Young Learners English – CIP, Philippines

Ngày đăng : Wednesday 28-03-2018

Clark Institute of the Philippines Foundation, Inc. (CIP) là Trường Anh ngữ tư nhân tọa lạc tại thành phố Clark, Philippines. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ cho học viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Nga và những quốc gia khác. CIP được công nhận bởi tổ chức TESDA (Technical Education and Skills Development Authority), Cục Di trú và tổ chức SEC (Securities and Exchange Commission).

Du học Philippines 2018: Young Learners English – CIP

CIP được thành lập từ năm 2007, đã và đang đạt được những thành công nhất định. Trường cũng là Trung tâm Review IELTS chính thức được công nhận bởi IDP Australia từ năm 2012, trung tâm giảng dạy chứng chỉ TESOL cũng như trung tâm giảng dạy chương trình IFG English hợp tác với Official USA Missouri. CIP cũng ký kết MOU với trường đại học Central Luzon College of Science and Technology- San Fernando Campus để tham gia chương trình English Credit Programs. CIP được công nhận bởi LCCI, UK trong việc thành lập khóa học Business Diploma từ năm 2012..

Học viên được cung cấp đa dạng các lớp học mỗi ngày với 1-5 giờ học cùng giáo viên bản ngữ và/hoặc với giáo viên Philippines và 2 lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ, cũng như 2 lớp nhóm tùy chọn khác. Học viên có thể đăng ký các khóa Intensive ESL, các khóa tiếng Anh học thuật như TOEIC, TOEFL và IELTS hoặc các khóa học chuyên về kinh doanh.

Đến với CIP, bạn sẽ được tận tình chăm sóc cả trong học tập lẫn cuộc sống thường ngày. Mỗi nhân viên đều sẵn sàng hỗ trợ bạn từng bước trong hành trình tại CIP.

1. Đặc trưng của khóa học Young Learners English - YLE
Khóa học Young Learners English là một trong những khóa học được lựa chọn nhiều nhất tại CIP. Khóa học dành cho học sinh từ 7 đến 15 tuổi và có những đặc trưng dưới đây: 

- Kiểm tra online đầu vào miễn phí
- Đội ngũ giáo viên YLE giàu kinh nghiệm
- Hệ thống giáo viên chủ nhiệm
- Giáo viên bản ngữ 1:1
- Lớp nhóm với giáo viên bản ngữ 1:6
- Kế hoạch học tập toàn diện
- Hệ thống theo dõi bài tập về nhà
- Kiểm tra định kỳ hàng tháng
- Sử dụng tài liệu học tập mới
- Hoạt động vừa học vừa chơi
- Hệ thống theo dõi trình độ học viên
- Học buổi tối với người giám hộ/phụ huynh
- Hoạt động viết nhật ký hàng ngày
- Hoạt động ngoại khóa ngoài trời

2. Thông tin về khóa học 

Du học Philippines 2018: Young Learners English – CIP

3. Khóa học YLE đem đến cho bạn những sự lựa chọn nào?
Khóa học YLE bao gồm 2 chương trình, học viên có thể chọn để học tập tùy thuộc theo nhu cầu và trình độ.

Du học Philippines 2018: Young Learners English – CIP

Với trẻ em, việc tạo môi trường và hứng thú học tập là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là việc học tập và sử dụng thành thạo một ngôn ngữ mới như tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh trẻ em tại CIP Philippines sẽ giúp phụ huynh và học sinh tìm kiếm tất cả những điều mà môi trường giáo dục Việt Nam còn thiếu. Liên hệ với VNPC ngay hôm nay để được tư vấn du học Philippines 2018 bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018