Du học Singapore 2018: Cơ hội kinh doanh – khởi nghiệp thành công

Ngày đăng : Wednesday 06-12-2017

Bạn có biết, Singapore được bình chọn là nơi dễ nhất trên thế giới để bắt đầu một doanh nghiệp và khởi nghiệp thành công. Nguyên nhân đầu tiên là do Singapore có một nền kinh tế thị trường định hướng thương mại phát triển cao, hoàn toàn tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển. Lý do thứ 2, Singapore có nền giáo dục chất lượng với hàng loạt các trường đào tạo Kinh doanh, thương mại nổi tiếng, trong đó phải kể đến trường Kinh doanh ERC, Kaplan, Nanyang… Sinh viên quốc tế du học Singapore 2018 sẽ được tiếp xúc trực tiếp với nền kinh tế sôi động nhất châu Á và tùy chọn những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng dưới đây.

Du học Singapore 2018: Cơ hội kinh doanh – khởi nghiệp thành công

1. Nông nghiệp
Mặc dù Singapore có đất canh tác rất hạn chế, cả nước đã dựa nhiều vào công nghệ nông nghiệp cho sản xuất và tiêu thụ nông sản. Nhưng nhu cầu về thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp khác dường như được outweighing cung cấp với mỗi ngày trôi qua là do có rất ít cầu thủ trong lĩnh vực nông nghiệp. Bạn rất có khả năng để làm cho lợi nhuận khổng lồ từ nông nghiệp ở Singapore cung cấp bạn đã sẵn sàng để chịu chi phí của các công nghệ cần thiết để thúc đẩy sản xuất.

2. Công nghệ sinh học
Singapore đang tích cực thúc đẩy và phát triển các ngành công nghiệp công nghệ sinh học của nó. Chính phủ đã chi hàng trăm triệu USD vào cơ sở hạ tầng, nghiên cứu quỹ, phát triển, và tuyển dụng của các nhà khoa học quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, nhà sản xuất thuốc hàng đầu như GlaxoSmithKline và Pfizer đã thành lập nhà máy tại Singapore. Vì vậy, có những cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Tuy nhiên, đột nhập vào ngành công nghiệp này đòi hỏi phải có kiến thức nền tảng vững chắc.

3. Thức ăn nhanh và đồ ăn nhẹ
Thức ăn nhanh và đồ ăn nhẹ bán rất tốt ở Singapore. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư thực sự có thể làm cho rất nhiều lợi nhuận từ các doanh nghiệp bán đồ ăn nhẹ như thịt nướng, pizza, và như vậy. Kinh doanh này đòi hỏi ít vốn vì vậy, nó là một trong những bạn có thể dễ dàng đột nhập vào.

4. Giao thông vận tải
Giao thông vận tải là một trong những nhu cầu thiết yếu mà hầu như là không thể thiếu. Và đây là lý do tại sao nhu cầu về dịch vụ vận chuyển là cao hầu như ở khắp mọi nơi. Là một nhà đầu tư nước ngoài tại Singapore, bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp vận tải, phạm vi mà bản lề trên vốn của bạn. Nếu bạn có ít vốn, bắt đầu một dịch vụ taxi đã vận chuyển người trong vòng các tuyến đường địa phương. Với nguồn vốn lớn hơn, bạn có thể bắt đầu một liên thành phố hoặc dịch vụ vận tải liên quốc gia.

5. Điện tử
Các ngành công nghiệp điện tử là lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất của Singapore, chiếm một con số khổng lồ 48% tổng sản lượng công nghiệp. Tỷ lệ sản xuất cao này dù, có những cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp bán sản phẩm điện tử cho người tiêu dùng. Với số vốn ít, bạn có thể tập trung vào một phạm vi hẹp của thiết bị điện tử, nhưng điều này có thể lớn hơn tùy thuộc vào vốn của bạn.

