Du học Philippines 2017: Những điều tạo nên sự khác biệt tại Trường Anh ngữ CIP - Clark

Ngày đăng : Thursday 29-12-2016

Du học Philippines ư? Từng có người ngờ vực hỏi tôi như vậy. Vì họ cho rằng đã du học thì phải tới các nước châu Âu, tới Mỹ, tới Canada, tới Úc hay ít ra cũng là Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…Còn du học Philippines thì đâu có gì hay ho ngoài gió biển cơ chứ. Tuy nhiên họ lại không biết rằng, Philippines là nước có môi trường tiếng Anh tốt nhất tại Châu Á và trường Anh ngữ CIP tại thành phố Clark, có nhiều hơn một điều khác biệt có thể hấp dẫn bạn tới đây học tập. 

1. Chương trình học chuyên sâu với tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao nhất trong số các trường Anh ngữ ở Philippines. 
Số lượng giáo viên bản ngữ giảng dạy tại trường hiện tại là 15 người đến từ các quốc gia Mỹ, Anh, Canada, Úc, và các chương trình học chuyên sâu với giáo viên bản ngữ luôn được đánh giá cao và nhận được những thành tích nhất định. Học viên có thể học cách đọc viết chuẩn Ngữ pháp từ các giáo viên Filipino và học được kỹ năng giao tiếp thông qua học phát âm, Speaking từ giáo viên bản ngữ.

Du học Philippines 2017: Những điều tạo nên sự khác biệt tại Trường Anh ngữ CIP - Clark

Du học Philippines hoàn toàn có thể giúp học viên đạt đến được trình độ tiếng Anh trung cấp, nhưng để đi xa hơn nữa, đạt đến trình độ Cao cấp trong tiếng Anh, chắc chắn cần đến sự hỗ trợ của các giáo viên bản ngữ, giúp học viên nắm rõ hơn về các phát âm, ngữ điệu đúng trong tiếng Anh, cùng nhiều cách diễn đạt khác nhau trong tiếng Anh. 

2. Cung cấp môi trường học tiếng Anh tối đa 
CIP chú trọng vào tỷ lệ tương tác giữa giáo viên bản ngữ và học viên. Trung bình 1 giáo viên bản ngữ sẽ đảm nhận giảng dạy với 7 học viên. Đây là tỷ lệ tương tác tốt nhất giữa giáo viên bản ngữ và học viên trong số các trường Anh ngữ tại Philippines. Với tỷ lệ giáo viên bản ngữ 1:7 này cũng giúp các học viên có nhiều cơ hội, động lực để sử dụng tiếng Anh một cách chính xác, trôi chảy hơn. Không chỉ là các kiến thức ngữ pháp, mà học viên còn được kích thích để hiểu được tiếng Anh thực tế “vận động” như thế nào. Ở lớp nhóm, tối đa học số lượng học viên là 6 người, cũng là một điều kiện tốt giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn.

3. Nhiều sự lựa chọn về khoá học và chương trình học
CIP cung cấp nhiều khoá học, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, như khoá Start Learner dành cho những học viên trình độ Sơ cấp, khoá Rapid dành cho các học viên học ngắn hạn trong 2 tuần, khoá Intensive cung cấp các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ, hay các khoá học thi lấy chứng chỉ như TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, và khoá học dành cho gia đình. Có nhiều sự lựa chọn dành cho các học viên từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp. Các khoá học TOEIC, TOEFL, IELTS được tổ chức giảng dạy bởi các giáo viên có chuyên môn, tinh thông về mỗi kỳ thi. Hơn nữa môn IELTS Speaking còn được các giáo viên bản ngữ đứng lớp giảng dạy, nên học viên có nhiều cơ hội để học được kỹ năng Nói tự nhiên hơn. Mỗi khoá học thi lấy chứng chỉ đều đi kèm với khoá học đảm bảo điểm số đầu ra. Từ năm 2015 trở đi, trường còn khai giảng thêm khoá Rapid 35/70 Intensive dành cho các đối tượng chỉ du học ngăn hạn 1~2 tuần, theo đó trường đảm bảo cung cấp đầy đủ số lượng giờ học 35 giờ/ tuần và 70 giờ/ 2 tuần bất kể ngày nghỉ lễ. 

4. Nâng cao điểm số ở khoá học TOEIC Sparta
CIP khai giảng khoá học TOEIC Sparta, theo đó sẽ tổ chức bài thi thử và bài kiểm tra từ vựng vào hàng sáng. Đây là khoá học thực sự dành cho những ai có mong muốn thực sự đạt được điểm số cao trong bài thi TOEIC. Hơn nữa, trường cũng đưa thêm giờ học về TOEIC Speaking và chỉnh sửa phát âm vào giờ học, các học viên không chỉ đạt được điểm số cao mà còn nâng cao được kỹ năng Nói trong văn cảnh kinh doanh.

5. Sáng lập ra chương trình EOP Challenge (thử thách chỉ sử dụng tiếng Anh)
Theo quy định, trong khuôn viên của trường CIP, nghiêm cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ, nhưng để nhấn mạnh chính sách EOP, trường tổ chức chương trình EOP Challenge. Sẽ có những EOP Police (cảnh sát EOP) là những nhân viên của trường chịu trách nhiệm kiểm tra việc tuân thủ EOP của những người tham gia cùng với sự giám sát của học viên toàn trường. Thêm nữa, EOP Challengers bắt buộc phải tham gia vào bài thuyết trình bằng tiếng Anh 10 phút. Bản thân môi trường học tại CIP cũng là môi trường đa quốc tịch nên có nhiều cơ hội sử dụng tiếng Anh là điều đương nhiên, nhưng chương trình EOP Challenge cũng được khuyến khích đối với các học viên muốn được thử thách hết mình với tiếng Anh. Nếu vượt qua được chương trình này, người tham gia sẽ được tặng áo phông CIP EOP làm kỷ niệm (miễn phí phí tham gia).

6. Thông qua nhiều hoạt động, khoảng cách giữa các học viên cũng như khoảng cách giữa học viên – giáo viên gần gũi hơn
Trường tổ chức nhiều hoạt động, nỗ lực tạo điều kiện nhiều nhất có thể giúp học viên có thể nâng cao được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Các hoạt động chia nhóm như chơi thể thao, hoạt động tình nguyện hay cuộc thi hùng biện, hay hoạt động tham gia vào chương trình EOP Challenge chỉ sử dụng tiếng Anh hoàn toàn (24h, trong vòng 2 tuần, bất cứ đâu), được tặng áo phông làm kỷ niệm. Đôi khi nếu chỉ học không thì tiếng Anh trở nên khô cứng, rập khuôn, nhưng thông qua các hoạt động, ý thức được từng hoàn cảnh cụ thể thì giúp người học vận dụng tiếng Anh trở nên linh hoạt, mềm dẻo hơn. 

7. Áp dụng hệ thống thời khoá biểu Online
Sử dụng Wifi trong khuôn viên trường học, có thể truy cập được tài khoản của CIP. Thông qua tài khoản này, học viên có thể tự tra cứu thời khoá biểu, giáo viên lớp 1:1, tình trạng lớp nhóm còn trống hay không, kết quả bài kiểm tra, thông báo, tất cả các tệp luyện Nghe, hình ảnh.... Vì bản thân học viên có thể tự luyện Nghe được nên sẽ rất thuận lợi đối với các học viên khoá học thi chứng chỉ. Ngoài ra học viên cũng có thể kiểm tra được kế hoạch học tập của bản thân thông qua tài khoản này. 

8. Môi trường sử dụng Wi-Fi thoải mái, chi phí phải chăng, trị an tốt, các dịch vụ đi kèm
Một trong những ưu điểm khác biệt của CIP là môi trường sử dụng Wi-Fi thoải mái. Trong phòng ký túc xá học viên vẫn có thể sử dụng Wi-Fi (các trường khác thường hạn chế wifi trong phòng). Dù 1 ngày cung cấp từ 4~5 giờ học 1:1; tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao, nhưng học phí của trường hoàn toàn không hề đắt. Mục đích là để có nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau có thêm nhiều cơ hội để học tại CIP. Trường nằm cạnh ngay khu vực dân cư tầng lớp trung lưu – Camenville, luôn có bảo vệ an ninh canh gác 24/7. Mỗi tuần 2~3 lần, trường có sắp xếp xe shuttle bus hoặc Jeepnee miễn phí đưa học viên tới siêu thị, khu thương mại. Bữa ăn tại trường được thay đổi linh hoạt dựa vào tỷ lệ quốc tịch của học viên.

9. Sử dụng các giáo trình gốc
Tất cả các môn học ở CIP đều sử dụng giáo trình gốc để giảng dạy. Mỗi giáo trình đều kèm theo phần bài giảng và phạm vi nội dung học hàng ngày. Sau mỗi 4 tuần, sẽ kết thúc một bộ giáo trình và chuyển lên giáo trình với trình độ cao hơn. Các giờ học sẽ có nội dung học cụ thể, không có tình trạng Free Talking (nói chuyện tự do) trong giờ học.

Những điều trên đã đủ sức thu hút bạn Du học Philippines 2017 để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân chưa nào? Còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968