Du học Hè Singapore 2018: Bước đệm cho hành trình du học toàn cầu

Ngày đăng : Friday 19-01-2018

Bạn có biết Singapore được đánh giá đứng thứ năm thế giới về chuẩn bị tương lai tốt nhất cho học sinh, sinh viên Theo 1 khảo sát mới đây ngày 19/09/2017 của Economist Intelligence Unit (EIU). Trong khi đó Việt Nam vẫn nằm trong nhóm cần cải thiện về chất lượng giáo dục và chuẩn bị tương lai cho học sinh. Lựa chọn các chương trình du học hè Singapore để tạo thành 1 bước đệm cho hành trình du  học cho con cái sau này, đang là ưu tiên số 1 của phụ huynh Việt Nam. Cùng VNPC tìm hiểu xem tại sao chương trình du học hè Singapore năm 2018 lại hấp dẫn đến thế nhé!

Du học Hè Singapore 2018: Bước đệm cho hành trình du học toàn cầu

1. Du học hè Singapore và những giá trị đem lại cho du học sinh
Là chương trình có lịch trình đa dạng và nhiều sự lựa chọn nhất, các bạn học sinh và phụ huynh có thể lựa chọn chương trình từ 1 – 4 tuần tùy theo nhu cầu và khả năng đáp ứng về chi phí.

Chi phí hợp lý, đất nước an toàn, phù hợp về cả văn hóa và khí hậu

Chương trình được thiết kế theo từng tuần với những chủ điểm riêng, giúp các bạn học sinh hoàn thiện được các kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng mềm, các hoạt động thể chất,…

Khám phá các địa danh nổi tiếng, các cảnh đẹp hoành tráng của đảo quốc sư tử như: Thư viện quốc gia, Công viên Universal Studios, Đảo Sentosa, Vườn thượng uyển Botanic Garden, tổ hợp Marina Bay Sands,…

Chương trình duy nhất có độ tuổi học sinh tham gia cực đa dạng: trải dài từ khung độ tuổi 7 trở lên

Học sinh được tham gia các chương trình kỹ năng mềm để giúp các bạn phát triển bản thân như: trải nghiệm an toàn giao thông thực tiễn, hướng dẫn đi tàu điện và tham gia giao thông tại nước ngoài, chuẩn bị khả năng tiếng anh để giao tiếp với các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau,…

Vì là chương trình học tập trải nghiệm, nên học sinh sẽ thu được rất nhiều những trải nghiệm giúp các bạn chuẩn bị những kỹ năng mềm thật tốt trước khi bắt đàu 1 hành trình du học dài hơi sau này.

2. Chi tiết về lịch trình và các hoạt đông dự kiến các bạn du học sinh của VNPC được tham gia

Du học Hè Singapore 2018: Bước đệm cho hành trình du học toàn cầu

Bảng hoạt động mẫu 1 tuần du học của các bạn nhỏ

Du học Hè Singapore 2018: Bước đệm cho hành trình du học toàn cầu

Lịch trình có thể thay đổi tùy theo điều kiện lớp học, thời tiết. Trước khi tham gia chương trình, học sinh và phụ huynh sẽ được nhận bản lịch trình chi tiết chính xác các hoạt động

3. Điều kiện tham gia chương trình và những lưu ý dành cho các học viên chương trình DHH Singapore

Đối tượng tham gia

- Dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên.
- Không xét trình độ tiếng Anh, có lớp dành cho các em bắt đầu học.
- Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn để xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi tại Singapore
- Các em sẽ học Anh văn cùng với học sinh quốc tế: Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan ...

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình với VNPC

- Phiếu đăng ký
- 04 ảnh 3x4
- 01 bản sao giấy khai sinh
- 01 bản sao hộ chiếu, lưu ý về hộ chiếu:
- Hộ chiếu còn giá tri ít nhất 06 tháng trước ngày khởi hành
- Hộ chiếu của học sinh cần tách hộ chiếu riêng biệt không để chung với Ba Mẹ

Với vai trò là đơn vị nhiều năm đưa các bạn du học sinh tham gia các chương trình du học hè Singapore, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada,… VNPC luôn đưa đến những chương trình bổ ích nhất, với mức chi phí hợp lý nhất. Đăng ký DHH cùng VNPC sớm còn có cơ hội nhận các gói ưu đãi hỗ trợ. Liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018