Du học Philippines tại trường Anh Ngữ CIP - Trường có tỷ lệ giáo viên bản ngử cao nhất

Ngày đăng : Saturday 09-12-2017

Bạn đang bị thu hút bởi chương trình học tiếng Anh tại Philippines bởi chi phí rẻ, môi trường tiếp xúc hoàn toàn bằng tiếng Anh? Nhưng bạn lo lắng rằng mình sẽ không phát âm tiếng Anh chuẩn Anh Mỹ? có thể bạn chưa tìm hiểu chương trình đào tạo tại CIP – Trường Anh ngữ có tỷ lệ giáo viên bản Ngữ cao nhất Philippines.

1. Thông tin về trường Anh Ngữ CIP
Trường Anh ngữ CIP (Clark Institution of the Philippines) thành lập năm 2007, là trường dạy tiếng Anh theo mô hình 1:1 (1 học viên học trực tiếp với 1 giáo viên) với giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… và giáo viên Philippines. CIP chấp nhận học viên từ 7 tuổi trở lên từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Brazil, Yemen, Nga…

Du học Philippines tại trường Anh Ngữ CIP - Trường có tỷ lệ giáo viên bản ngử cao nhất

Học viên có thể ghi danh vào các khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình gồm tiếng Anh cơ bản đến nâng cao (Intensive Premium, A, B, C & D), luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh thương mại & LCCI, Anh văn cho trẻ em (A & C), Anh văn cho người mới bắt đầu với lớp 1:1 do giáo viên bản ngữ dạy lớp 1:1 và tất cả các lớp học nhóm.

CIP cũng là trường Anh ngữ duy nhất được thừa nhận bởi các tổ chức giáo dục (Đại học, Cao đẳng) của Mỹ như trường Đại học Missouri Hoa Kỳ, Đại học Montana.

Du học Philippines tại trường Anh Ngữ CIP - Trường có tỷ lệ giáo viên bản ngử cao nhất

2. Những ưu điểm của trường Anh Ngữ CIP
Cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu với tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao nhất trong số các trường Anh Ngữ tại Philippines.

Trường hiện có các giảng viên đến từ Mỹ, Anh, Canada và Úc,… du học sinh có thể thoải mái tham gia các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ, mỗi học viên được học hơn 100 giờ học mỗi tháng với giáo viên bản ngữ. 

Học viên được quyền chọn và đổi giáo viên phù hợp với mình. Trường đáp ứng tiêu chuẩn tỷ lệ 1 giáo viên bản Ngữ với 7 học viên, để hỗ trợ học viên tốt nhất.

Quy định sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong trường
Các lớp học nhóm được tổ chức tối đa là 6 học viên, tỷ lệ học viên đến từ 15 quốc gia khác nhau, nên du học sinh được tăng tính tương tác bằng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. 

Trường cung cấp rất nhiều khóa học để học viên lựa chọn phù hợp với năng lực
CIP cung cấp nhiều khoá học, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, như khoá Start Learner dành cho những học viên trình độ Sơ cấp, khoá Rapid dành cho các học viên học ngắn hạn trong 2 tuần, khoá Intensive cung cấp các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ, hay các khoá học thi lấy chứng chỉ như TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, và khoá học dành cho gia đình. Có nhiều sự lựa chọn dành cho các học viên từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp.

Để được học tại trường học viên sẽ trải qua bài test online trước và được bắt đầu giờ học luôn vào tiết thứ nhất của ngày thứ Hai đầu tiên và được áp dụng với tất cả các khoá học (tại các trường Anh Ngữ ở Philippines, thường vào thứ Hai đầu tiên sẽ có bài kiểm tra trình độ, Orientation

Các khoá học TOEIC, TOEFL, IELTS được tổ chức giảng dạy bởi các giáo viên có chuyên môn, tinh thông về mỗi kỳ thi. Hơn nữa môn IELTS Speaking còn được các giáo viên bản ngữ đứng lớp giảng dạy, nên học viên có nhiều cơ hội để học được kỹ năng Nói tự nhiên hơn. Mỗi khoá học thi lấy chứng chỉ đều đi kèm với khoá học đảm bảo điểm số đầu ra.

Sáng lập ra chương trình EOP Challenge (thử thách chỉ sử dụng tiếng Anh)
Theo quy định, trong khuôn viên của trường CIP, nghiêm cấm sử dụng tiếng mẹ đẻ, nhưng để nhấn mạnh chính sách EOP, trường tổ chức chương trình EOP Challenge. Sẽ có những EOP Police (cảnh sát EOP) là những nhân viên của trường chịu trách nhiệm kiểm tra việc tuân thủ EOP của những người tham gia cùng với sự giám sát của học viên toàn trường. Thêm nữa, EOP Challengers bắt buộc phải tham gia vào bài thuyết trình bằng tiếng Anh 10 phút. Bản thân môi trường học tại CIP cũng là môi trường đa quốc tịch nên có nhiều cơ hội sử dụng tiếng Anh là điều đương nhiên, nhưng chương trình EOP Challenge cũng được khuyến khích đối với các học viên muốn được thử thách hết mình với tiếng Anh. Nếu vượt qua được chương trình này, người tham gia sẽ được tặng áo phông CIP EOP làm kỷ niệm (miễn phí phí tham gia).

Áp dụng hệ thống thời khoá biểu Online
Sử dụng Wifi trong khuôn viên trường học, có thể truy cập được tài khoản của CIP. Thông qua tài khoản này, học viên có thể tự tra cứu thời khoá biểu, giáo viên lớp 1:1, tình trạng lớp nhóm còn trống hay không, kết quả bài kiểm tra, thông báo, tất cả các tệp luyện Nghe, hình ảnh.... Vì bản thân học viên có thể tự luyện Nghe được nên sẽ rất thuận lợi đối với các học viên khoá học thi chứng chỉ. Ngoài ra học viên cũng có thể kiểm tra được kế hoạch học tập của bản thân thông qua tài khoản này.

3. Các khóa học và lộ trình học tập mà CIP cung cấp cho học viên 

Du học Philippines tại trường Anh Ngữ CIP - Trường có tỷ lệ giáo viên bản ngử cao nhất

Mỗi giờ học kéo dài 45 phút, giải lao giữa giờ 5 phút. Có thể đăng ký thêm lớp 1:1 từ thứ 2 – thứ 6 có tính phí. Thứ 7, chủ nhật có thể đăng ký lớp học thêm với GV bản Ngữ (4 giờ/ buổi, có tính phí).

Để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình học tập và các ưu đãi dành riêng cho học sinh của VNPC, đăng ký tìm hiểu thông tin ngay hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018