Du học Philippines trường anh ngữ HELP - CLARK

Ngày đăng : Friday 17-11-2017

Bạn có biết du học tiếng Anh Philippines nổi tiếng bởi mô hình đào tạo quân đội Sparta? Rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn mô hình học này để tăng khả năng phản xạ tiếng Anh và kỹ năng tiếng cấp tốc trước khi đi du học. Trong bài viết này VNPC sẽ giới thiệu với các bạn Trường anh ngữ Help cơ sở Clark với mô hình đào tạo Semi Sparta – một nửa quân đội (bớt khắt khe hơn mô hình Sparta) để các bạn có thêm thông tin tham khảo nhé!

Du học Philippines trường anh ngữ HELP - CLARK

1. Thông tin về trường Anh ngữ Help – Clark
HELP Clark nằm trong hệ thống trường Anh ngữ HELP đã được thành lập hơn 20 năm – là trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Philippines. Hệ thống trường HELP gồm 3 cơ sở, trong đó 2 cơ sở giảng dạy theo mô hình quân đội Saprta khắt khe là Martins và Longlong và cơ sở Semi Sparta – bán quân đội ở khu vực Clark.

HELP Clark đào tạo theo mô hình Semi Sparta, theo đó, các ngày trong tuần học viên chỉ được phép ra khỏi trường trong hai tiếng từ 6 giờ chiều đến 8 giờ tối. Các học viên vi phạm giờ giấc hoặc nội quy sẽ bị xử phạt bằng việc cấm ra khỏi trường vào cuối tuần. Điểm đặc biệt nữa ở Clark đó là vào các ngày giữa tuần (thứ 2 ~ thứ 5), học viên được phép ra ngoài 2 tiếng, giờ học Man to Man có thể đăng ký học cùng giáo viên bản ngữ, hoặc có thể chọn hình thức ở cùng giáo viên trong ký túc xá, hay tiết kiệm chi phí với loại phòng 6 người... Ngoài ra, với các đối tượng học viên du học ngắn hạn trong vòng 4 tuần thì có thể bắt đầu lớp học luôn từ thứ 2 đầu tiên.

Ở Help Clark chú trọng vào các lớp học Man to Man và các học viên được tự do thiết kế, lựa chọn các môn học, thay đổi các môn học theo nguyện vọng của bản thân. Ngoài khóa học chính là khoá ESL, trường cũng tổ chức thêm cả khoá học TOEIC, IELTS và Business.

Du học Philippines trường anh ngữ HELP - CLARK

2. Những ưu điểm của trường Anh ngữ Help – Clark

- Thành lập và phát triển mở rộng đến 3 cơ sở lớn tại Philippines trong vòng 20 năm chứng tỏ chất lượng giảng dạy tốt được công nhận.

- Môi trường đào tạo quốc tế, chất lượng uy tín, cơ sở vật chất hiện đại.

- Học phí hợp lý so với các quốc gia Anh, Úc, Mỹ.

- Chương trình học linh động, được thiết kế phù hợp với năng lực của từng học viên.

- Có hệ thống dạy online bài bản để bổ trợ cho những kiến thức offline chưa rõ của học viên.

- Đào tạo theo mô hình Semi Sparta cung cấp chương trình chuyên sâu đến 8 tiết 1:1 mỗi ngày. Vì trường có nhiều cơ sở với mô hình đào tạo áp dụng khác nhau, nên nếu cảm thấy chưa phù hợp với môi trường đào tạo tại cơ sở này có thể dễ dàng chuyển đổi để tiếp thu kiến thức tốt nhất

- Bổ sung lớp học thêm ngoài giờ, giúp tối ưu hóa thời gian học tập, cải thiện trình độ tiếng Anh.

- Học viên được lựa chọn hình thức ở cùng giáo viên trong ký túc xá, tham gia các hoạt động thực hành tiếng Anh vào buổi tối cùng giáo viên.

- Ký túc xá hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi như bình nóng lạnh, điều hòa, tủ quần áo, tủ lạnh, bàn học….

- Trường nằm gần sân bay quốc tế Clark, cách sân bay Manila 2 tiếng đi ô tô. Tọa lạc ngay trong đặc khu kinh tế. Trong khu vực này, người dân bình thường không được tự do ra vào vì vậy trị an và an ninh ở đây rất tốt.

3. Các khóa học và lộ trình học tập mà Help – Clark cung cấp cho học viên
Là một trường dạy Anh ngữ chuyên sâu, nghiêng về giảng dạy Anh ngữ ứng dụng trong việc sống và học tập tại nước ngoài như ESL, Business English và IELTS,… Việc lựa chọn Help Clark cho những học viên có ý định học tập và làm việc ở những nước sử dụng tiếng Anh là hoàn toàn đúng đắn. Bởi chú trọng vào những khóa học và kỹ năng Speaking nên khả năng phản xạ tiếng tăng lên rất nhanh. Sau đây là thông tin chi tiết về khóa học và thời khóa biểu, thời lượng học của Help – Clark

Du học Philippines trường anh ngữ HELP - CLARK

Khóa ESL
Khóa ESL được chia thành Super ESL (4 giờ 1:1) và Super Speaking Intensive (5 giờ 1:1). Học viên có thể chọn môn học theo ý mình liên quan đến các kỹ năng Speaking and Pronunciation, Reading, Writing, Listening, Vocabulary, Idioms, Grammar, Conversation.

Học viên có thể tham gia vào lớp học 1:1 hoặc lớp học nhóm để nâng cao kỹ năng. Các lớp học nhóm mỗi ngày chỉ có 1 tiết học, một giáo viên sẽ giảng dạy khoảng 4 học viên. Học viên có thể chủ động đưa ra các chủ đề trong lớp học.

Khóa IELTS
Khóa học dành cho các học viên có dự định tham gia kì thi IELTS hoặc mới làm quen với cấu trúc đề thi IELTS. Khóa học được thiết kế với các giờ học Man to Man là môn học về IELTS (hoặc ESL tùy theo yêu cầu của học viên) và các lớp nhóm sẽ học chung với các học viên của khóa ESL.

Lớp học 1:1 (4 tiết): Các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết IELTS. Có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên.

Lớp học nhóm 1:4 (1 tiết): Học theo chương trình của khóa ESL, tập trung vào kỹ năng nói và được phụ trách bởi giáo viên người Philippines.

Khoá Business English
Các học viên của khóa này được chia thành 3 trình độ, nội dung lớp học như sau:

Lớp học 1:1 (4 tiết): Bao gồm Business Writing, Business Speaking, Business Listening, Business Presentation& Case Study (nghiên cứu tình huống), Business Debate (tranh luận).

Lớp học nhóm (1 tiết): Chú trọng vào phần Case Study (nghiên cứu tình huống).

Lớp học đặc biệt:
Luyện tập Shadowing Listening & Reading (30 phút)

Là phương pháp rèn luyện bằng cách vừa nghe băng vừa nói theo (sau 2, 3 giây) đúng nội đó trong sách. Giáo viên sẽ kiểm tra phần phát âm, ngữ điệu và chỉnh sửa các chỗ sai cho học viên. Học viên sẽ được phát một tờ bài tập (điền vào chỗ trống, trả lời câu hỏi...) và phải hoàn thành nó và sẽ được kiểm tra lại đáp án vào giờ học Shadowing Listening & Reading bắt buộc sáng hôm sau. Như vậy học viên sẽ có thể hiểu sâu nội dung bài hơn. Mục đích chính của Shadowing là quen với tốc độ nghe và phát âm. 

Lớp optional (tự do tham gia)
Học viên có thể tự do tham gia vào lớp học tự chọn với các môn học như Talking Care of Business – giới thiệu cách sử dụng từ ngữ trong tiếng Anh thương mại theo hình thức hỏi trả lời, môn học Music & Lyrics giới thiệu cách diễn đạt được sử dụng trong những bài hát nổi tiếng, môn học Movies & Expressions giới thiệu cách sử dụng tiếng Anh trong phim ảnh.

Chính vì sự chuyên nghiệp trong quy mô giảng dạy, cũng như các điều kiện về cơ sở vật chất tốt nên trường Anh ngữ Help vinh dự được công nhận bởi nhiều tổ chức như:

- Được công nhận bởi Cơ quan Giáo dục Kỹ thuật và Phát triển  kỹ năng (TESDA)

- Được cục Di trú Philippines cấp giấy phép chấp nhận sinh viên quốc tế (SSP)

- Giấy phép đào tạo cho bậc học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và Chương trình chuyển tiếp

- Là Trung tâm Khảo thí TOEIC, IELTS, TOEFL chính thức

- Được bình chọn là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Cordillera, Philippines

- Trở thành đối tác với các tổ chức, trường học như: AILA (TESOL) ở Australia, EIGO (Dạy tiếng Anh qua mạng) ở Nhật, Trường Cao đẳng VIVA Austalia, TMC Academy tại Singapore

Với những ưu điểm trên, rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn Help để theo học. Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học, lộ trình riêng biệt dành cho chính mình, ghé VNPC để nhận tư vấn ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2