Du học Philippines 2017: Chương trình chuyển tiếp Đại học tại HELP – Concordia

Ngày đăng : Thursday 18-05-2017

Chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, chương trình Cử nhân Kinh tế và nhiều chương trình chuyển tiếp đại học hấp dẫn khác tại HELP – Concordia, có đang là vấn đề bạn quan tâm? Nếu như trước đây, yêu cầu đầu vào khắt khe của trường đại học Mỹ khiến bạn chùn bước thì với chương trình Pathway tại trường Anh ngữ HELP khi du học Philippines 2017, bạn sẽ lấy bằng cử nhân tại Mỹ trường đại học Concordia.

1. Tổng quan về HELP Longlong
HELP Longlong được biết đến là cơ sở thứ 3 của hệ thống trường HELP danh tiếng tại khu vực Baguio. HELP được thành lập 1996, là trường Anh ngữ tiên phong ở Philippines, là một trong 30 trường theo mô hình Sparta được đánh giá cao tại Philippines.

Du học Philippines 2017: Chương trình chuyển tiếp Đại học tại HELP – Concordia

Với hơn 20 năm kinh nghiệm kể từ khi thành lập và phát triển, trường có chương trình học đào tạo chuyên sâu, phân cấp rõ ràng trình độ của từng học viên. Đào tạo qua nhiều thế hệ học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, chương trình học luôn được cập nhật, sửa đổi sao cho đúng với chương trình đào tạo quốc tế và phù hợp với từng học viên từng quốc gia.

HELP Longlong là ngôi trường nằm tách biệt với khu phố xá ồn ào, cách trung tâm 30 phút đi xe ô tô, thực sự là nơi chỉ dành cho những học viên có ý chí quyết tâm, thái độ học nghiêm túc. HELP Longlong còn được biết là cơ sở đại diện cho trường Đại học Concordia của Mỹ, trường dành hẳn một tầng trong toà nhà học xá để làm khu vực đào tạo cho các học viên muốn tham gia chương trình liên kết với trường Đại học Concordia hoặc các trường Đại học khác ở Anh, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Canada.

2. Giới thiệu chương trình HELP – Concordia
Đại học Concordia được thành lập năm 1905, nằm trong top 20 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Trường luôn đi đầu về các lĩnh vực đào tạo như Sinh học, Tài chính, Kinh doanh, Hoá học và các ngành liên quan đến Xã hội học và Giáo dục học và Sức khoẻ. Thành tích mà trường đạt được là thu nhận 46,000 sinh viên nhập học mỗi năm, trong đó 6,300 sinh viên quốc tế; là trường đứng thứ 2 trên Thế giới về Đào tạo MBA, và 35 triệu đô là số tiền đầu tư cho các công trình nghiên cứu tại trường. (Tham khảo thêm thông tin trường tại http://iconcordia.org/). Liên kết với trường Đại học Concordia danh tiếng, HELP đưa đến một số lợi ích dành cho các học viên khi đăng ký nhập học qua HELP chứ không nhập học trực tiếp tại trường.

3. Tại sao nên lựa chọn HELP – Concordia

Điều kiện đầu vào, thủ tục không khó khăn
Thông thường những trường ở US, UK đòi hỏi yêu cầu đầu vào rất khó khăn, nhưng với chương trình pathway của HELP - Concordia, học viên chỉ cần tốt nghiệp phổ thông và đầu vào IELTS 5.0. Với các học viên chưa đạt đủ điểm IETLS 5.0 sẽ học khoá ESL hoặc IELTS trước tại HELP Longlong, sau đó dựa vào kết quả bài thi thử IELTS, nếu đủ điểm thì có thể đăng ký chương trình học này. Bạn không cần xin visa khi học tại Philippines, thủ tục nhanh gọn. Giai đoạn chuyển tiếp sau này, HELP – Concordia sẽ chịu trách nhiệm lấy thư mời từ các trường của Thụy Sỹ và US – UK cho bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí
Nếu học trực tiếp tại US, UK, bạn phải bỏ ra 3 đến 4 năm học chưa bao gồm giai đoạn học ngoại ngữ nếu không đủ trình độ IELTS. Ngược lại, thông qua HELP – Concordia, bạn chỉ cần mất 2 năm bao gồm cả giai đoạn học ngoại ngữ. Quan trọng nhất là bằng cấp chính quy, giá trị như nhau. Học tiếng Anh và học chuyên ngành cùng một lúc

