Du học Singapore 2017: 6 Khoa tạo nên sức mạnh tổng hợp của Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Ngày đăng : Wednesday 30-11-2016

Kể từ khi tuyên bố độc lập đến nay, Singapore đã vươn lên trở thành quốc gia phát triển nhất Đông Nam Á, một trong 4 con rồng châu Á và là một trung tâm tài chính lớn của thế giới. Để có được bước phát triển thần kì này không thể không nhắc tới công lao to lớn của cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu. Không chỉ đưa ra những chính sách cải biến kinh tế mà ông còn đưa ra một loạt các chính sách đúng đắn về giáo dục, đưa Singapore trở thành cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới. Ông quan điểm thành lập trường Đại học Công lập với phương pháp đào tạo nên nhân tài, những nhà lãnh đạo chính là yếu tố cốt lõi trong hệ thống giáo dục bậc cao.

Du học Singapore 2017: 6 Khoa tạo nên sức mạnh tổng hợp của Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là một trong 4 trường đại học công lập danh tiếng của Singapore, được xây dựng dựa trên tư tưởng và chính sách giáo dục của Cực thủ tướng. Với những bạn trẻ quan tâm đến du học Singapore tại SMU thì 6 phân khoa chính với những chuyên ngành đào tạo đa dạng tại đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

1. Khoa Kinh doanh
Truyền thông doanh nghiệp, Quản lý tài sản, Marketing, Quản lý điều hành, Hành vi tổ chức & Quản lý nhân sự, Tài chính định lượng. Trường kinh doanh Lee Kong Chian (LKCSB) của MSU chuyên nhất ở Singapore về đào tạo kinh doanh, có thứ hạng cao trên thế giới: đứng thứ 3 thế giới và thứ 2 châu Á về ngành tài chính, thứ 4 trên Top 100 trường kinh doanh có nghiên cứu nhiều nhất châu Á (theo Financial Times 2015). LKCSB là trường duy nhất ở châu Á lọt vào Top 5 trường đào tạo về thạc sĩ tài chính tốt nhất thế giới, đứng thứ 3 sau London Business School và Judge Business School của ĐH Cambridge. Đây quả là một thành tích hiếm trường đại học nào có được khi mới 15 năm tuổi.

2. Khoa Kinh tế
Hiện nay, SMU đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ sinh viên thế giới vì uy tín và chất lượng giảng dạy, theo khảo sát của Bộ Giáo dục Singapore về sinh viên sau khi tốt nghiệp thì chỉ tính riêng chuyên ngành Kinh tế, số người kiếm được việc làm là hơn 90%, trong đó 83,9 – 89,1% có được công việc toàn thời gian với thu nhập 3.175 – 4000 SGD/tháng. Top 100 thế giới về chuyên ngành Kinh tế & Kinh tế lượng (Theo QS World University Rankings by Subject 2015). Xếp vị trí 74 của thế giới về chuyên ngành Kinh tế (theo Tillburg University Economics Ranking 2008 – 2012).

3. Khoa Luật
Khoa luật của SMU ra đời từ năm 2007, với mục đích đào tạo đội ngũ cử nhân luật am tường về chuyên môn, kỹ năng mềm nhuần nhuyễn, khả năng tư duy đột phá, năng lực làm việc xuyên quốc gia. Sinh viên SMU nhiều năm qua đã liên tục đánh bại các đối thủ trong nước và quốc tế, giành giải cao trong các cuộc thi hùng biện dành cho sinh viên luật, đơn cử là giải nhất Cuộc thi hùng biện trọng tài thương mại quốc tế Willem C. Vis (East) tại Viên, giải nhất Cuộc thi hùng biện Tòa án hình sự quốc tế vào tháng 06.2015. Khoa Luật của SMU được sự hợp tác đào tạo bởi những giảng viên danh tiếng từ các trường đại học tên tuổi như Harvard, Yale, Stanford, Oxford, Cambridge, Bristol và London.

4. Khoa Kế toán
Trong số những chương trình đào tạo giành được nhiều đánh giá chất lượng cao nhất trong hệ thống giáo dục của Singapore nói chung và SMU nói riêng phải kể đến Kế toán – chuyên ngành được Đại học danh tiếng Brigham Young University bầu chọn là số 1 Châu Á và thứ 8 của thế giới về chất lượng giảng dạy.

Ngành Kế toán ĐH SMU mang đến cho sinh viên một chương trình học chất lượng với tầm nhìn quốc tế được đánh giá và công nhận bởi những tổ chức uy tín về lĩnh vực trên toàn thế giới như: Viện Kế toán Singapore (SAC), Viện Chứng nhận Kế toán viên Singapore (ICPAS), Hội Kế toán Công chứng Úc (CPA), Viện Giám định Kế toán viên Úc (ICCA), Viện Giám định Kế toán viên Anh và xứ Wales (ICAEW) và AACSB International. Đây chính là sự đảm bảo vững chắc cho cơ hội việc làm rộng mở của mỗi Kế toán viên tương tai sau khi tốt nghiệp SMU vì có thể tự do lựa chọn công việc yêu thích trong lĩnh vực này trên toàn thế giới.

5. Khoa học xã hội
Đào tạo những ngành chủ chốt và cần thiết nhất của nhóm ngành, khoa Khoa học Xã hội của SMU mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và đào sâu nghiên cứu ở tất cả các cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Tại đây, sinh viên sẽ được học các ngành chính như Tâm lý học, Xã hội học và Khoa học Chính trị.

Thiết kế chương trình kết hợp các môn học nhằm cung cấp cho sinh viên một cách tiếp cận toàn diện, đa ngành và tích hợp cho việc nghiên cứu các hiện tượng trong các ngành Khoa học Xã hội. Những công việc này nhằm phục vụ cho mục đích nghề nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ con người, giáo dục, quản lý, phân tích ngành nghề và các lĩnh vực xã hội chuyên sâu khác. 70% sinh viên SMU đã tốt nghiệp chương trình bằng đôi hoặc có theo học chuyên ngành thứ 2. Đó là 1 trong số những điểm khác biệt và tạo nên thành công của sinh viên SMU.

6. Khoa hệ thống thông tin
Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Hệ thống thông tin. Sinh viên có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Lập trình máy tính, Chuyên viên IT, Chuyên viên quản lý hệ thống thông tin, Chuyên viên tư vấn, Chuyên viên quản trị hệ thống, Chuyên viên quản trị CSDL, Chuyên viên phát triển phần mềm... tại các công ty và các ngành công nghiệp khác nhau: Google, Apple, Microsoft, Accenture, Yahoo, Disney, IBM… 

Tốt nghiệp tại SMU với một trong 6 ngành trên sẽ tạo cho bạn ưu thế nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng. Cơ hội việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp với một mức lương hấp dẫn và được làm việc trong môi trường quốc tế năng động chính là mong muốn của những ai du học Singapore 2017 tại SMU.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968