Du học Philippines: Học tiếng Anh theo mô hình chiến binh tại trường Anh Ngữ CIP

Ngày đăng : Friday 17-11-2017

Bạn thực sự bị hấp dẫn bởi mô hình đào tạo tiếng Anh kiểu chiến binh Sparta tại Philippines? Bạn vẫn còn đang băn khoăn bởi tiếng Anh của người Philippines phát âm chưa thực sự chuẩn Anh – Mỹ? Tại sao không tìm hiểu chương trình đào tạo của trường anh ngữ CIP? CIP được đánh giá là trường có mô hình đào tạo Sparta chuẩn với tỷ lệ giáo viên bản ngữ Anh – Úc – Mỹ cao nhất tại Philippines. Bạn hoàn toàn yên tâm với phát âm của mình sau khi theo học tại CIP nhé!

Du học Philippines: Học tiếng Anh theo mô hình chiến binh tại trường Anh Ngữ CIP

1. Thông tin về trường Anh ngữ CIP
Clark Institute of the Philippines Foundation (CIP) là trường Anh ngữ tọa lạc tại thành phố Clark – Philippines. Trường cung cấp khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho các học viên đến từ các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong, Thái Lan, Việt Nam, Nga,…

CIP được công nhận bởi cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh và ủy ban chứng khoán hối đoái (SEC). 

Học viên được cung cấp đa dạng các lớp học mỗi ngày với 1 – 5 giờ học cùng giáo viên bản ngữ với các lớp 1:1 và giáo viên Philippines với các lớp học nhóm. Học viên có thể đăng ký các khóa Intensive ESL, các khóa tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEFL, TOEIC hoặc các khóa học chuyên về kinh doanh.

Học viên được học các kỹ năng Writing, Reading, Listenning và Grammar từ các giáo viên Filipino, kết hợp với học cách phát âm và kỹ năng Speaking từ các giáo viên bản ngữ, giúp các học viên có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, đó là các chương trình học được đánh giá cao tại Philippines và đang được áp dụng hiệu quả bởi trường Anh ngữ CIP ở Clark. Ngoài ra, CIP cũng là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục (Đại học, Cao đẳng) của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana.

Trước khi nhập học, các học viên cũng có thể làm bài kiểm tra trình độ Online trước và được bắt đầu giờ học luôn vào tiết thứ nhất của ngày thứ Hai đầu tiên và được áp dụng với tất cả các khoá học (tại các trường Anh ngữ ở Philippines, thường vào thứ Hai đầu tiên sẽ có bài kiểm tra trình độ, Orientation, và đi mua sắm tại siêu thị, lớp học chính thức sẽ được bắt đầu từ thứ Ba).

Du học Philippines: Học tiếng Anh theo mô hình chiến binh tại trường Anh Ngữ CIP

2. Những ưu điểm của trường Anh ngữ CIP    
Là trường duy nhất ở Philippines cung cấp chương trình học chuyên sâu với tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao nhất. 

Học viên được kèm cặp để học cách đọc viết chuẩn ngữ pháp từ giáo viên Philippines và học được kỹ năng giao tiếp thông qua học phát âm, Speaking từ giáo viên bản ngữ.

Cung cấp môi trường học tiếng Anh tối đa cho học viên
CIP đặc biệt chú trọng vào tỷ lệ tương tác giữa giáo viên bản ngữ và học viên. Trung binh 1 giáo viên bản ngữ sẽ đảm nhận giảng dạy tối đa 7 học viên. Đây là tỷ lệ tương tác tốt nhất giữa giáo viên bản ngữ và học viên trong số các trường Anh ngữ tại Philippines

Nhiều sự lựa chọn về khóa học và chương trình học
CIP cung cấp nhiều khoá học, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, như khoá Start Learner dành cho những học viên trình độ Sơ cấp, khoá Rapid dành cho các học viên học ngắn hạn trong 2 tuần, khoá Intensive cung cấp các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ, hay các khoá học thi lấy chứng chỉ như TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, và khoá học dành cho gia đình. Có nhiều sự lựa chọn dành cho các học viên từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp.

Sáng lập ra chương trình EOP Challenge (thử thách chỉ sử dụng tiếng Anh)
Theo quy định, trong khuôn viên của trường CIP, nghiêm cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ, nhưng để nhấn mạnh chính sách EOP, trường tổ chức chương trình EOP Challenge. Sẽ có những EOP Police (cảnh sát EOP) là những nhân viên của trường chịu trách nhiệm kiểm tra việc tuân thủ EOP của những người tham gia cùng với sự giám sát của học viên toàn trường. Thêm nữa, EOP Challengers bắt buộc phải tham gia vào bài thuyết trình bằng tiếng Anh 10 phút. Bản thân môi trường học tại CIP cũng là môi trường đa quốc tịch nên có nhiều cơ hội sử dụng tiếng Anh là điều đương nhiên, nhưng chương trình EOP Challenge cũng được khuyến khích đối với các học viên muốn được thử thách hết mình với tiếng Anh. Nếu vượt qua được chương trình này, người tham gia sẽ được tặng áo phông CIP EOP làm kỷ niệm (miễn phí phí tham gia).

Áp dụng hệ thống thời khóa biểu Online
Sử dụng Wifi trong khuôn viên trường học, có thể truy cập được tài khoản của CIP. Thông qua tài khoản này, học viên có thể tự tra cứu thời khoá biểu, giáo viên lớp 1:1, tình trạng lớp nhóm còn trống hay không, kết quả bài kiểm tra, thông báo, tất cả các tệp luyện Nghe, hình ảnh.... Vì bản thân học viên có thể tự luyện Nghe được nên sẽ rất thuận lợi đối với các học viên khoá học thi chứng chỉ. Ngoài ra học viên cũng có thể kiểm tra được kế hoạch học tập của bản thân thông qua tài khoản này.

Môi trường sử dụng Wi-Fi thoải mái, chi phí phải chăng, trị an tốt, các dịch vụ đi kèm
Một trong những ưu điểm khác biệt của CIP là môi trường sử dụng Wi-Fi thoải mái. Trong phòng ký túc xá học viên vẫn có thể sử dụng Wi-Fi (các trường khác thường hạn chế wifi trong phòng). Dù 1 ngày cung cấp từ 4~5 giờ học 1:1; tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao, nhưng học phí của trường hoàn toàn không hề đắt. Mục đích là để có nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau có thêm nhiều cơ hội để học tại CIP.

3. Các khóa học và lộ trình học tập mà CIP cung cấp cho học viên
Là trường cung cấp rất đa dạng các khóa học CIP đưa ra một lộ trình học tập vô cùng hợp lý dành cho học viên. Tất cả các môn học ở CIP đều sử dụng giáo trình gốc để giảng dạy. Mỗi giáo trình đều kèm theo phần bài giảng và phạm vi nội dung học hàng ngày. Sau mỗi 4 tuần, sẽ kết thúc một bộ giáo trình và chuyển lên giáo trình với trình độ cao hơn. Các giờ học sẽ có nội dung học cụ thể, không có tình trạng Free Talking (nói chuyện tự do) trong giờ học. 

Du học Philippines: Học tiếng Anh theo mô hình chiến binh tại trường Anh Ngữ CIP

Mỗi giờ học kéo dài 45 phút, giải lao giữa giờ 5 phút. Có thể đăng ký thêm lớp 1:1 từ thứ 2 – thứ 6 có tính phí. Thứ 7, chủ nhật có thể đăng ký lớp học thêm với GV bản ngữ (4 giờ/ buổi, có tính phí).

Khóa ESL
ESL tại CIP được chia thành nhiều khóa học khác nhau căn cứ và số lượng lớp học 1:1 với giáo viên Bản ngữ và giáo viên Philippines. Bao gồm Intensive Premium, Intensive A/ B/ C/ D, Start Learner. Sự phối hợp giảng dạy giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines sẽ tạo ra hiệu quả rất cao cho học viên đặc biệt là trong các lớp học 1:1. Lớp học nhóm của CIP bao gồm 1 tiết do giáo viên bản ngữ phụ trách và 1 tiết do giáo viên Philipines phụ trách. Nên lựa chọn khoá Intensive A/C hoặc Start Leaner.

Khóa IELTS
CIP giới hạn số lượng học viên tham gia khóa IELTS mỗi tháng không quá 15 người, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và chất lượng quản lý, đồng thời chăm sóc học viên được tốt hơn. Khoá học này được hướng dẫn bởi các giáo viên Philippines có chuyên môn về IELTS nhằm giúp đạt được điểm số cao trong bài thi. Đồng thời học cách Nói, Phát âm chuẩn và tự nhiên, Từ vựng, cách diễn đạt từ các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada tập trung vào các tiêu chí yêu cầu trong phần IELTS Speaking.

Các khoá học được phân chia phù hợp với trình độ của học viên, gồm khoá IELTS 5.5, khoá IELTS 6.5 và khoá IELTS 7.0.

IELTS Guarantee
CIP tổ chức lớp học nhóm với các giáo viên chuyên về IELTS (4 tiết học vào sáng thứ 7) cho học viên IELTS: môn học gồm IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing, IELTS Speaking

CIP là trung tâm đăng ký thi IELTS chính thức của tổ chức IDP, nên học viên có thể dễ dàng đăng ký thi IELTS tại văn phòng trường. Ngoài ra, thông thường mỗi kỳ thi IELTS sẽ được tổ chức trong 2 ngày, nhưng các đối tượng đăng ký thi tại CIP sẽ được thi tất cả các môn IELTS trong 1 ngày.

Ngoài khoá học IELTS tổng quát, học viên có thể lựa chọn khoá IELTS đảm bảo. Học viên tham gia khoá học 12 tuần này sẽ được đảm bảo điểm số từ 5.5 ~ 7.0. Hơn thế nữa, học viên khoá học sẽ được trường hỗ trợ miễn phí lệ phí 1 lần thi chính thức cùng với các chi phí di chuyển tới địa điểm thi. Trường hợp trong 12 tuần học nhưng học viên không thể đạt được điểm số mục tiêu, thì trường sẽ miễn phí học phí 8 tuần học tiếp sau đó (không bao gồm tiền ở ký túc xá và chi phí địa phương). Tuy nhiên, trong thời gian du học, cần phải đảm bảo được các quy định về tỷ lệ tham gia lớp học, các bài kiểm tra, giờ tự học bắt buộc và tuyệt đối tuân thủ nội quy của nhà trường.

IELTS Sparta
Khoá IELTS Sparta  được thiết kế chương trình tương tự như khoá IELTS Guarantee, đảm bảo điểm số đầu ra. Khoá học này thích hợp dành cho những ai có nguyện vọng tham gia vào chương trình học IELTS chất lượng cao trong 1~10 tuần, hay khoá học này dành cho những học viên đang theo học khoá ESL và muốn gia hạn thêm thời gian học.

Khóa TOEFL
CIP cung cấp khóa học TOEFL với mục đích tăng cường điểm số TOEFL trong kỳ thi chính thức và giúp học viên phát triển kỹ năng Nói. Chịu trách nhiệm trong các lớp 1:1 là giáo viên người Philippines, sẽ giúp học viên tìm ra điểm yếu và khắc phục để được điểm số cao. Ngoài ra, khóa học được thiết kế chuyên sâu tập trung vào bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo dạng mô phỏng trong bài thi, đồng thời học viên được học các chiến thuật và các giải pháp làm bài thi TOEFL.

Khóa học được xây dựng trên hai thang điểm là TOEFL 85 (đầu vào TOEFL 60 hoặc CIP mức 301A) và TOEFL 100 (đầu vào TOEFL 80 hoặc CIP mức 401A). Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra đầu vào, điểm số trên từng kỹ năng, cũng như điểm số mục tiêu mong muốn, nhà trường sẽ thiết kế khóa học phù hợp cho từng học viên.

Khóa BEC (BUSINESS ENGLISH CERTIFICATE)
Khoá học Business English được giảng dạy dựa trên tài liệu chính thức của Cambridge về kiểm tra trình độ tiếng Anh thương mại. Là chương trình học đào tạo với mục tiêu chính là cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh được sử dụng trong công việc ở nước ngoài. Bao gồm cả việc luyện tập viết Thư từ trong kinh doanh, hay cách gọi điện, thuyết trình.... Khoá học tiếng Anh thương mại tại CIP hoàn toàn dựa theo nội dung của chương trình đánh giá năng lực tiếng Anh kinh doanh của Cambridge.

Khóa TESOL
Khoá học này dành cho các học viên chuẩn bị để thi lấy chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) – là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Khóa học TESOL tại CIP được thiết kế dựa trên hai chương trình đào tạo TESOL uy tín nhất trên thế giới là Trinity CertTESOL và Cambridge CELTA bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy nhất cũng như đều có chứng chỉ TESOL nâng cao. Bên cạnh 120 giờ học kỹ năng giảng dạy với các giảng viên, khóa học này còn cung cấp các lớp học tiếng Anh 1:1 với các giáo viên bản xứ.

Khóa YOUNG LEARNER
CIP cung cấp ba khóa học tiếng Anh cho trẻ em, với tên gọi Young Learner A, B, và C. Các em có trình độ sơ cấp sẽ tham gia khóa học C, các em có trình độ trung cấp sẽ tham gia khóa học B và các em có trình độ trên trung cấp được khuyến khích tham gia khóa học A.

Thêm một điều cần lưu ý là các em nhỏ muốn tham gia khóa học tại CIP cần có cha, mẹ hoặc người giám hộ đi cùng. Cha mẹ hoặc người giám hộ trẻ có thể chọn khóa học English for Guadian hoặc các khóa tiếng Anh tổng quát (Intensive A/ B/ C/ D) để vừa học vừa trông nom trẻ.

Với lộ trình đào tạo chi tiết và cam kết đầu ra cho du học sinh, CIP đưa ra những chương trình đào tạo rất chất lượng. Để tìm hiểu thêm chi tiết về khóa học, học phí và những ưu đãi dành cho du học sinh, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968