6. Online marketing
Với sự gia tăng nhu cầu của các doanh nghiệp để thu hút khách hàng và bán cung cấp của họ thông qua internet đến các nhu cầu đang bùng nổ cho các chuyên gia và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến. Những dịch vụ này bao gồm từ copywriting để tìm kiếm tối ưu hóa động cơ. Nếu bạn là một copywriter dày dạn, hay một nhà thiết kế website và phát triển, hoặc một chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hoặc một chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội, sau đó cơ hội rất lớn đang chờ đợi bạn ở Singapore.

7. Ô tô và phụ tùng
Xe ô tô và xe ô tô khác bán rất tốt ở Singapore. Và người nước ngoài có thể dễ dàng đột nhập vào doanh nghiệp. Nhưng vốn vẫn là vấn đề chính, như các doanh nghiệp đòi hỏi vốn lớn. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ít vốn, bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp bán phụ tùng ô tô tùng thay thế. Họ cũng bán, quá.

8. Dịch vụ tài chính
Bởi vì có rất nhiều doanh nghiệp, cả hai bản địa và nước ngoài tại Singapore, có nhu cầu cao đối với các cá nhân cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp như kế toán, kiểm toán và kế toán. Nếu bạn có một nền tảng vững chắc trong bất kỳ của các dịch vụ này, bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong Singapore bằng cách giúp đỡ các doanh nghiệp khác với các kỹ năng của bạn.

9. Trang chủ dịch vụ dạy kèm
Thủ trưởng các gia đình ở Singapore có xu hướng sắp xếp để dạy kèm tại nhà cho con em mình, làm cho nó một lựa chọn kinh doanh tốt. Bạn thậm chí có thể chọn để dạy ngôn ngữ tiếng Anh, kế toán, như hai đối tượng này được đánh giá cao trong nhu cầu.

10. E-book
Một doanh nghiệp nhỏ phục vụ cho một trò tiêu khiển yêu thích, như đọc sách, có thể phát triển mạnh. Xem xét văn bản và bán e-book của riêng mình qua e-marketplace nếu bạn có kỹ năng và quyết tâm.

11. Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi
Tại Singapore, có một đạo luật ủy thác trẻ em để chăm sóc cha mẹ già của mình và gián tiếp, luật này đã tạo ra một nhu cầu cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà người già. Cung cấp chất lượng chăm sóc cho người cao niên, giống như bữa ăn chuẩn bị, chạy việc vặt hoặc dọn phòng, có thể kinh doanh sinh lợi, đặc biệt là trong các hộ gia đình với các chuyên gia làm việc bận rộn. Sau khi tất cả, không ai muốn dành nhiều thời gian ở tù vì bỏ qua những người già của mình.

12. Thể dục huấn luyện viên 
Ngày càng có nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc có một cơ thể khỏe mạnh. Một huấn luyện viên thể dục thể nhận được chia sẻ của ông về khách hàng. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tương tự như vậy có thể có nhu cầu rất lớn.

13. Dịch vụ làm sạch
Chạy một doanh nghiệp nhỏ cung cấp bảo trì nhà ở có thể là một kinh doanh tốt. Các cơ sở thương mại mà cần phải giữ cho cơ sở của họ sạch sẽ cũng có thể là khách hàng thường xuyên. Bạn có thể cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dọn dẹp nhà bị tịch biên nhà, mái làm sạch, vv

14. Dịch vụ sửa chữa
Các cá nhân cần phải có thiết bị hay đồ nội thất sửa chữa có thể tiết kiệm chi phí của họ. Do đó, một doanh nghiệp dịch vụ sửa chữa có thể là một lựa chọn kinh doanh tốt. Trong bất kỳ nền kinh tế, dù tốt hay xấu, mọi người sẽ luôn luôn có những điều để khắc phục như sửa chữa một mục chi phí ít hơn so với mua một thương hiệu mới.

Trước những lĩnh vực kinh doanh trên, đam mê là chưa đủ bởi vì người có kiến thức làm kinh doanh sẽ dễ dàng và tiến nhanh hơn rất nhiều. Kiến thức và công nghệ bạn được trang bị tại trường đại học sẽ giúp bạn có chiến lược và tầm nhìn trong kinh doanh. Vì vậy hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn du học Singapore 2018 và đinh hướng kinh doanh thành công bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018