Du học Singapore 2017: Vì sao ngành Y sinh tại MDIS lại hấp dẫn như vậy?

Ngày đăng : Thursday 16-02-2017

Bạn mong muốn được học tập tại môi trường học chuẩn quốc tế nhưng lại không muốn phải di chuyển quá xa? Theo đuổi Khoa học Y sinh là mục tiêu của bạn và nếu có thể tiết kiệm chi phí cũng như được nhận bằng chuẩn Anh quốc thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Bạn nghĩ điều này là không thể ư? Hãy để VNPC giới thiệu chương trình học ngành Y sinh tại MDIS và chương trình du học Singapore 2017 dưới đây.

1. Chương trình học lấy bằng chuẩn Anh quốc
Singapore là quốc đảo nhỏ bé, tài nguyên thiên nhiên hạn chế nên Chính phủ nước này luôn đặt ưu tiên đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực để phát triển quốc gia, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Riêng lĩnh vực nghiên cứu phát triển khoa học, năm 2015, Chính phủ Singapore đã đầu tư 34,5 tỷ SGD và chi thêm 19 tỷ SGD để hoạch định phát triển giai đoạn 2016 - 2020.

Du học Singapore 2017: Vì sao ngành Y sinh tại MDIS lại hấp dẫn như vậy?

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực, Học viện Phát triển Quản Lý Singapore (MDIS) đã cung cấp chương trình đào tạo ngành Khoa học y sinh từ năm 2001. Đây là nỗ lực nhằm mang đến nền giáo dục chất lượng cao cho những sinh viên có đam mê theo đuổi sự nghiệp trong ngành học này.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, MDIS liên kết Đại học Northumbria (trường đại học danh tiếng trên thế giới và xếp thứ 30 tại Anh về chất lượng giảng dạy theo Khảo sát sinh viên toàn quốc năm 2015) đào tạo các khóa học đa dạng và chuyên sâu, cung cấp các kỹ năng và bằng cấp cần thiết cho học viên ngành Khoa học Y sinh.

2. Học Khoa học Y sinh tại MDIS
MDIS có các khóa học từ bậc cao đẳng đến thạc sĩ bao gồm: thạc sĩ (Quản trị) Khoa học Sức khỏe; cử nhân khoa học (danh dự) Công nghệ Sinh học, cử nhân khoa học (danh dự) Khoa học Y sinh. 3 ngành này do Đại học Northumbria cấp bằng, còn chương trình cao đẳng Khoa học Y sinh, cấp bằng bởi MDIS.

Công nghệ sinh học là ngành đang mở ra nhiều cơ hội việc làm bao gồm nhiều lĩnh vực như y tế, thực phẩm và đồ uống, kỹ thuật di truyền, khoa học pháp lý, quản trị môi trường... Tương tự, chương trình thạc sĩ về Quản trị Khoa học sức khỏe sẽ tạo cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực như các ban ngành chính phủ, các công ty bảo hiểm hay bệnh viện và các cơ sở y tế.

Ngoài kiến thức về lý thuyết, khi học tại MDIS, sinh viên còn có những trải nghiệm thực tế về các công nghệ tế bào hiện đại nhất bao gồm kỹ thuật đo màu nâng cao, PCR, kỹ thuật tách gel và HPLC tại các phòng thí nghiệm. Nhiều em còn có cơ hội được làm việc trong các dự án nghiên cứu của các doanh nghiệp. Giảng viên của khoa đều là tiến sĩ trong lĩnh vực liên quan. Do vậy, sau khi ra trường, sinh viên có thể tự tin làm việc ngay.

3. Chất lượng và môi trường học tập tại MDIS
MDIS cũng liên tục nâng cấp các cơ sở, trang thiết bị học tập. Bên cạnh 4 phòng thí nghiệm Khoa học Y sinh, các trung tâm thực hành về thiết kế thời trang hay xưởng kỹ thuật của MDIS đều đạt chứng nhận OHSAS 1800:2007- là chứng nhận an toàn về sức khỏe và lao động cho giảng viên và sinh viên. 

Học viện có các câu lạc bộ, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội. “Chúng tôi khuyến khích các hoạt động nhằm giảm rác thải, tái sử dụng và tái chế. Sinh viên của trường đã dành nhiều tâm huyết để đưa ra sáng kiến tái chế các lọ nhựa thành bẫy muỗi”, tiến sĩ Kelvin Wong - Trưởng khoa Khoa học Y sinh MDIS chia sẻ.

Thành lập năm 1956, Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời tại Singapore. MDIS còn cung cấp những khóa học được công nhận xuất sắc trong các ngành như: Kinh doanh và quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Sức khỏe và Khoa học đời sống, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Du lịch, Quản trị Du lịch và Khách sạn. Các chương trình này nhận được sự hợp tác từ các trường đại học danh tiếng tại Úc, Pháp, Anh và Mỹ. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968