Du học Philippines trường Anh Ngữ Philinter

Ngày đăng : Wednesday 01-11-2017

1. Thông tin về trường Anh ngữ Philinter
Philinter tọa lạc tại đảo Mactan, cách sân bay quốc tế Cebu chưa đầy 10 phút taxi. Tòa nhà hiện tại Philinter đang sử dụng được xây dựng mới từ năm 2009. 

Là thành viên chính thức đầu tiên của ALTO – chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền và là trung tâm nguồn IELTS của IDP toàn cầu. Liên tục nhiều năm liền nhận giải thưởng danh giá “Best English Education Learning Center” (trường Anh Ngữ tốt nhất Philipines) do Golden Globe Annual Awards trao tặng năm 2016 và National Product Quality Excellence Awards tặng năm 2016. Đồng thời với đa dạng các khóa học, môi trường học đa quốc tịch, nằm trong khu vực an ninh luôn được đảm bảo tại Philippines, Trường Anh ngữ Philinter vinh dự là trường được các bạn học viên Việt Nam và châu Á tin tưởng lựa chọn nhiều nhất tại Philippines. 

Du học Philippines trường Anh Ngữ Philinter

Philinter tự hào có đội ngũ nhân viên giỏi, khi có nhiều quản lý của trường biết đến 2, 3 thứ tiếng, hỗ trợ được nhiều học viên trong quá trình học tập tại trường, đây cũng là một điểm nổi bật tạo nên Philinter khác với các trường Anh ngữ sau này. Hơn nữa, Philinter còn được biết đến là trường Anh ngữ duy trì được mức độ “Quốc tế” trong trường học, tỷ lệ quốc tịch học viên luôn được duy trì cân bằng nhau, thường thì học viên người Nhật chiếm 40%, Hàn Quốc chiếm 30%, còn lại boa gồm Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan... sẽ chiếm 30%.

Du học Philippines trường Anh Ngữ Philinter

2. Những ưu điểm của trường Anh Philinter 
Với chất lượng đào tạo tốt và chương trình học thông minh, Philinter được du học sinh lựa chọn theo học bởi những ưu điểm sau:

Là một trong số ít trường cân bằng được tỷ lệ quốc tịch sinh viên
Các học viên theo học tại Philinter đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan,… theo tỷ lệ rất cân bằng. Bản thân môi trường học là môi trường quốc tế, như vậy học viên phải nỗ lực để sử dụng tiếng Anh trong học tập và cuộc sống hàng ngày trong trường

Trường cung cấp chương trình học linh động, học viên có thể lựa chọn môn học trước.

Thông thường với các cơ sở đào tạo khác, học viên phải tuân theo lịch trình sẵn có, tuy nhiên với học viên ở Philinter học viên có thể trao đổi lựa chọn môn học với tư vấn trước khi bắt đầu chương trình học. Các chương trình học sẽ được xây dựng phù hợp với nhu cầu và khả năng của học viên để đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất cho học viên

Đội ngũ giáo viên chất lượng chuyên sâu và quan tâm học viên
Phòng học 1:1 được phân chia theo từng môn, bao gồm 4 khu vực là Speaking section, Listening section, Reading & Vocabulary section, Writing & Grammar section. Giáo viên cũng phụ trách chuyên về từng môn học, đề cao tính chuyên môn hóa làm tăng chất lượng giảng dạy.

Tất cả giáo viên đều được đào tạo hàng tuần và được đánh giá chất lượng giảng dạy hàng tháng bởi học viên.

Trong số các giáo viên giảng dạy trên lớp, 1 giáo viên sẽ được lựa chọn ra, đảm nhận vai trò hỗ trợ, theo sát tình hình học tập của học viên đó từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc khoá học. Giáo viên sẽ hỗ trợ cả trong các vấn đề học tập lẫn các vấn đề trong cuộc sống. Học viên cũng có thể trao đổi với giáo viên chủ nhiệm khi muốn thay đổi nội dung giờ học...

