Du học Singapore ngành công nghệ thông tin bằng cấp danh giá chi phí tối ưu

Ngày đăng : Thursday 15-09-2016

Bạn có biết theo thông kê của Viện chiến lược thông tin truyền thông việt Nam, chỉ có khoảng 15% sinh viên tốt nghiệp trong nước đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Riêng thành phố Hồ Chí Minh cần tới 23,000 – 25,000 nhân lực trong ngành CNTT nói riêng. Đến năm 2020 cả nước sẽ cần đến 1 triệu lao động chất lượng cao ngành CNTT. Học CNTT đang là chiến lược mới giúp các bạn tiếp cận với nền khoa học của thế giới và đảm bảo mức thu nhập cao.

Du học Singapore 2017 ngành công nghệ thông tin bằng cấp danh giá chi phí tối ưu

Vậy học ở đâu và làm ở đâu là chuẩn nhất nếu bạn đã mang trong mình mơ ước trở thành 1 kỹ sư CNTT. Cùng VNPC khám phá một vài địa điểm phù hợp với bạn nhé!

1, Du học Singapore ngành CNTT chất lượng đào tạo vượt trội, bằng cấp danh tiếng thế giới
Bạn có thể lựa chọn các trường công lập hoặc tư thục tại Singapore để theo học ngành này, mỗi trường có những ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên theo như đánh giá của du học sinh có một số trường đào tạo ngành này khá tốt với mức chi phí phù hợp như: Học viện Kaplan, Học viện ERC, Học viện EASB, Đại học James Cook,…

2, Mô hình đào tạo ngành CNTT ở những trường này như thế nào?
Nhiều báo cáo trên thế giới công nhận Singapore là một trong nước tiên phong trong nghiên cứu và đổi mới phát triển trong vài thập kỷ qua. Các trường đại học ở Singapore ngày càng phát triển và có vị thế mạnh trong thị trường giáo dục toàn cầu, nhất là ngành công nghệ thông tin và truyền thông. Hơn thế nữa, Singapore xếp hạng vị trí thứ 15 các địa điểm lý tưởng của du học sinh quốc tế (QS Best Student 2015)  với các trường đại học có xếp loại cao (high – ranking), chất lượng cuộc sống tốt và chi phí du học hợp lý. 

Ngành công nghệ thông tin tại Singapore chú trọng vào thiết kế và sử dụng hệ thống máy tính và mạng internet. Một số lý thuyết chuyên ngành bao gồm: Lập trình (C, C++, JAVA); mạng máy tính, đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, cấu trúc dữ liệu máy tính, kỹ thuật phần mềm, đồ họa máy tính, công nghệ web, hoạt hình, kiến trúc hệ thống, mạng lưới máy tính, truyền thông dữ liệu, quản trị mạng, công nghệ thông tin truyền thông, quản lý dự án…

3, Cơ hội việc làm và thu nhập sau khi theo học ngành này sẽ như thế nào?
Xác định ngành công nghệ thông tin là "mũi nhọn" phát triển, nhiều quốc gia tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự ngành thật chất lượng từ nền tảng giáo dục. Singapore là đất nước trong khu vực thể hiện sự nỗ lực trở thành quốc gia thông minh đầu tiên trên thế giới với nhu cầu nhân lực tăng không ngừng trong ngành này, theo báo cáo gần đây các doanh nghiệp tại Singapore đang thiếu trầm trọng các chuyên viên IT và nhân viên an ninh mạng.

Theo thống kê, mức lượng nhân viên Công nghệ thông tin (CNTT) dao động từ S$ 45,909 – 152,000 ; mức lương trung bình của S$80,999 mỗi năm. Và công nghệ thông tin là một trong 5 ngành có mức lương cao nhất tại Singapore cùng với tài chính ngân hàng, dầu khí, dược phẩm và công nghiệp chất bán dẫn.

Với tốc độ phát triển như vũ bão của nền khoa học thế giới, CNTT chính là cánh cửa giúp bạn tiếp cận với tri thức nhân loại và nâng cao tầm ảnh hưởng của cá nhân. Còn chần chừ gì nữa mà không apply hồ sơ theo học nhóm ngành hấp dẫn này nhỉ?

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968