Đến Singapore để học quản trị du lịch khách sạn

Ngày đăng : Wednesday 27-04-2016

Bạn mơ ước trở thành nhà quản lý ở những khách sạn hàng đầu thế giới? Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thường xuyên tiếp xúc với người ngoại quốc? Bạn cảm thấy bối rối khi đứng trước quá nhiều lựa chọn học tại Thụy Sỹ, Úc, Mỹ, Canada, Anh,…? Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu lý do chọn Singapore để học quản trị du lịch khách sạn của bạn Tiến – Tân du học sinh Học viện ERC của VNPC nhé!

Đi du học Singapore 2016 để học quản trị du lịch khách sạn

Profile:
Họ & Tên: Trần Tiến
Trường: Học viện ERC – Singapore
Chương trình: Cử nhân Quản trị du lịch khách sạn

Vừa qua VNPC vừa trao Visa du học Singapore cho bạn Trần Tiến – một cậu bạn có niềm đam mê vô cùng lớn với Ngành hoc Du lịch khách sạn. Cùng VNPC khám phá một vài lý do khiến Tiến quyết tâm chọn Singapore là điểm đến du học của mình.

1, Tại sao bạn chọn du học Singapore ngành Quản trị du lịch khách sạn
Mình đã yêu thích ngành học Quản trị du lịch khách sạn từ rất lâu rồi, ngay từ khi còn học tại Việt Nam mình đã tham gia làm thêm tại rất nhiều các nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam để tích lũy kinh nghiệm và học hỏi các quản lý.

Trước khi lựa chọn du học Singapore mình đã cân nhắc rất nhiều chương trình du học tại Thụy Sỹ, Úc và nhiều nước khác. Cuối cùng mình chọn Singapore bởi chi phí học tập hợp lý, chất lượng đào tạo tốt, mình có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các chương trình học tập tại Anh, Úc, Mỹ,…

Tiến đã tham gia làm việc tại nhiều nhà hàng khách sạn tại Việt Nam

Tiến đã tham gia làm việc tại nhiều nhà hàng khách sạn tại Việt Nam

2, Tại sao bạn chọn Học viện ERC
Học viện ERC là một ngôi trường rất nổi tiếng ở Singapore bởi chương trình đào tạo chất lương và học phí hợp lý. Học viện ERC cũng rất nổi tiếng trong đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn. Theo mình được biết có tới hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại ERC tìm được việc làm tốt sau tốt nghiệp. Đó là lý do mình chọn Học viện ERC để theo học.

3, Bạn có mong muốn gì trong thời gian học tập tại Singapore
Mình đang chuẩn bị hành lý để sang Singapore nhập học trong thời gian sắp tới. Mình hy vọng sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, được trau dồi kiến thức và thực hành ngay tại những nhà hàng, khách sạn đẳng cấp thế giới.

VNPC chúc Tiến có một hành trình du học đáng nhớ tại Singapore và thực hiện được ước mơ trở thành một nhà quản lý trong lĩnh vực mình theo học.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018