Chất lượng giáo viên trong chương trình đều đã được chứng nhận bởi trường đại học Concordia có trụ sở chính tại Mỹ. Về mặt tính cách, giáo viên Philippines cũng vô cùng gần gũi, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ học viên.e. HELP là học viện Anh ngữ lâu đời và uy tín- Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, HELP có thể xem là người anh cả, dẫn đầu về chất lượng đào tạo Anh văn cũng như đi đầu trong công cuộc đổi mới, làm nên xu thế của ngành du học tiếng Anh tại Philippines cũng như chương trình chuyển tiếp với các đại học danh tiếng thế giới.

4. Nội dung chương trình Pathway tại HELP – Concordia

Lộ trình học chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng – Khách sạn: 2 năm 

- Bước 1: Nhập học song song Đại học Quốc tế Concordia và Chương trình Quản trị khách sạn Robert Gordon tại cơ sở HELP - Concordia. Thời gian học: 10 tháng.

- Bước 2: Nhận văn bằng 2 năm Quản trị Du lịch và Khách sạn trao bởi Trường Đại học Quốc tế Concordia (Mỹ).

- Bước 3: Chuyển tiếp tới trường Quản trị Khách sạn và Kinh doanh (Business & Hotel Management School) ở Thụy Sỹ trong năm cuối. Lựa chọn chuyên ngành giữa Quản trị Khách sạn và Quản trị Toàn cầu, học trong 6 tháng đầu và tham gia thực tập có lương 6 tháng sau. (Trường sẽ giới thiệu địa điểm thực tập).

- Bước 4: Nhận văn bằng Quản trị Kinh doanh được trao bởi Đại học Robert Gordon (Anh).

Lộ trình học chương trình Cử nhân Kinh tế (Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kế toán) – 2 năm:

- Bước 1: Học tập 01 năm tại Đại học Quốc tế Concordia ở HELP Longlong, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh/ Quản trị Marketing/ Kế toán Quốc tế (tùy vào trình độ tiếng Anh, học viên có thể tốt nghiệp sớm)

- Bước 2: Văn bằng 2 năm (Kế toán/ Marketing/ Quản trị Kinh doanh) trao bởi Đại học Quốc tế Concordia (Mỹ)

- Bước 3: Hoàn thành Chương trình học tập theo lộ trình chuyển tiếp tại HELP Concordia hoặc tại Anh quốc (1 năm). Bước 4: Bằng Cử nhân 3 năm sẽ được trao bởi Trường Đại học tại Anh. Đại học ANGLIA RUSKIN:

Lộ trình học chương trình 1+3 (nhiều chuyên ngành) – 4 năm

- Bước 1: Học tập 01 năm tại Đại học Quốc tế Concordia ở HELP Longlong (tùy vào trình độ tiếng Anh, học viên có thể tốt nghiệp sớm hơn).

- Bước 2: Hoàn thành chương trình học 01 năm, gồm 33 tín chỉ tại HELP-Concordia.

- Bước 3: Chuyển tiếp tới năm thứ 2 của trường Central Michigan hoặc Northwest Missouri State (Mỹ).

- Bước 4: Nhận bằng Cử nhân tại trường Đại học tại Mỹ.

Với 3 lộ trình học tối ưu này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi du học Philippines 2017. Cơ hội lấy bằng cử nhân Mỹ chương trình chuyển tiếp chưa bao giờ đơn giản như thế. Hãy liên hệ với VNPC để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968