địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Singapore 2017: Lý giải sức hấp dẫn của Học viện Kaplan Singapore

Bạn có biết, Kaplan Singapore là một trong những học viện lớn nhất và được học sinh yêu thích nhất tại “quốc đảo sư tử” Singapore. Môi trường làm việc quốc tế, thành phố toàn cầu, cộng đồng sinh viên đa dạng và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới… là những điều đã và đang làm nên thương hiệu giáo dục của Kaplan. Nếu bạn quan tâm đến du học Singapore 2017 và mong muốn học tập tại Kaplan thì đừng bỏ quan những thông tin dưới đây bạn nhé!

Du học Singapore 2017: Lý giải sức hấp dẫn của Học viện Kaplan Singapore

1. Danh tiếng toàn cầu của Trường Kaplan Singapore
Theo báo cáo của Jobs Central Learning Ranking: trong suốt các năm từ 2011 - 2014 Kaplan Singapore liên tục được vinh danh là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore.

Theo Asianone People’s Choice 2009 - 2016: Kaplan liên tục thuộc Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore.

Năm 2016: Học viện Kaplan Singapore được vinh danh là Học viện tư thục tốt nhất đào tạo các ngành: Business Management; Communication and Media; Computer Science and IT; Marketing. Đồng thời Kaplan còn được công nhận là “Đơn vị cung cấp dịch vụ đạt Tiêu chuẩn Vàng” trong đào tạo về Kế toán và Quản trị du lịch khách sạn.

2. Du học Singapore – bước đệm vươn ra thế giới
Kaplan Singapore liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới, cung cấp chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ từ các trường danh tiếng của Anh, Úc, Ireland… như: Royal Holloway - University of London, Anh Quốc (xếp hạng 118 trên thế giới và hạng 34 các trường Đại học uy tín nhất tại Anh); University College of Dublin, Ireland (Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới); Đại học Murdoch, Úc (Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới; Top 60  trường đại học mới có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới); Đại học Portsmouth, Anh Quốc (xếp hạng 31 về ngành kế toán và tài chính); Đại học Northumbria (Trường đại học lớn nhất và quốc tế nhất vùng Bắc nước Anh); Đại học Essex, Anh Quốc (Top 30 trường Đại học có lịch sử dưới 50 năm uy tín nhất thế giới).

3. Tiết kiệm chi phí với cơ hội chuyển tiếp sang Thụy Sỹ, Úc, Anh...
Sau khi hoàn tất khóa cao đẳng tại Kaplan Singapore, sinh viên có nguyện vọng có thể chuyển tiếp vào năm cuối chương trình cử nhân ngành du lịch khách sạn tại trường BHMS (Thụy Sĩ) gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương cao. Mức lương thực tập tối thiểu tại Thụy Sĩ là 2.172 CHF/tháng (khoảng 50 triệu đồng). Với lộ trình này, sinh viên không chỉ được trải nghiệm học tập tại hai quốc gia Singapore và Thụy Sĩ mà còn tiết kiệm được một khoản tài chính khá lớn cho gia đình.

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang Úc, Anh... nếu có nguyện vọng.

4. Cơ sở vật chất và chăm sóc sinh viên hoàn hảo
Tọa lạc ngay tại trung tâm Singapore, nhưng Kaplan lại có cơ sở vật chất rất khang trang và rộng rãi gồm hai khu học xá là hai toà nhà lớn nhiều tầng chỉ cách nhau 3 phút đi bộ và một toà Kí túc xá dành riêng cho sinh viên Kaplan - xứng đáng với danh hiệu một trong những ngôi trường hiện đại nhất Singapore!

Hàng năm, Kaplan Singapore đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học với dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên hoàn hảo. Mỗi chương trình ở KAPLAN Singapore được quản lý bởi một cán bộ đào tạo, người sẽ tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Với con số hơn 50% sinh viên Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, KAPLAN chứng tỏ là sự chọn lựa hàng đầu của các bạn sinh viên quốc tế.

5. Du học Singapore 2017 từ Trung học Phổ thông
Ưu điểm chung của Kaplan cũng như rất nhiều các trường tại Singapore khác là chấp nhận học sinh học hết lớp 9 ở Việt Nam, sinh viên không cần điểm IELTS/TOEFL mà có thể học khóa tiếng Anh của trường trước khi vào học khóa chính.  Các em sẽ khởi đầu với chương trình Dự bị đại học sau đó học tiếp lên Cao đẳng và Đại học…

Các ngành nghề đào tạo của trường KAPLAN được xem là các ngành thế mạnh trong thời đại hiện nay, bao gồm:

- Kế toán & Tài chính
- Kinh doanh và quản trị
- Truyền thông và Media
- Khách sạn và Du lịch
- Nhân văn và Khoa học xã hội
- Công nghệ thông tin
- Ngôn ngữ
- Chương trình luyện thi O level

6. Học bổng hấp dẫn tại Kaplan Singapore
Trong năm học 2017, Kaplan có chương trình học bổng hấp dẫn như sau: 

– Chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học và đại học lên thạc sỹ: Học bổng 80 triệu – 160 triệu 
– Đăng ký đầu vào chương trình luyện thi O Level: HB 100% học phí tương đương với 184 triệu.

Để biết thêm thông tin du học Singapore 2017 và cách apply học tập tại Kaplan Singapore, bạn hãy đăng kí tư vẫn ngay bây giờ, để chúng tôi đồng hành cùng với bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đức tính cần phải học để thành công từ người Nhật 
 • Cơ hội làm thêm khi du học Hàn Quốc 2017
 • Thủ tục giấy tờ đơn giản khi du học Hàn Quốc 2018 với visa Thẳng
 • Du học Hàn Quốc 2018: Tổng hợp các chương trình học bổng cho kỳ mùa xuân 2018
 • Chạm tới nước Nhật trong mơ cùng Nhật Ngữ Nishinihon
 • Trường Nhật Ngữ MCA
 • Trở thành chuyên gia Truyền thông đa kỹ năng khi du học Singapore 2017
 • Du học Nhật nên chọn ngành gì dễ xin việc?
 • Bỏ túi 5 kinh nghiệm khi du học Philippines 2017
 • Khám phá Bắc Kinh khi du học Trung Quốc 2017
 • Học ngành thiết kế thời trang tại trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc
 • Du học Singapore 2018: Tìm hiểu các chương trình đào tạo của học viện ERC
 • Du học Nhật Bản 2017 ngành du lịch nhà hàng khách sạn
 • Nền giáo dục mang tính ứng dụng cao tại Hàn Quốc
 • Du học Hàn Quốc 2017: Visa Thẳng – trọn gói với chi phí chỉ 225 triệu VNĐ
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook