Du học Singapore 2016 cơ hội chuyển tiếp sang Úc không cần về Việt Nam xin Visa

Ngày đăng : Thursday 10-12-2015

Singapore đất nước của ngành du lịch khách sạn, con rồng của Châu Á luôn là lựa chọn số 1 cho các bạn sinh viên. Học tập tại Singapore bạn hoàn toàn có cơ hội vừa học vừa làm thực tập có lương.

Tại Singapore để chọn được chương trình về ngành Du lịch thì các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nhưng bên cạnh đó những ngành về kỹ thuật, xây dựng… thì hầu như không có nhiều trường đào tạo.

Học viện Nanyang Singapore (NIM) là một trong những trường tư thục duy nhất của Singapore có chương trình đào tạo về các ngành rất phong phú.

Học tại NIM bạn có thể chuyển tiếp sang Úc không cần về Việt Nam xin Visa.

Du học Singapore 2016 cơ hội chuyển tiếp sang Úc không cần về Việt Nam xin Visa

Bạn có thể đăng ký và chọn chương trình học của ÚC phù hợp với nguyện vọng của mình. Các trường liên kết của ÚC:

- ĐH Trine – USA (học thêm 1 năm) – VISA được trường hỗ trợ xin từ Singapore
- ĐH South Australia (học thêm 1.5 năm)
- ĐH Griffith – Australia (học thêm 2.5 năm)
- ĐH La Trobe – Australia (học thêm 2.5 năm)

Học phí chỉ khoảng 12. 572$S/ năm ( khoảng 200 triệu).

NIM luôn cam kết khả năng sắp xếp thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và Casino tại Singapore cho học sinh, sinh viên với mức lương S$600-1,000/ tháng, tạo điều kiện chuyển tiếp đi Úc, Mỹ học năm cuối 1 cách dễ dàng.

Ngoài ngành Du lịch khách sạn được thực tập hưởng lương, Học viện Quản lý Nanyang Singapore còn cung cấp thêm 1 khóa học mới cũng được thực tập hưởng lương đó là ngành “Kỹ sư xây dựng”.

Học viện duy nhất đào tạo ngành kỹ thuật xây dụng tại Singapore
NIM là học viện tư thục duy nhất ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng, tập trung hướng học sinh, sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

Khi tốt nghiệp, học sinh, sinh viên sẽ đồng thời nhận bằng Cao Đẳng Kỹ sư xây dựng do NIM cấp và Chứng nhận Professional Engineering (Kỹ sư chuyên nghiệp) do Học viện Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore cấp. Ở Việt Nam chúng ta, hầu như kỹ sư tốt nghiệp ra trường không có chứng nhận hành nghề mà chỉ đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, điều đó rất khó cho học sinh, sinh viên mới ra trường kiếm việc làm. Với chứng nhận của SIET, học sinh, sinh viên có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Các bậc học bao gồm:
Cao đẳng Kỹ sư xây dựng: 18 tháng học + 6 tháng thực tập có lương
Học phí: Cao đẳng Kỹ sư xây dựng: 27.124$S/ 18 tháng
Quý vị Phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với VNPC để đăng ký hồ sơ cho các kỳ nhập học tiếp theo năm 2016.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018