Trường cũng cung cấp các Video và các tệp liên quan đến giờ học để học viên có thể chuẩn bị bài, ôn bài ở nhà. Trong các giờ học, học viên có thể yêu cầu để được đổi sang các môn học mà mình muốn tập trung nhiều hơn, hay các môn mà bản thân còn hạn chế. Trường cũng cung cấp các hoạt động trao đổi, thực tập sinh tại khách sạn Shangrila. Hay thường xuyên tổ chức các hoạt động như cuộc thi hùng biện, ngày hội thể thao, các hoạt động tình nguyện.

Có lớp học tự chọn cho học viên vào thứ 7 hàng tuần
Các lớp tự chọn ở hầu hết các trường Anh ngữ tại Cebu thường được tổ chức theo dạng lớp nhóm và không phân chia trình độ riêng cho từng học viên, không điểm danh mà hay bắt buộc học viên phải tham gia. Lớp tự chọn vào thứ 7 tại Philinter có nội dung gần như ở các tiết học thường lệ, và được tổ chức theo hình thức lớp nhóm để tăng cơ hội giao lưu và tương tác cho học viên trong trường.

Cuộc sống thoải mái và an toàn
Trường tọa lạc ở khu vực có an ninh tương đối tốt và an toàn. Học viên được sử dụng wifi do trường cấp ở khu vực ký túc xá (đây là điểm không phải trường nào cũng cung cấp wifi cho học viên tại Philippines)

3. Các khóa học và lộ trình học tập mà Philinter cung cấp cho học viên
Là một trường dạy Anh ngữ chuyên sâu, Philinter cung cấp rất đa dạng các khóa học và lộ trình học tập khác nhau theo từng mục đích của học viên như: ESL, IPS, Junior, IELTS, TOEIC, Business, Focus Medical,… Philinter chia trình độ học viên thành 11 cấp độ. Căn cứ để chia trình độ dựa là vào kết quả thi và sự tiếp thu nội dung bài giảng trên lớp. Từ trình độ đã được đánh giá, trường có thể giúp học viên đưa ra định hướng để đạt được mức level cao hơn hoặc đạt điểm số cao trong các kỳ thi TOEIC, IELT, Cambridge…

Du học Philippines trường Anh Ngữ Philinter

General ESL
Khoá học tiếng Anh tổng quát này dành cho mọi đối tượng học viên từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ Cao cấp, nhằm phát triển đồng đều các kĩ năng cơ bản Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar...

Intensive Power Speaking (IPS)
Thông qua tất cả các giờ học, khoá học thích hợp cho những ai muốn phát triển khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Anh của mình. Cả 9 giờ học đều chú trọng vào kỹ năng Nói. 

Khoá ACE (Khoá học dành cho học viên đăng ký 1~3 tuần)
Đây là khoá học ngắn hạn dành cho các đối tượng học viên có nguyện vọng học 1~3 tuần tại. Nhằm giúp học viên đạt được hiệu quả trong thời gian cực ngắn như vậy, chương trình học được thiết kế chú trọng tuyệt đối vào cải thiện kĩ năng Speaking. Tất cả các giờ học đều bao gồm nội dung Giao tiếp ứng dụng vào thực tế. Dựa trên các từ vựng, các mẩu hội thoại hàng ngày, giáo viên cũng sẽ chỉnh sửa phần phát âm sao cho đúng. Các môn học được lựa chọn phù hợp với trình độ của người học.

Khoá Juniors ESL
Khoá học này được thiết kế dành riêng cho các bé từ độ tuổi 7 ~ 15 tuổi với thời gian học chấp nhận từ 1 tuần ~ 24 tuần. Các bé sẽ được sắp xếp môn học và sách giáo trình học theo đúng trình độ, độ tuổi của các bé. Giáo viên sẽ biên soạn, chuẩn bị trước giáo án và tài liệu học tập theo từng tuần. Mỗi ngày bé sẽ được học 7 tiết với 4 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết học nhóm.

Khóa IELTS Foundation
Đây là khoá học dành cho những học viên lần đầu tiên tiếp xúc, học và tiếp cận với IELTS, học những ai mà trình độ chưa cao. Nội dung khoá học này sẽ kết hợp giữa khoá ESL và khoá IELTS, giúp học viên có kiến thức nền tảng vững chắc, song song học thêm các kiến thức rèn luyện thi IELTS.

Khoá IELTS Full –Time (IELTS Guartantee)
Khoá IELTS Full-time ở PHILINTER dành cho những đối tượng có trình độ tương đương IELTS 3.0 hoặc TOEIC 500 trở lên. Học viên có thể đăng ký từ 4 tuần trở lên theo đơn vị tuần. Những đối tượng có nguyện vọng học khoá Đảm bảo điểm số đầu ra thì cần đăng ký từ 12 tuần trở lên. 

Basic Business (1 ~ 8 tuần)
Khoá học tiếng Anh cơ bản này dành cho các đối tượng mới học tiếng Anh Thương mại. Ở khoá học này, học viên sẽ biết thêm các từ vựng tiếng Anh dùng thông dụng ở chỗ làm việc, giao tiếp được với đối phương (đặc biệt là đối tác, khách hàng), hay học tiếng Anh ứng dụng vào thực tế. Khoá học này được thiết kế chương trình học để giúp học viên có kiến thức nền tảng, cơ bản mà có thể cải thiện khả năng giao tiếp cần thiết tại nơi làm việc. 

Advances Business (4~8 tuần)
Khoá học thích hợp cho những đối tượng muốn củng cố hơn nữa năng lực tiếng Anh thương mại. Với khoá học này, ở lớp 1:1, học viên sẽ được học cách viết sơ yếu lý lịch, cách đối ứng lúc phỏng vấn, hay khả năng giao tiép ứng dụng vào thực tế như trong các cuộc họp hay đàm phán, đồng thời khoá học này cũng cho phép học viên tự lựa chọn 2 môn học mà mình thích, và thấy cần thiết. Ngoài ra, học viên cũng được rèn luyện cách thuyết trình trước đám đông hoặc cách diễn đạt để có thể truyền tải được ý nghĩ của mình, kết thức khoá học học viên sẽ thuyết trình trước giáo viên và các học viên khác

Focus Industry (2 Tuần)
Khoá học dành cho các đối tượng mà bận rộn, không có nhiều thời gian để học nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh Thương mại của mình. Họ muốn tập trung chuyên sâu vào học các kiến thức tiếng Anh chuyên môn hơn có liên quan đến ngành nghề, công việc mình đang làm. Nội dung các giờ học lớp 1:1 sẽ học các từ vựng chuyên ngành kinh doanh, quản lý, IT, y tế, kế toán..., và học viên có 2 tiết tự chọn môn học mà mình thích. 

Focus Medical (Khóa Tiếng Anh Y Khoa, 4~8 Tuần)
Khoá học Y khoa này dành cho những học viên có ý định làm các công việc trong lĩnh vực Y khoa như trở thành các bác sĩ chuyên nghiệp, y tá, nhà tâm lý, giáo sư y khoa, hoặc dành cho các sinh viên đang theo học các ngành Y khoa mà có trình độ tiếng Anh từ bắt đầu đến cao cấp. Khoá học này không chỉ giảng dạy về các từ vựng chuyên ngành trong các lớp học 1:1 mà học viên còn được rèn luyện kĩ năng Speaking trong các giờ học nhóm nhỏ. 

Với chương trình đào tạo khoa học và chi tiết, hầu hết học viên theo học tại Philinter đều hài lòng với kết quả đạt được. Để tìm hiểu chuyên sâu hơn về từng khóa học và thời khóa biểu chi tiết, ghé VNPC để được cung cấp thông tin bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2