5 lý do chon học ngành quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng – Đầu bếp khi du học Singapore

Tại những quốc gia phát triển, ngành Du lịch và Khách sạn luôn được coi là “ngành công nghiệp không khói” và là ngành kinh tế mũi nhọn có tốc độ tăng trưởng nhanh, mang lại giá trị và nguồn ngoại tệ rất lớn.

Tại Việt Nam, với lợi thế đường biển dài, khí hậu nhiệt đới và con người thân thiện nồng hậu, phát triển du lịch – khách sạn là hướng phát triển lâu dài, bền vững của đất nước Tuy nhiên, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này tại Việt Nam vẫn đang thiếu trầm trọng. Chỉ 12% sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành đáp ứng yêu cầu chuyên môn của nhà tuyển dụng, còn các cơ sở đào tạo ngành này thì còn nhiều hạn chế.

5 lý do chon học ngành quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng – Đầu bếp khi du học Singapore 2017

Trước thực tế này, nhiều bạn trẻ đã chọn du học Singapore để nâng cao chuyên môn và tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Hãy cùng VNPC tìm hiểu “5 lý do chon học ngành quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng – Đầu bếp khi du học Singapore” trong bài viết dưới đây.

1. Xu hướng phát triển của ngành Du lịch và dịch vụ đi kèm
Hiện nay Singapore là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, đưa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đảo quốc xinh đẹp này. Singapore đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu châu Á, trung tâm dịch vụ và giải trí hiện đại dự kiến tăng số lượng khách du lịch lên 17 triệu người, thu nhập từ du lịch là 30 tỉ SGD và tạo 250.000 việc làm trong năm 2015. Vì vậy, không có gì là khó hiểu khi chính phủ Singapore đầu tư mạnh mẽ vào giáo dục và đào tạo sinh viên ngành Du lịch và Quản trị khách sạn, nhà hàng, đầu bếp. Đây là điều kiện nổi bật thu hút sinh viên quốc tế tới du học Singapore ngành này.

2. Chất lượng đào đạo đỉnh cao
Chương trình giảng dạy tốt, chất lượng sánh ngang với các trường khách sạn có tiếng tại Thụy Sỹ. Chương trình đào tạo chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng, việc áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, hầu hết các trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore luôn có chương trình thực tập dành cho sinh viên để trau dồi kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng.

3. Chi phí du học Singapore 2016 hợp lý
Chi phí du học Singapore vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào, bởi lẽ có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học. Học phí các khóa học khá mềm và phù hợp với sinh viên Việt Nam.

4. Những kĩ năng bạn được rèn luyện
Du học Singapore giúp bạn phát triển nhanh chóng khả năng tiếng Anh, .đây là kỹ năng vô cùng cần thiết đáp ứng tiêu chí hàng đầu xét tuyển của doanh nghiệp, dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng trong thời kì hội nhập. Bên cạnh đó, được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm thực tế quý giá để ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa.

5. Bằng cấp được công nhận toàn cầu
Du học ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore có bằng cấp được thế giới công nhận, sẽ là lợi thế cho sinh viên Việt Nam khi năm 2016 các nguồn nhân lực tại các nước trong khu vực Đông Nam Á được tự do luân chuyển theo thỏa thuận của Asean, môi trường việc làm sẽ ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Du học Singapore 2017 chương trình thực tập hưởng lương
Học tập tại Singapore sinh viên không những học lý thuyết mà còn được thực tập tại các tập đoàn, tổ chức, công ty hàng đầu thế giới. Sinh viên học ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được thực tập hưởng lương tại các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, resort, các khu vui chơi giải trí hàng đầu Singapore với mức lương từ 800 – 1,200$/tháng.

Cơ hội việc làm ngành Du lịch – Khách sạn- Nhà hàng - Đầu bếp khi du học Singapore 2017
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành có thể làm việc tại nhà hàng, khách sạn, casino, khu du lịch, trung tâm hội nghị, các hãng hàng không, các nhà khai thác tour du lịch, và các cơ quan du lịch...với môi trường năng động và mức lương cao.

Chính vì sức hấp dẫn về thu nhập và cơ hội trải nghiệm đem lại ở ngành công nghiệp này khiến cho hàng ngàn du học sinh lựa chọn ngành du lịch và khách sạn, nhà hàng khi đi du học Singapore 2017. Để biết thêm thông tin về chương trình học cũng như được giải đáp những thắc mắc khi đi du học Singapore hãy để VNPC đồng hành cùng bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan