Du học Singapore 2016 nhận ưu đãi lớn từ học viện ERC

Ngày đăng : Wednesday 09-12-2015

Du học Singapore đang này càng thu hút các bạn du học sinh bởi chi phí hợp lý và thủ tục nhanh gọn. Học tập tại Singapore các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Anh, ÚC, Mỹ nhưng kinh phí thì chỉ bằng 1/3.

Du học Singapore 2016 nhận ưu đãi lớn từ học viện ERC

Học viện ERC Singapore là một trong 9 trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm, là chứng nhận dành cho những Tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Là một trong những học viện được.

Ưu đãi tại ERC Institute từ 16/11/2015 đến 31/03/2016 như sau:

- Giảm S$150 lệ phí đăng kí nhập học
- Tặng 1 ERC-tab (không tính cho khóa English)
- Giảm S$1000 cho tất cả sinh viên (không tính cho khóa English)
- Giảm thêm S$1000 cho những sinh viên có GPA>=7.0 (không tính cho khóa English)
- Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600

Điều kiện:
Sinh viên đóng phí đăng kí trước 31/03/2016.

Áp dụng cho tất cả khóa chính và 4 levels English (đóng học phí 1 lần English). Nếu sinh viên học dự bị (FCBA) thì phải đăng kí tối thiểu 2 levels của English. Sinh viên đăng kí English 3 cấp độ trở xuống hoặc chỉ FCBA thì không được tham gia chương trình.

Các trường hợp thanh toán học phí trễ hạn sau ngày khai giảng thì không được tham gia chương trình.

Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện ERC tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học sẽ hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập tại Singapore. Để nhận được ưu đãi lớn của trường các bạn liên hệ đăng ký sớm với VNPC từ ngày 05/12/2015 đến hết ngày 15/01/2016.

Ghi chú:

- Nếu sinh viên đã đóng phí đăng kĩ giữ chỗ mà không nhập học, thì số tiền đã đóng sẽ không được hoàn lại.
- Nếu sinh viên nhập học sau đợt khai giảng tháng 4/16 thì cần phải đóng học phí trước 31/03/2016.
- Học phí miễn giảm sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của khóa cuối cùng.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018