Du học Singapore 2017: Cơ hội với ngành Công nghệ Thông tin tại Nanyang

Ngày đăng : Thursday 20-04-2017

Bạn có biết từ ngân hàng trực tuyến, kênh mua sắm trực tuyến, đến các dịch vụ truyền thông và dịch vụ định vị, các doanh nghiệp ngày nay đang đầu tư vào công nghệ thông tin như là một nhân tố chiến lược dựa vào Internet làm nền tảng kinh doanh. Chính vì vậy mà nguồn nhân lực ngành Công nghệ thông tin đòi hỏi ngày càng cao và phải đáp ứng được sự biến đổi của công nghệ toàn cầu. Trong khi, chất lượng đào tạo tại Việt Nam chưa đáp ứng được yêu cầu đó, nhiều bạn trẻ đã tìm cho mình hướng đi mới là du học Singapore 2017 để phát triển bản thân. Và điểm đến chung của các bạn trẻ năng động đó đều là ngành Công nghệ thông tin tại Nanyang.

Du học Singapore 2017: Cơ hội với ngành Công nghệ Thông tin tại Nayang

1. Công nghệ thông tin – ngành có nhu cầu nhân lực cao tại Việt Nam
Theo nghiên cứu của Brookings, các nghề nghiệp thuộc nhóm ngành STEM (Science, Technology, và Mathematics) tại các quốc gia phát triển đang ngày một khan hiếm nguồn nhân lực. Các vị trí tuyển dụng thuộc nhóm ngành STEM luôn cần nhiều thời gian để lấp chỗ trống nhân lực hơn những nhóm ngành khác. Vì vậy, các nền giáo dục tiên tiến nước ngoài hiện đặc biệt ưu tiên cho những học sinh, sinh viên theo học khối ngành STEM.

Công nghệ thông tin chính là ngành có sức ảnh hưởng nhất trong nhóm ngành STEM bởi cơ hội việc làm cao, thu nhập tốt cùng chi phí đào tạo hợp lý. Tuy nhiên, sự thiếu hụt nhân lực ngành này rơi vào tình trạng báo động đỏ. Theo dự đoán, từ nay đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu khoảng 400.000 nhân lực công nghệ thông tin, tức mỗi năm thiếu 80.000 người. 

2. Ngành Công nghệ thông tin tại Nanyang
Công nghệ thông tin (IT) có ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống hiện đại bất kể bạn làm việc hay giải trí và vui chơi. Vì vậy chọn học Công nghệ thông tin tại Nayang sẽ cho bạn cơ hội nghề nghiệp ở mọi lĩnh vực và mọi khía cạnh của nền kinh tế hiện đại.

Chương trình đào tạo tại Nanyang đem đến sự phát triển toàn diện của sinh viên, cung cấp cho họ một chương trình học cân bằng kéo dài tiềm năng của họ để trang bị cho sinh viên tính chuyên nghiệp, kỹ năng mềm. Tất cả đều được thiết kế để bạn trở thành một chuyên gia công nghệ thông tin có tay nghề cao và là ứng cử viên xứng đáng cho giáo dục đại học trong các lĩnh vực có liên quan.

Nanyang cung cấp văn bằng chuyên môn về công nghệ thông tin như: 

- Quản trị Công nghệ thông tin
- Tin học kinh doanh
- Trí tuệ nhân tạo
- Thông tin Tài chính
- An ninh mạng
- Quản trị hệ thống

Các chuyên ngành được đào tạo trong 3 năm và bạn có cơ hội làm việc trong lĩnh vực: Công nghệ Thiết bị Thông minh, Phương tiện Truyền thông Xã hội, Bảo mật Mạng, Phát triển Ứng dụng Không gian địa lý & Điện thoại di động, Điện toán đám mây, Phân tích dữ liệu Lớn và Giải trí Kỹ thuật số…Bạn sẽ được hưởng nhiều cơ hội để dịch các ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực trong môi trường đổi mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học công nghệ thông tin và cách apply hồ sơ khi du học Singapore 2017 tại trường Nanyang, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018