Du học Singapore 2018: Tìm hiểu chương trình bằng kép tại đại học James Cook

Ngày đăng : Thursday 15-03-2018

Khác với các quốc gia khác giáo dục Singapore rất nổi tiếng với các chương trình bằng kép, cấp bằng song song và chuyển tiếp sang 1 quốc gia khác du học. Singapore là lựa chọn của nhiều bạn du học sinh có tài chính vừa phải, lại muốn tối ưu chương trình học tập với chất lượng tốt, chi phí vừa phải và có cơ hội học tập ở nhiều quốc gia khác nhau. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu 1 chương trình học rất hấp dẫn của Đại học James Cook Singapore.

1. Đôi nét về Đại học James Cook Singapore và chương trình bằng kép
Đại học James Cook (JCU) Singapore bắt đầu hoạt động từ năm 2003 là 1 trong 3 phân viện đào tạo của Đại học James Cook nổi tiếng tại Úc. Theo học tại JCU Singapore bạn sẽ thụ hưởng được nền giáo dục chuẩn Úc với chi phí tiết kiệm, đồng thời trải nghiệm cuộc sống sôi động tại Singapore.

Du học Singapore 2018: Tìm hiểu chương trình bằng kép tại đại học James Cook

Chương trình đào tạo tại JCU Singapore sẽ giúp bạn hoàn tất khóa học sớm hơn so với sinh viên theo học tại khu học xá chính tại Úc. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội học tập trao đổi hoặc chuyển tiếp đến nhiều trường đại học danh tiếng tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đặc biệt, theo học tại JCU Singapore bạn có cơ hội theo đuổi 2 ngành học cùng lúc với thời gian và chi phí không đổi. 

2. Đôi nét về chương trình Cử nhân nhóm ngành kinh doanh (bằng kép)
Sinh viên theo học chương trình Cử nhân nhóm ngành Kinh doanh có thể theo học 2 chuyên ngành cùng lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm. Chương trình cử nhân nhóm ngành kinh doanh tại Đại học JCU Singapore sẽ trang bị cho bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng thiết yếu đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp bao gồm: phát triển truyền thông, xây dựng mạng lưới, quản lý dự án, tư duy phê phán và lãnh đạo… Giai đoạn đầu, bạn sẽ tập trung vào việc thiết lập sự hiểu biết về môi trường kinh doanh thông qua những môn học bắt buộc. Sau đó, bạn sẽ bắt đầu theo đuổi các môn học chuyên ngành và mở rộng phạm vi nghiên cứu của mình. Sinh viên cũng sẽ có cơ hôi tham gia vào các dự án kinh doanh thực tiễn. 

Tùy thuộc vào chuyên ngành theo học, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội trở thành thành viên của các tổ chức uy tín trên thế giới như: Viện quản lý Úc, Viện Marketing Úc (AMI), Viện Du lịch Úc, Hiệp hội Hội nghị và Sự kiện Úc, Hiệp hội quản lý Thể thao của Úc và New Zealand. Chương trình đào tạo kế toán của JCU được công nhận bởi CPA Úc và Viện kế toán viên Công chứng Úc (ICCA). Sinh viên tốt nghiệp có thể nộp đơn gia nhập 2 tổ chức chuyên nghiệp này hoặc trở thành thành viên của Viện kế toán viên Công chứng Singapore.

Cấu trúc chương trình bằng kép tại JCU
Đối với tất cả các ngành trừ Kế toán (Kinh doanh quốc tế, quản lý, Marketing, quản trị du lịch và khách sạn, quản lý thể thao, quản lý tài chính, kinh doanh thông minh và hệ thống thông tin, tài chính và ngân hàng

Các môn học cốt lõi chương trình cử nhân kinh doanh: 8 môn học

Môn học chuyên ngành Cử nhân kinh doanh: 8 môn

Sinh viên có thể lựa chọn thêm 1 số môn học tự chọn như sau: Ngành thứ 2 (8 môn), Hai chuyên ngành (2 set của 4 môn), Một chuyên ngành (4 môn) và 4 môn khác, 8 môn học được đề xuất

Đối với ngành kế toán:

- Môn học cốt lõi chương trình Cử nhân kinh doanh (8 môn)

- Môn học ngành kế toán (11 môn)

- Bạn sẽ được lựa chọn những môn chuyên ngành sau: Một chuyên ngành (4 môn) + 1 môn được đề xuất, 5 môn được đề xuất, chuyên ngành thứ 2 (ngành quản lý tài chinhs) 5 môn

Các môn học cốt lõi của chương trình Cử nhân kinh doanh bao gồm:

- Kế toán ra quyết định
- Kinh tế đối với kinh doanh bền vững
- Phân tích và giải thích dữ liệu kinh doanh
- Kinh doanh, môi trường và xã hội tại các nước nhiệt đới
- Truyền thông doanh nghiệp đương đại
- Quản lý thị trường tiêu dùng
- Luật kinh doanh

Bạn sẽ được chọn thêm một trong những lựa chọn sau:

- Thực tập chuyên nghiệp
- Dự án đa ngành
- Dự án độc lập

Các ngành có sẵn

- Kế toán và Ngân hàng
- Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch
- Kinh doanh quốc tế
- Quản trị
- Kế toán
- Marketing
- Quản lý sự kiện và thể thao
- Kế toán
- Quản lý tài chính
- Kinh doanh thông minh và Hệ thống thông tin

Chuyên ngành (được chọn 4 môn trong số những lĩnh vực sau)

- Kế toán
- Quản trị
- Marketing
- Quản trị du lịch
- Quản lý tài chính

Sinh viên sẽ học 2 năm toàn thời gian với cấu trúc khóa học 3 học kỳ/ năm (4 môn/ 1 học kỳ). Với chương trình đào tạo rút gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí, chương trình đào tạo tại JCU đang là điểm nóng thu hút du học sinh Việt Nam. Để cập nhật các thông tin về học phí và học bổng mới nhất của JCU ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich