Du học Singapore 2017: Chọn ngành Tài chính - Ngân hàng

Ngày đăng : Tuesday 11-10-2016

Singapore được biết đến là trung tâm tài chính lớn hàng đầu tại khu Vực Đông Nam Á và Châu Á. Đây là mảnh “đất vàng” thu hút các nhà đầu tư và các ngân hàng danh tiếng trên toàn thế giới tới giao dịch và luân chuyển ngoại tệ. Cũng vì thế mà sức hút của du học Singapore 2017 ngành Tài chính – Ngân hàng được chú ý và bùng nổ mạnh mẽ.

Du học Singapore 2017: Chọn ngành Tài chính - Ngân hàng

1. Vì sao chọn học Tài chính – Ngân hàng tại Singapore
Singapore là một điểm đến lý tưởng cho ngành tài chính ngân hàng. Bởi tốc độ phát triển kinh tế nhanh và ổn định thu hút rất nhiều các ngân hàng tư nhân trên toàn thế giới. Không những vậy mọi người còn ví von Singapore như một “Thụy Sĩ của châu Á”. Do vậy, thật không quá khó để giải thích vì sao học sinh quốc tế chọn du học Singapore lại lựa chọn ngành học này. Khi đến với Singapore bạn sẽ được tiếp cận và bắt nhịp được với môi trường Tài chính – ngân hàng năng động bậc nhất thế giới. Bạn sẽ được giảng dạy kỹ những kiến thức chuyên sâu và trang bị những kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường quốc tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Và bên cạnh đó khi du học Singapore bạn sẽ nhận được những tấm bằng của những trường đại học đối tác của Anh, Úc, Mỹ. Vì thế, kết thúc chương trình học tại Singapore, bạn sẽ có cơ hội kiếm được một vị trí nhân viên tại các ngân hàng Singapore hoặc có thể trở về Việt Nam làm việc tại các ngân hàng quốc tế có trụ sở tại đây.

2. 7 trường đào tạo Tài chính – Ngân hàng tốt nhất tại Singapore
Du học Singapore chuyên ngành tài chính ngân hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn bởi hầu như trường nào tại đảo quốc sư tử này cũng đều có giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực này. Trong đó nổi tiếng và chất lượng nhất phải kể đến những trường đại học sau đây:

Thứ nhất là trường Kaplan Singapore. Kaplan được biết đến là ngôi trường đào tạo đa ngành uy tín nhất tại Singapore. Trong đó tài chính ngân hàng chính là thế mạnh của trường. Kaplan cũng liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng của Anh, Úc cấp bằng cho sinh viên và đồng thời cũng tạo điều kiện để học sinh học chuyển tiếp sang các trường có lộ trình liên kết. Những trường trong diện liên kết với Kaplan đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng gồm: University College Dublin (Ireland), University of Essex (UK), Murdoch University (Úc).

Thứ 2 là trường Curtin Singapore. Đây là cơ sở của trường Đại học Công lập Curtin Úc có đào tạo cử nhân ngành tài chính trong vòng 24 tháng. Khai giảng vào tháng 3, 7 và tháng 11 hàng năm.

Thứ 3 là trường ERC với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính ngân hàng trong vòng 32 tháng vào các kỳ khai giảng tháng 1, 3 và tháng 10.

Thứ 4 là trường PSB, với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp có đào tạo cử nhân ngành tài chính với ngân trong vòng 25 tháng cho các kỳ khai giảng vào tháng 1, 3, 4, 7, 10 và tháng 11.

Thứ 5 là trường EASB - top 4 Học viện được yêu thích nhất tại Singapore cũng có đào tạo chuyên ngành tài chính ngân hàng trong vòng 30 tháng, các khóa học khai giảng vào tháng 1, 4, 7 và tháng 10.

Thứ 6 là trường MDIS với các nhóm ngành đào tạo chính đều được xếp vào nhóm các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều này giúp các bạn sinh viên không chỉ học ở trên lớp mà còn một môi trường thực hành lý tưởng ngay tại Singaopre giúp bạn nâng cao khả năng học hỏi và trải nghiệm. Khi chọn MDIS các bạn sẽ học cử nhân tài chính ngân hàng trong 24 tháng, khai giảng vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10 và tháng 12.

Thứ 7 là trường Raffles với đội ngũ giảng viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia, học vị cao và đầy kinh nghiệm, sẵn sàng truyền đạt cho bạn thật nhiều những kiến thức từ những bài học. Bạn sẽ được đào tạo chương trình cử nhân tài chính ngân hàng trong 3 năm học của bạn, vào các kỳ khai giảng tháng 1, 4, 7 và tháng 10.

Trên đây là những trường để các bạn học sinh xem xét cho việc Du học Singapore 2017 chuyên ngành Tài chính Ngân hàng.Tuy nhiên yêu cầu đầu vào của từng trường thế nào và còn bất kỳ thắc mắc gì các bạn nên liên hệ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của VNPC để giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968