Du học Philippines 2018: Hướng dẫn cách lựa chọn khóa tiếng Anh phù hợp

Ngày đăng : Wednesday 11-10-2017

Philippines đang nổi lên như một cầu nối tuyệt vời để giúp cho con đường du học, định cư, du lịch, làm việc…tại các nước phát triển. Các chương trình đào tạo tiếng Anh ở Philippines rất đa dạng như mô hình quân đội Sparta, Semi Sparta (lớp học nhỏ 1:1, 1:4, 1:8) rất nghiêm ngặt giúp du học sinh tiếp xúc hoàn toàn cuộc sống bằng tiếng Anh. Với mức chi phí phù hợp và mô hình đào tạo chất lượng, rất nhiều du học sinh đã lựa chọn Philippines để học tiếng Anh trước khi bắt đầu các chương trình học tại Âu, Mỹ.

Du học Philippines 2018: Hướng dẫn cách lựa chọn khóa tiếng Anh phù hợp

Ngày nay, số lượng người Việt Nam định cư, du học, du lịch và làm việc tại nước ngoài ngày càng tăng. Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia di cư ra nước ngoài nhiều nhất khu vực Đông Á - Thái Bình Dương tính đến năm 2013. Theo thống kê của Cục Đào tạo nước ngoài (Bộ GD-ĐT), năm 2015, Việt Nam có khoảng 120.000 du học sinh. Việt Nam được dự báo đứng thứ 2 khu vực Châu Á/TBD về tăng trưởng du lịch nước ngoài. Đồng thời ước tính cả năm 2016 sẽ có khoảng 125.000 người đi làm việc ở nước ngoài. Do đó, nhu cầu về việc học tiếng Anh để đi nước ngoài ngày càng tăng cao. Với lợi thế về mô hình học tập 1:1 nhanh, hiểu quả và tiết kiệm chi phí, du học tiếng Anh tại Philippines nằm chuẩn bị hành trang tiếng Anh để đi đến các nước phát triển như Mỹ, Canada, Úc… đang trở thành một trào lưu tại Việt Nam.  

Vậy  lựa chọn khóa tiếng Anh và trường học tiếng Anh tại Philippines như thế nào tốt nhất cho du học sinh Việt Nam? Cùng VNPC khám phá trường đào tạo anh ngữ Philinter và các khóa học tại đây nhé!

1. Trường Anh ngữ Philinter là trường Anh ngữ chất lượng nhất tại Philippines
Là thành viên chính thức đầu tiên của ALTO – chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền và là trung tâm nguồn IELTS của IDP toàn cầu. Liên tục nhiều năm liền nhận giải thưởng danh giá “Best English Education Learning Center” (trường Anh Ngữ tốt nhất Philipines) do Golden Globe Annual Awards trao tặng năm 2016 và National Product Quality Excellence Awards tặng năm 2016. Đồng thời với đa dạng các khóa học, môi trường học đa quốc tịch, nằm trong khu vực an ninh luôn được đảm bảo tại Philippines, Trường Anh ngữ Philinter vinh dự là trường được các bạn học viên Việt Nam và châu Á tin tưởng lựa chọn nhiều nhất tại Philippines. 

Tùy vào yêu cầu và mục đích đi nước ngoài, các bạn học viên có thể lựa chọn các khóa học tại trường Anh ngữ Philinter như Luyện thi IELTS, Luyện nói chuyên sâu (IPS), giao tiếp cấp tốc (ACE), tiếng Anh tổng quát chuyên sâu (Intensive ESL) hay Tiếng Anh thương mại (Business) 

Du học Philippines 2018: Hướng dẫn cách lựa chọn khóa tiếng Anh phù hợp

2. Luyện thi IELTS để đạt được số điểm mục tiêu, bổ sung hồ sơ du học, định cư
IELTS là một bằng cấp quan trọng, điều kiện cần để đi nước ngoài, do đó nhu cầu học IELTS tại Philippines rất cao, tùy vào trình độ ban đầu mà thời gian học của mỗi bạn học viên khác nhau, thường sẽ từ 12 tuần đến 24 tuần. 

Điểm đặc biệt khi học IELTS tại Philinter chính là đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiều năm dạy IELTS được  quản lí bởi thầy Dan Nahum A.Estillore, giáo viên IELTS với gần 10 năm kinh nghiệm tại trường, là một trong những giáo viên IELTS tốt nhất tại Philippines, các giáo viên được chuyên môn hóa từng kĩ năng và một chương trình học IELTS với những lớp học đặc biệt đáp ứng nhu cầu của từng học viên, nguồn tài liệu phong phú, bài kiểm tra thử hàng tuần. Trường Anh ngữ Philinter tự hào có trên 96% học viên IELTS sau thời học tập tại trường đã thi được số điểm IELTS mục tiêu. Một điểm mới của chương trình IELTS tại trường Anh ngữ Philinter hiện nay là giáo viên Henrik Kmetyk, giáo viên Canada với kinh nghiệm 20 năm giám khảo IELTS tại Trung Quốc, chuyên Speaking và Writing. Có thể nói, hiện nay tại Philippines, thầy là giáo viên bản ngữ dạy IELTS giỏi nhất. Thầy truyền cảm hứng, tính chuyên nghiệp, những kĩ năng đặc biệt để đạt điểm cao với bài thi IELTS và mang đến những đánh giá chuẩn nhất của giám khảo IELTS dành cho học viên. 

Du học Philippines 2018: Hướng dẫn cách lựa chọn khóa tiếng Anh phù hợp

T.Henrilk Kmetyk & T.Dan Nahum A.Estillore

Tại đây, Trường Anh ngữ Philinter xin giới thiệu một lộ trình  học tập để có thể đạt số điểm IELTS 5.5/6.0 với trình độ đầu vào ở mức cơ bản với những hiểu biết, diễn đạt tiếng Anh đơn giản. 

Du học Philippines 2018: Hướng dẫn cách lựa chọn khóa tiếng Anh phù hợp

Khoảng thời gian bỏ ra sẽ là 16 tuần tại trường Anh ngữ Philinter để đạt được số điểm IELTS 5.5/6.0. Ban đầu bạn sẽ bắt đầu học khoản 4 tuần với khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát General ESL hoặc IELTS Foundation tùy vào mức độ hiểu biết của bạn về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh; sau đó bạn sẽ bắt đầu vào quá trình luyện IELTS Full time trong vòng 12 tuần. Trong thời gian 12 tuần sẽ là chương trình IELTS đảm bảo điểm đầu ra dành cho bạn. 

“Tôi cần gấp IELTS để nộp visa định cư Canada, tuy nhiên thời gian không có nhiều, tôi chỉ có cơ hội học tập 6 tuần IELTS Foundation tại Philinter, tôi thi IELTS chính thức tại Việt Nam ngay sau khi trở về từ Philiuppines tuy nhiên kết quả đúng theo tôi kì vọng, tôi đạt được IELTS 5.0 và đồng thời sau đó tôi cũng đã có được visa Canada, hiện tại tôi đã sang Canada được vài ngày. Để đến được Canada ngày hôm nay tôi thực sự rất biết ơn và cảm ơn trường Anh ngữ Philinter đã giúp tôi vượt qua kì thi một cách suông sẻ” – Chị Nguyễn Thị Thu Thùy, học viên IELTS tại Philinter chia sẻ.

Chi phí của khóa học IELTS 16 tuần tại trường Anh ngữ Philinter, Philippines

Du học Philippines 2018: Hướng dẫn cách lựa chọn khóa tiếng Anh phù hợp

3. Học tiếng Anh để chuẩn bị cho vòng phỏng vấn xin visa, đi du lịch…
Bên cạnh việc bắt buộc phải có bằng IELTS để du học định cư tại nước ngoài thì bên cạnh đó đối với một số diện du học định cư chỉ cần một trình độ nhất định để phỏng vấn, đủ để sinh sống học tập tại nước ngoài hay đơn giản là nhu cầu đi du lịch thì một xu hướng sang Philippines học tiếng Anh để tập phản xạ, giao tiếp trong thời gian ngắn để chuẩn bị cho việc phỏng vấn visa, du lịch, thăm người thân… cũng đang được các bạn học viên Việt Nam cực kỳ quan tâm. 

Đối với nhu cầu này thì tại Trường Anh ngữ Philinter có các khóa học chuyên sâu nghe nói và giao tiếp ứng dụng trong thời gian cực ngắn: Giao tiếp cấp tốc – Authentic Communicate English (ACE) thời gian học  từ 1 đến 3 tuần, Luyện nói chuyên sâu - Intensive Power Speaking (IPS) thời gian học từ 4 đến 12 tuần, Giao tiếp tổng quát chuyên sâu – Intensive ESL, thời gian học từ 4 đến 12 tuần. Bạn sẽ được luyện nói theo chủ đề, linh hoạt đề tài vào các tình huống thực tế bạn cần ngay sau khi hoàn thành khóa học. Với các chương trình học này, học viên còn được tham gia chương trình học ứng dụng, mô hình học tập châu Âu hoàn toàn mới tại Philippines. 

Theo bạn Lê Thị Thu Hà, học viên khóa IPS 4 tuần tại Philinter: “Em năm nay 14 tuổi, em theo học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Philinter nhằm mục đích luyện nói để phỏng vấn du học Mỹ. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được học tập tại ngôi trường dạy tiếng Anh tốt nhất tại Philippines, tất cả mọi thứ đều thật hoàn hảo đối với với em. Em được luyện giao tiếp hằng ngày với các thầy cô đồng thời được kết bạn với các bạn từ rất nhiều quốc gia: Nhật, Hàn, Đài Loan, Thái Lan, Tây Ban Nha, Mông Cổ... Sau 4 tuần học tại Philinter khả năng giao tiếp tiếng Anh của em thay đổi hoàn toàn, phát âm cũng chuẩn hơn và đặc biệt em cảm thấy tự tin hẳn, phản xạ nhanh hơn rất nhiều. Sau khi hoàn thành khóa học và về nước 1 tuần sau đó, em đã đậu vòng phỏng vấn du học Mỹ và bắt đầu hành trình Mỹ của mình vào đầu tháng 8 này” .

