Điểm khác biệt khi du học Singapore 2017 tại Học viện ERC

Ngày đăng : Tuesday 25-04-2017

Nếu lựa chọn một quốc gia để khởi nghiệp tại Châu Á, nhiều người sẽ không ngần ngại chọn ngay Singapore làm điểm đến. Với mô hình kết hợp giữa lớp học và thị trường, những nhân tài kinh doanh tại ERC hứa hẹn sẽ trở thành lực lượng kinh tế hùng hậu đóng góp nhiều vào sự phát triển kinh tế trong tương lai. Đổi mới và khác biệt chính là những yếu tố làm nên thành công của ERC, cùng VNPC khám phá ngôi trường này trong bài viết sau.

1. Phương pháp giảng dạy không giống kiểu truyền thống
Mô hình giảng dạy tại Singapore, mà đặc biệt tại ERC đó là mô hình Lớp học + Thị trường. Tức là các bạn không chỉ được học kiến thức bằng lý thuyết, mà sẽ được truyền đạt kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực họ giảng dạy. Và hơn nữa, ở đây các bạn sẽ không được các giảng viên đọc cho chép. Vì vậy, tại đây bạn phải học cách học chủ động bỏ thói quen học thụ động theo kiểu truyền thống.

Điểm khác biệt khi du học Singapore 2017 tại Học viện ERC

2. Tiếng Anh là điều bắt buộc
100% Giảng viên tại đây là các thầy cô người nước ngoài, giảng dạy bằng Tiếng Anh. Do đó, bạn sẽ không thể học tập hoặc được giúp đỡ nếu bạn chỉ khăng khăng nghe- nói các ngôn ngữ như tiếng Thái, tiếng Hindi, Arabic hay kể cả tiếng Miên...Tiếng Anh cũng là thứ ngôn ngữ quốc tế giúp bạn hòa nhập với cuộc sống mới mẻ tại Singapore một cách nhanh nhất.

3. Đi tham quan thực tế quá nhiều
Như đã đề cập ở trên, ERC giảng dạy theo mô hình Lớp học + Thị trường, do vậy bạn không chỉ học tại trường mà còn phải đi tới các Doanh nghiệp để tham quan thực tế công việc tại đây. Các bạn sẽ được các Giám đốc, trưởng bộ phận tại doanh nghiệp chia sẽ quy trình công việc, kinh nghiệm thực tế và khó khăn công việc mà các bạn sẽ làm sau này. Do đó, những bạn nào chỉ thích học lý thuyết sẽ phải thay đổi gấp để có thể bắt nhịp với thực tế và đối mặt với những biến chuyển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường.

4. ERC - Chuyên dạy về Kinh doanh
ERC chỉ có chuyên đào tạo về Kinh Doanh và Kinh doanh, và chỉ có 4 chuyên ngành cho bạn chọn là Quản trị kinh doanh, Tài Chính – Ngân hàng, Marketing, và Du lịch – Khách sạn. Bạn sẽ có môi trường đào tạo tuyệt vời bên cạnh những người cùng chí hướng như mình. Sự ganh đua và cạnh tranh là có thật, nhưng nó sẽ càng là động lực để bạn tiến lên mà thôi.

5. Quá nhiều các môn kỹ năng mềm
Ở ERC bạn phải học tới tận 10 môn kỹ năng mềm như: Đánh golf, Kỹ năng đàm phán, Thuyết trình, thậm chí kể cả kỹ năng chọn và thử rượu vang…. Bạn sẽ phải tham gia và vượt qua 8 môn thì mới đủ điều kiện để tốt nghiệp.

6. Thời gian tham gia động ngoại khóa thú vị
Ngoài việc học ở trường, tham gia các buổi tham quan thực tế tại Doanh nghiệp, các bạn sinh viên còn bị vắt kiệt sức ở những buổi ngoại khóa. Những hoạt động trong buổi ngoại khóa ở đây không hề “nhẹ nhàng” chút nào đâu, các bạn sẽ phải tham gia vào các hoạt động như trải nghiệm ở các nông trại, leo núi…Đây sẽ là những thử thách và trải nghiệm khó quên khi du học Singapore 2017 tại ERC.

7. Môi trường “Học đại học từ thực tế” tại ERC
Có nhiều hơn một chương trình giúp bạn học tập từ thực tiễn:

- Chương trình CEO chia sẻ (CEO Series): cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

- Chương trình Ready for Work – Kỹ năng mềm: cung cấp 10 kỹ năng cần thiết (tư duy và lập luận, đàm phán, thuyết trình…) giúp Sinh viên dễ dàng tìm kiếm công việc thích hợp sau khi ra trường và thăng tiến trong sự nghiệp.

- Các chuyến tham quan thực tế: giúp Sinh viên có cái nhìn sâu rộng hơn về quá trình sản xuất, kinh doanh, phương thức vận hành và mô hình quản lý của các công ty, tập đoàn. 

- Trung tâm phát triển nghề nghiệp: liên kết hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới giúp hơn 97% sinh viên ERCI có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Học viện ERC là trường Kinh doanh được học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khi du học Singapore 2017. Đừng bỏ qua cơ hội học tập tại ngôi trường danh tiếng và chất lượng này nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968