Du học Singapore 2018: Tìm hiểu các chương trình đào tạo của học viện ERC

Ngày đăng : Wednesday 07-02-2018

Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Với chương trình đào tạo thông minh, ERC xứng đáng là học viện đào tạo về kinh doanh xuất sắc nhất. Cùng VNPC tìm hiểu các chương trình đào tạo của ERC thông qua bài viết sau đây nhé!

Du học Singapore 2018: Tìm hiểu các chương trình đào tạo của học viện ERC

Khóa dự bị tại Học viện ERC Singapore
Hoàn tất chương trình lớp 10 tại VN, điểm IELTS 5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi; Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng

Cao đẳng nâng cao 20 tháng Học viện ERC (bao gồm cao đẳng):
Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối đại học.

Chương trình cử nhân năm cuối Đại học Học viện ERC
Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6,0. Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên ở VN)

Thạc Sỹ Học viện ERC
UOW: tốt nghiệp đại học, 4 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 5, trên 23 tuổi.

UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS 5

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ Tiếng Anh thì đăng kí khóa học Anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, sinh viên phải cung cấp bảng điểm.

Du học Singapore 2018: Tìm hiểu các chương trình đào tạo của học viện ERC

Chương trình đào tạo ở ERC được đánh giá là vô cùng linh hoạt và phù hợp với du học sinh Việt Nam. Để tìm hiểu thêm các chương trình học bổng và ưu đãi cho năm 2018, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018