Du học Philippines 2018: Hướng dẫn cách lựa chọn khóa tiếng Anh phù hợp

4. Sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp để ứng tuyển công việc nước ngoài 
Ngày nay, xu hướng làm việc tại nước ngoài đang được các bạn trẻ Việt Nam nhắm đến, với các quốc gia trong khu vực châu Á không quá khó để tìm được một công việc mơ ước. Do đó nhu cầu học tiếng Anh thương mại tại Philippines ngày càng tăng cao.

Trường Anh ngữ Philinter được biết đến với khóa Tiếng Anh thương mại (Business course) nổi tiếng nhất tại Philippines vì tính chuyên nghiệp và ứng dụng cao. Khóa học bao gồm tiếng Anh thương mại cơ bản và tiếng Anh thương mại nâng cao, tổng thời gian khóa học là 8 tuần. Chương trình học đòi hỏi học viên đã có một trình độ tiếng Anh nhất định, do đó thông thường học viên có thể bắt đầu trước khoảng từ 4 đến 8 tuần với khóa học Giao tiếp chuyên sâu (IPS) hoặc Tiếng Anh giao tiếp tổng quát (ESL/Intensive ESL) sau đó sẽ học Tiếng Anh thương mại. Với các kĩ năng thuyết trình, chủ trì cuộc họp, nghe điện thoại, phỏng vấn… được dạy một cách bày bản sẽ hỗ trợ trực tiếp vào quá trình tìm kiếm và làm việc tại nước ngoài của các bạn học viên Việt Nam.

Đã có rất nhiều bạn học viên sang trường Anh ngữ Philinter học tiếng Anh thương mại nhằm mục đích về nước tìm kiếm một việc làm phát triển hơn, tuy nhiên, trong môi trường học quốc tế, các bạn đã thay đổi ý định và thử sức ứng tuyển và đạt được công việc mơ ước tại nước ngoài. Học viên Hồ Thanh Nhựt đã tham gia khóa học 4 tuần Giao tiếp chuyên sâu (IPS) và 4 tuần Tiếng Anh thương mại cơ bản (Basic Business) chia sẻ: “Hiện nay tôi đang làm việc tại một công ty IT tại Malaysia, đây là một công việc đúng với chuyên ngành và công việc trước kia của tôi tại Việt Nam. Với mong muốn được thử sức làm việc tại nước ngoài, cách đây 8 tháng, tôi tham gia khóa học tiếng Anh thương mại tại Philinter để chuẩn bị sẵn sàng cho việc ứng tuyển một công việc tại Malaysia, Indonesia hoặc Singapore. Ở trình độ tiếng Anh cơ bản, tuy nhiên sau 8 tuần học tập tại trường khả năng tiếng Anh của tôi cải thiện đáng ngạc nhiên đồng thời với khóa tiếng Anh thương mại tôi được dạy để sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp trong môi trường công sở, phỏng vấn tự tin, thuyết trình đầy bản lĩnh. Và cũng duyên cộng với may mắn và sự nổ lực, tôi đã trúng tuyển và đang làm việc tại Malaysia. Tôi cảm ơn và yêu quý Philinter một cách chân thành, luôn nhớ và mong một ngày trở lại” 

Du học Philippines 2018: Hướng dẫn cách lựa chọn khóa tiếng Anh phù hợp

Mr. Choi In – Hiệu trưởng Trường Anh ngữ Philinter, cho biết, Philinter luôn cố gắng giữ vững bản chất của một học viện xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng bằng Tiếng Anh cũng như nâng cao chuyên môn cho những học viên nước ngoài để bắt kịp với xu hướng hội nhập toàn cầu. Phương châm giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi là không những giúp cho học viên phát triển khả năng tiếng Anh Ứng dụng trong thời gian học tập tại trường mà còn giúp mỗi học viên hiểu rõ về phương pháp học tập tiếng Anh và nguồn tài liệu để có thể tiếp tục việc học tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học tại trường Anh ngữ Philinter. 

Với chương trình đào tạo tốt và cam kết chất lượng đầu ra, Philinter đang trở thành 1 trong những trường dạy ngoại ngữ hàng đầu tại Philippines. Để cập nhật những thông tin mới nhất về khóa học, mô hình học, chi phí học tập, học bổng và những ưu đãi dành cho du học sinh Việt Nam. Ghé VNPC để được tư vấn bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1