Trước khi nhập học tại Philippines 2018 bạn cần phải lưu ý những gì? 

Ngày đăng : Wednesday 07-03-2018

Ở bài viết trước VNPC đã hướng dẫn các bạn về thủ tục nhập cảnh ở sân bay Philippines, bài viết này VNPC sẽ hướng dẫn một số những lưu ý trước khi lên đường du học.

1. Nhận Invoice và Thư mời nhập học
Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được Invoice và Thư mời nhập học qua email, trên đó thường sẽ thể hiện tất cả thông tin như họ tên, khóa học, thơi gian học,… Hãy kiểm tra thật kỹ, đảm bảo thông tin chính xác. Sau đó nếu như không có gì thay đổi, hãy in thư nhập học và mang theo bên mình để có thể dễ dàng xuất trình khi nhập cảnh tại Philippines.

Trước khi nhập học tại Philippines 2018 bạn cần phải lưu ý những gì? 

2. Bạn cần phải tuân thủ nội quy, quy định của trường
Sauk hi nhập học, nhà trường sẽ gửi cho bạn Tài liệu hướng dẫn học tập và nội quy của trường (Orientation). Hãy luôn tuân thủ các nội quy, quy định của nhà trường, nếu không bạn sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc buộc phải thôi học.

Nhà trường không tài trợ cho các chi phí cá nhân như du lịch, tham quan, mua sắm. Đồng thời cũng không chịu trách nhiệm cho những tai nạn xảy ra ngoài phạm vi của nhà trường. Do đó, bạn nên mua bảo hiểm dạng du học hoặc du lịch trước khi sang Philippines

3. Về việc thay đổi thời gian học, chuyển đổi khóa học
Bạn có thể yêu cầu thay đổi thời gian học hoặc chuyển đổi khóa học trước và sau khi nhập học. Tuy nhiên, việc thay đổi chỉ được chấp nhận khi bạn thông báo ít nhất trước 4 tuần. Và để thay đổi ngày nhập học, bạn có thể phải trả thêm 1 khoản phí cho nhà trường

4. Hủy khóa học và chính sách hoàn trả học phí
Điều kiện hủy khóa học và hoàn trả học phí được thực hiện theo chính sách của từng trường. Nên việc bồi thường học phí sẽ tùy thuộc vào trường hợp cụ thể. 

Nếu du học sinh tự ý hủy khóa học mà không thông báo, chúng tôi không thể can thiệp và không thể giúp bạn hoàn lại số tiền học phí còn lại từ nhà trường. Do đó, nếu bạn có ý định hủy khóa học, vui lòng thông báo với chúng tôi sớm nhất có thể.

Thông thường nếu bạn hủy khóa học trong tuần cuối cùng trước ngày nhập học, bạn phải đóng khoản phí bồi thường 200 USD và không được hoàn lại lệ phí đăng ký

5. Về việc đặt vé máy bay
Sauk hi nhận được thư mời nhập học, bạn hãy đặt vé máy bay. Nhìn chung đặt vé càng sát ngày đi thì giá vé càng cao nên nếu đã xác định được thời gian, bạn nên đặt vé ngay lập tức.

Sau khi có vé máy bay, hãy gửi E-ticket hoặc thông tin chuyến bay cho VNPC để chúng tôi yêu cầu nhà trường gửi Pick up Letter/ Confirmation (Hướng dẫn đón tại sân bay) cho bạn. Các thông tin cần thiết bao gồm: Nơi khởi hành, nơi đến, ngày giờ đến, số hiệu chuyến bay

Thông tin của nhân viên đón và địa điểm đón tại sân bay sẽ được thông báo qua email cho bạn vài này trước khi khởi hành

Những lưu ý chung
Ngày hết hạn của Passport: Vui lòng chú ý ngày hết hạn của hộ chiếu. Đối với du học Philippines, hộ chiếu ít nhất phải còn hạn 6 tháng cộng với thời hạn xin lưu trú. Nếu ít hơn bạn sẽ không thể nhập cảnh vào Philippines

Trong trường hợp cần đến Cebu, Davao, Bacolod, Illoilo
Nếu trường của bạn ở các khu vực trên bạn sẽ phải bay 2 chặng. Từ Việt Nam đến Manila rồi từ Manila đến các thành phố khác. Bạn nên xin thông tin từ tư vấn viên để biết rõ. Thời gian đi và về của vé nên dựa vào thời gian nhập học và kết thúc khóa học trên Invoice. Nên đặt vé từ Việt Nam tới Manila và từ Manila tới thành phố khác cùng hành trình để tránh mất thời gian chung chuyển

Thông tin đưa đón tại sân bay
Nếu bạn đã đóng lệ phí đón tại sân bay thì luôn có nhân viên của trường đón bạn tại Cổng đến. Nếu bạn không tìm thấy ngươi đón, xin vui lòng liên hệ với các số điện thoại khẩn cấp được ghi trong Pick up Letter hoặc tư vấn của VNPC để được trợ giúp

Mua hành lý ký gửi
Tùy theo hành lý định mang theo, có thể mua hành lý ký gửi khứ hồi từ 20, 30 hoặc 40kg. Tất cả những đồ như: vật sắt nhọn (dao kéo, hớt móng tay,…), bật lửa, chất lỏng > 150ml phải để trong hành lý ký gửi, để trong hành lý xách tay sẽ bị tịch thu. Nên cân hành lý thật cẩn thận, vì nếu hành lý ký gửi vượt quá số ký đã mua trên vé bạn sẽ phải trả từ 10 – 30 USD/ kg tại sân bay. Nếu thay đổi ngày bay thì phải trả thêm từ 55 – 100 USD/ chặng bay. 

Trên đây là một số những lưu ý trước khi đi du học Philippines 2018 của VNPC dành cho các bạn. Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn giải quyết những tỉnh huống khẩn cấp, ghé VNPC để nhận thông tin tư vấn thêm bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018