địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Kaplan tiết kiệm chi phí nhất Singapore

Có một thực trạng đáng buồn là mỗi năm có hàng trăm nghìn sinh viên Việt Nam ra trường thất nghiệp, trong khi các doanh nghiệp vẫn rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực. Nguyên nhân cốt lõi chính là do chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam còn thấp, chưa đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Chính vì thế, hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh Việt Nam định hướng cho con em mình đi du học nước ngòai. Tuy vậy, du học ở đâu có chất lượng tốt? Kinh phí du học khoảng bao nhiêu tiền? Đi du học trong khoảng mấy năm? luôn là những câu hỏi còn bỏ lửng mà các bậc phụ huynh quan tâm.

Du học Kaplan tiết kiệm chi phí nhất Singapore

Để tìm hiểu rõ vấn đề này VNPC văn phòng du học uy tín nhất tại Hà Nội sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết nhất về du học Singapore, một trong những điểm du học lý tưởng của các bạn du học sinh Việt Nam không chỉ bởi vị trí địa lý, văn hóa gần gũi mà còn bởi chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới, thời gian và chi phí du học hợp lý.

Thời gian học Đại học kéo dài từ 24 – 30 tháng với kinh phí khoảng 20.000 – 35000SGD

Thời gian học Thạc sỹ kéo dài từ 12 – 18 tháng tùy ngành với kinh phí 20 – 38 000SGD

Khóa học tiếng Anh linh động 2248SGD/ 1 Level

Đặc biệt bạn có thể đóng học phí làm nhiều giai đoạn theo từng kỳ học.
Kaplan một trong những trường tư thục hàng đầu tại Singapore bởi chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường còn nổi bật nhờ các học bổng hàng năm hấp dẫn, thu hút sinh viên Việt Nam. Nhiều suất học bổng từ 54 triệu đồng lên tới 170 triệu đồng. Đặc biệt, Kaplan còn lưu tâm đến các vấn đề về thời gian học của sinh viên tại trường khi giảm các môn học phụ không liên quan giúp chương trình học của trường không chỉ đảm bảo kiến thức đúng chuẩn mà còn mang tính thực tiễn cao. Đây cũng là lý do thời gian học được giảm bớt lại, giúp sinh viên tiết kiệm cả chi phí học tập và sinh hoạt, điều này thu hút tới 85% sinh viên người Singapore gốc đang theo học tại Kaplan.

Ngoài ra, trường còn áp dụng hệ thống, giáo trình và tiêu chuẩn dạy học của các trường hàng đầu tại Australia như Murdoch, tại Anh như Dublin, Royal Halloway, Bedforhshire, Northumbria... với những chuyên gia hàng đầu trong ngành mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập thú vị, hiệu quả với chất lượng đào tạo hàng đầu.

Chương trình học của trường được thiết kế lại nhằm đảm bảo kiến thức đúng chuẩn và tính thực tiễn cao khi giảm các môn học phụ không liên quan. Đây cũng là lý do thời gian học được giảm bớt lại, giúp sinh viên tiết kiệm cả chi phí học tập và sinh hoạt, điều này thu hút tới 85% sinh viên người Singapore gốc đang theo học tại Kaplan. 

Ngoài ra, khi đăng ký du học Kaplan tại VNPC, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận 24 suất học bổng hấp dẫn trong đó:

- 18 suất học bổng cho sinh viên từ Cao đẳng lên Đại học:
- 6 suất học bổng trị giá S$10,000/năm
- 6  suất học bổng trị giá S$7,500/năm
- 6 suất học bổng trị giá S$5,000/năm
- 6 suất học bổng cho sinh viên từ Đại học lên Thạc sĩ
- 2 suất học bổng trị giá S$10,000/năm
- 2 suất học bổng trị giá S$7,500/năm
- 2 suất học bổng trị giá S$5,000/năm

Cùng học bổng S$3,000 cho Chương trình Master (Northumbia) và học bổng S$2,000 cho Chương trình MBA (UOB).

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Nhật Bản 2017 – Ngành học nào đang hot nhất hiện nay
 • Cơ hội hiếm có: Du học đại học Handong top 1% Visa thẳng của Hàn Quốc năm học 2019
 • Khám phá những thành phố tuyệt vời khi Du học Nhật Bản 2017
 • Trường Kinh tế thương mại thủ đô Bắc Kinh
 • Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge
 • Đại học Curtin Singapore
 • Du học Singapore - Khỏi lo visa, lợi ích tối đa
 • Những điều cần biết về làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp
 • Hàn Quốc siết chặt Visa cuối năm 2019 đi nhanh kẻo lỡ
 • Từ 4.5 lên 7.5 IELTS trong vòng 3 tháng: hành trình đi đến Singapore du học của cậu bạn khối A tỉnh lẻ
 • Nền giáo dục mang tính ứng dụng cao tại Hàn Quốc
 • Du học Nhật không cần chứng chỉ tiếng
 • Visa thẳng dẫn lối du học sinh tới “ngôi trường của tinh hoa” - Graduate School of Cancer Science and Policy, Hàn Quốc
 • Mô hình đào tạo chuyên biệt và chất lượng tại Trường Anh ngữ CIA
 • Du học Singapore 2017: Trường nào đào tạo Y Dược uy tín nhất?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook