Đại học Curtin Singapore

1. Giới thiệu về trường
Nằm trong 3% trường Đại học tốt nhất thế giới, Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Thông qua các chương trình liên kết, đến năm 2008, Trường đã mở thêm chỉ nhánh tại Singapore. Theo đó, Curtin Singapore có chương trình đào tạo hoàn tòan giống về cấu trúc và nội dung với Curtin Úc. Vì vậy, Curtin Singapore sẽ đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố phát triển nhất thế giới. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm cũng như phương pháp giảng dạy tân tiến.

Đại học Curtin Singapore

Tuy nhiên, sinh viên sẽ được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với chi phí học thấp hơn tới 40% và thời gian học ngắn hơn rất nhiều, đây chính là một điểm nổi bật, giúp sinh viên quốc tế tiết kiệm thời gian và chi phí du học tại đây. Ngoài ra, tuy học tại Singapore, sinh viên vẫn được truy cập và sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp của hệ thống Đại học Curtin Úc và có thể chuyển tiếp dễ dàng sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

2. Thành tựu của trường
Chi nhánh của Trường ĐH Curtin Úc – Top 200 trường Đại học tốt nhất trên Thế giới.
Là một trong những trường đầu tiên nhận Chứng chỉ Edutrust của Singapore

3. Chuyên ngành đào tạo

- Tiếng Anh 
- Thương mại
- Kế toán
- Truyền thông    
- Tài chính
- Kinh doanh quốc tế
- Quản trị hậu cần
- Quản trị nguồn nhân lực    ….

4.Các kỳ nhập học
Chương trình Tiếng Anh: Hàng tháng 
Chương trình Dự bị Đại học & Cao đẳng: Tháng 3, 8 &11
Chương trình Thạc sĩ: Tháng 3, 7 & 11

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan