (Đại học, Cao đẳng) của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana.

Du học Philippines 2017: Các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng tại CIP

1. Đôi nét về trường Anh ngữ CIP
Hầu hết chương trình học ở tất cả các khoá học của CIP đều sẽ được tổ chức với 1 tiết học nhóm do giáo viên bản ngữ đảm nhận và 1 tiết học nhóm do giáo viên Filipino giảng dạy, hơn nữa, tuỳ theo khoá học mà học viên có thể học tối đa 4 tiết học Một kèm một với giáo viên bản ngữ mỗi ngày. Ngoài ra, trước khi nhập học, các học viên cũng có thể làm bài kiểm tra trình độ Online trước và được bắt đầu giờ học luôn vào tiết thứ nhất của ngày thứ Hai đầu tiên và được áp dụng với tất cả các khoá học (tại các trường Anh ngữ ở Philippines, thường vào thứ Hai đầu tiên sẽ có bài kiểm tra trình độ, Orientation, và đi mua sắm tại siêu thị, lớp học chính thức sẽ được bắt đầu từ thứ Ba).

Các giáo viên bản ngữ của trường CIP đến từ Mỹ, Anh, Úc, Canada bên cạnh các giáo viên Philippines… các học viên của trường cũng đến từ nhiều quốc gia như Hàn, Nhật, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Tây Ban Nha, Ả Rập... tạo nên một môi trường quốc tế (trên 15 quốc gia). CIP tự hào là trường Anh ngữ đa quốc tịch nhất tại Philippines. Với môi trường quốc tế như vậy, trường cũng sắp xếp các nhân viên hỗ trợ mỗi quốc tịch để đảm nhận công việc hướng dẫn, chăm sóc các học viên quốc tịch đó, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho học viên. (Tuỳ từng thời điểm mà số lượng quốc tịch học viên sẽ khác nhau). Trường cung cấp đa dạng các khoá học, từ khoá ESL học với giáo viên bản ngữ đến khoá TOEIC, IELTS, TOEFL, tiếng Anh thương mại hay các khoá học ngắn hạn, học viên có thể đăng ký học ngắn hạn từ 1 tuần trở đi.

2. Các khóa đào tạo tiếng Anh tại CIP

Khóa ESL
Khóa ESL tại CIP được chia thành nhiều khóa học khác nhau căn cứ và số lượng lớp học 1:1 với giáo viên Bản ngữ và giáo viên Filipino. Bao gồm Intensive Premium, Intensive A/ B/ C/ D, Start Learner. Sự phối hợp giảng dạy giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino sẽ tạo ra hiệu quả rất cao cho học viên đặc biệt là trong các lớp học 1:1. Lớp học nhóm của CIP bao gồm 1 tiết do giáo viên bản ngữ phụ trách và 1 tiết do giáo viên Philippines phụ trách. Nên lựa chọn khoá Intensive A/C hoặc Start Leaner. 

Khóa TOEIC
Khóa TOEIC được tổ chức bên cạnh mục tiêu tăng điểm số TOEIC trong kỳ thi chính thức, còn nhằm mục đích tăng cường kỹ năng Nói. Khoá học được chia thành 3 khoá nhỏ là TOEIC, TOEIC Sparta và TOEIC Guarantee (700/ 800/ 900). Khoá TOEIC ở CIP còn được mở thêm các lớp như lớp học chỉnh sửa phát âm, lớp Speaking TOEIC, học viên sau khoá học này có thể củng cố được kỹ năng Speaking, ứng dụng vào các hoàn cảnh kinh doanh, thương mại và dĩ nhiên tăng cả điểm số TOEIC nữa.

Khóa IELTS
CIP giới hạn số lượng học viên tham gia khóa IELTS mỗi tháng không quá 15 người, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và chất lượng quản lý, đồng thời chăm sóc học viên được tốt hơn. Khoá học này được hướng dẫn bởi các giáo viên Filipino có chuyên môn về IELTS nhằm giúp đạt được điểm số cao trong bài thi. Đồng thời học cách Nói, Phát âm chuẩn và tự nhiên, Từ vựng, cách diễn đạt từ các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada tập trung vào các tiêu chí yêu cầu trong phần IELTS Speaking.

Khóa TOEFL
CIP cung cấp khóa học TOEFL với mục đích tăng cường điểm số TOEFL trong kỳ thi chính thức và giúp học viên phát triển kỹ năng Nói. Chịu trách nhiệm trong các lớp 1:1 là giáo viên người Philippines, sẽ giúp học viên tìm ra điểm yếu và khắc phục để được điểm số cao. Ngoài ra, khóa học được thiết kế chuyên sâu tập trung vào bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo dạng mô phỏng trong bài thi, đồng thời học viên được học các chiến thuật và các giải pháp làm bài thi TOEFL.

Dù bạn chọn bất kỳ một khóa học nào tại CIP khi du học Philippines 2017, bạn đều được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế đa dạng và thú vị. Cùng VNPC tới Philippines học tiếng Anh ngay hôm nay nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968