Du học Philippines: Nên học chương trình IELTS ở đâu?

Ngày đăng : Friday 31-08-2018

Philippines là một trong điểm đến uy tín và chất lượng nhất dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam muốn nâng cao trình độ Anh ngữ trong thời gian ngắn. Để chọn một chương trình ILETS tốt nhất, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của VNPC.

Du học Philippines: Nên học chương trình IELTS ở đâu?

1. Khóa IELTS tại trường Anh ngữ Philinter
Philinter là một trong những trường tốt nhất có bề dày lịch sử đào tạo tiếng Anh tại Cebu, lấy học viên làm tâm điểm trong hoạt động giảng dạy và học tập. Học viên có thể thay đổi giáo viên phù hợp với trình độ, năng lực và sở thích của mình để việc học tập đạt kết quả theo mục đích tốt nhất.

Đặc điểm khóa học IELTS ở Philinter là theo dõi quá trình học viên theo khung chuẩn IELTS – ISAF (IELTS Score Assurance Framework). Khung chuẩn IELTS duy nhất đảm bảo cho học viên đạt được số điểm mục tiêu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Quá trình học tập của học viên được phân tích, đánh giá và theo sát. Giáo viên đặt ra số điểm mục tiêu thiết thực hàng tuần cho học viên. Nhà trường kiểm tra chặt chẽ quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh kịp thời khi cần thiết.

Các lớp học được thiết kế để cung cấp cho học viên các chiến thuật làm bài thi IELTS cơ bản cho đến các kỹ năng nâng cao trong tiếng Anh. Điều này đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi thật và đồng thời cũng giúp học trở nên độc lập và chủ động hơn trong việc học tiếng Anh.

Các tài liệu giảng dạy được cung cấp từ giảm khảo các kỳ thi IELTS trước. Chúng tôi cung cấp tài liệu thi thử hòa toàn từ Đại học Cambridge và từ các kỳ thi thật trước.

Cơ cấu lớp học: 10 tiết/ ngày

4 lớp 1:1

- IELTS Writing task 1 and 2 – IELTS Speaking
- IELTS Persionalized Class: IELTS Vocabulary – IELTS Grammar – IELTS Common Mistakes – IELTS Speaking 2

2 lớp học 1:4

- IELTS Listening – Reading 1 and 2
- IELTS Special Review
- IELTS Mocktest

2 lớp học nhóm lớn: Advance Listening/ Speaking Supplemental Vocabulary                       

2. Khóa IELTS tại trường Anh ngữ CIP
Trường CIP nằm gần thủ đô Manila, khoảng 2 giờ đi bằng ô tô. Trường tọa lạc tại thành phố Angeles nơi được mệnh danh là nước Mỹ thu nhỏ nên xung quanh trường có rất nhiều người bản ngữ sinh sống. Sau giờ học, học viên có thể ra ngoài cùng giáo viên bản ngữ của mình để gặp gỡ, giao lưu, kết bạn, trò chuyện với những người bạn bản ngữ của giáo viên mình. Trường Anh ngữ CIP là một trong những trường có chương trình đào tạo IELTS tốt nhất tại Philippines.

Điểm mạnh của khóa IELTS tại CIP là các học viên khóa học này vừa được các giáo viên Filipino có chuyên môn giảng dạy vừa được các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ… hướng dẫn các kỹ năng mà phần Speaking yêu cầu như cách phát âm, cách sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, bổ sung vốn từ vựng, lối diễn đạt để có thể đạt được điểm số cao trong bài thi IELTS.

Khoá học được chia thành 3 khoá nhỏ là IELTS, IELTS Sparta và IELTS Guarantee. Về cơ bản, chương trình học là như nhau, chỉ khác về đặc tính và thế mạnh riêng của từng khóa.

IELTS

- Lớp 1:1 GV Filipino (4 tiết): IELTS Reading, IELTS Speaking, IELTS Writing Task 1, Writing Task 2
- Lớp nhóm nhỏ GV bản ngữ (1 tiết): Lớp chỉnh sửa phát âm, phương pháp diễn đạt
- Lớp nhóm nhỏ GV Filipino (1 tiết): IELTS Listening
- Lớp tự chọn GV bản ngữ: Tương tự như khoá ESL (bao gồm cả lớp tự chọn vào chủ nhật)

IELTS Sparta
So với khoá IELTS, khi tham gia khoá học này học viên sẽ có thêm 2 giờ dành cho thi thử hàng ngày và 3 giờ tự học bắt buộc vào mỗi tối. Khóa học này dành cho những học viên muốn đưa mình vào khuôn khổ để nhanh chóng cải thiện được điểm số IELTS. Ngoài giờ học thường lệ, học viên bắt buộc phải tham gia thêm các giờ học sau:

Du học Philippines 2019: Nên học chương trình IELTS ở đâu?

Thông thường, CIP cho phép học viên ra ngoài đến 23:00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5, nên đối với các học viên khoá IELTS Sparta chỉ được ra ngoài 1 tiếng đồng hồ (từ 22:00~23:00).

IELTS Guarantee
Tùy thuộc vào trình độ đầu vào, học viên có thể tham gia khóa IELTS Guarantee 5.5/ 6.0/ 6.5 và 7.0. Đặc biệt CIP cung cấp khóa IELTS Guarantee 6.5 với điểm đầu vào là 5.5, đây là yêu cầu khá thấp so với các trường Anh ngữ khác (thông thường các trường Anh ngữ khác yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 cho khóa IELTS đảm bảo 6.5). Khóa học được tổ chức trong 12 tuần và khai giảng vào ngày thứ Hai đầu tiên của tháng.

Cơ cấu lớp học khóa IELTS Guarantee, các bài kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, tự học bắt buộc… giống như khóa IELTS Sparta.

Học viên được tham gia thi IELTS chính thức trong tuần thứ 10 hoặc tuần thứ 11 của khóa học. Trường sẽ hỗ trợ một lần lệ phí thi chính chức cho học viên. Sau khi thi chính thức, nếu học viên không đạt được điểm số mục tiêu đề ra, thì trường sẽ miễn học phí thời gian học tiếp theo (không bao gồm chi phí ăn ở, chi phí địa phương). Tuy nhiên, trong thời gian du học, học viên cần phải đảm bảo được tỷ lệ tham gia lớp học trên 95%, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, số giờ tự học bắt buộc và tuyệt đối tuân thủ các nội quy của nhà trường đặt ra.

Địa điểm thi IELTS chính thức tại Manila (cách 2 giờ 30 phút bằng xe ô tô) hoặc tại Pampanga (cách trường 15 phút ô tô). Trường sẽ có xe đưa học viên đến địa điểm thi miễn phí.

Với những thông tin trên, VNPC hy vọng rằng bạn sẽ chọn được khóa học IELTS phù hợp nhất!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968