Du học Singapore ngành kỹ thuật xây dựng

Ngày đăng : Tuesday 07-11-2017

Có rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đam mê về ngành kỹ thuật xây dựng đều lựa chọn các quốc gia Âu, Mỹ để du học. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có 1 nền tảng tài chính vững mạnh hoặc xin được hỗ trợ học bổng khi du học ở những quốc gia này. Vậy giải pháp nào dành cho những bạn đam mê ngành này nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu về tài chính hoặc đủ khả năng dành học bổng. Cùng VNPC tìm hiểu chương trình du học Singapore 2018 ngành kỹ thuật xây dựng nhé! Đặc biệt chương trình này còn có thực tập hưởng lương vừa giúp bạn giảm thiểu chi phí lại giúp tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Du học Singapore ngành kỹ thuật xây dựng

1. Tại sao lại học Kỹ thuật xây dựng ở Singpore?
Không chỉ nổi tiếng là một quốc đảo xanh-sạch-đẹp, Singapore còn có những công trình kiến trúc độc đáo, thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Những công trình ấn tượng này là thành quả của đội ngũ kỹ sư xây dựng tài năng, giàu kinh nghiệm. Do vậy, lựa chọn du học ngành Kỹ thuật Xây dựng tại Singapore đang là xu thế phát triển mạnh hiện nay.

Cơ hội nghề nghiệp cực kỳ rộng mở
Bạn có biết hầu hết những người nắm giữ vị trí quan trọng trong nội các Chính phủ Singapore đều đi lên từ những nhà kỹ sư không? Hãy khoan nghĩ làm kỹ sư xây dựng thì không thể làm công việc quản lý hay ngồi làm việc trong những tòa nhà cao ốc văn phòng mát mẻ sạch sẽ.

Chính những nhà kỹ sư là những con người có khối óc tinh tế, có tư duy sắc bén với kiến thức về khoa học tự nhiên, địa lý, xã hội. Họ có thể làm được rất nhiều công việc ở các vị trí khác nhau. Những cơ hội nghề nghiệp đang chờ đợi họ ở phía trước như kỹ sư giám sát thi công, chỉ huy trưởng công trường, kỹ sư giám sát nội bộ, kỹ sư quản lý chất lượng, chuyên viên phát triển sản phẩm…

Ngoài ra còn rất nhiều các công việc văn phòng đa dạng dành cho kỹ sư xây dựng như chuyên viên thiết kế và quản lý kế hoạch, dự án; chuyên viên tư vấn xây dựng; chuyên viên trắc đạc, khảo sát địa chất, thẩm định chất lượng công trình; chuyên viên lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ đấu thầu; chuyên viên kiểm toán xây dựng … Các vị trí đang khát nhân lực hiện nay thuộc mảng công việc này, bao gồm chuyên viên quản lý dự án, giám sát viên, dự toán viên …

Mức lương và thu nhập vô cùng hấp dẫn
Có thể bạn chưa biết, tại Singapore dẫu ở bất cứ vị trí nào của ngành xây dựng, thì mức lương của ngành này vô cùng hấp dẫn, thông thường thu nhập sẽ giao động từ 2.500 – 3.500 $S/ tháng. Bởi cường độ làm việc và mức cạnh tranh của nghề này tại Singapore tương đối cao. 

2. Học ngành Kỹ thuật Xây dựng tại trường nào của Singapore?
Một trong những ngôi trường cung cấp khóa học Kỹ thuật Xây dựng là Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Management Institute-NIM):

- Trường tư duy nhất ở Singapore có chuyên ngành Kỹ sư Xây dựng, được thực tập hưởng lương S$700 – S$1000/tháng.

- Được Hiệp hội Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore công nhận và cấp chứng nhận Kỹ sư chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp (tương đương bằng Cao đẳng Polytechnic của Singapore)

- Cơ hội chuyển tiếp sang nhiều quốc gia như Úc, Mỹ để hoàn thành bằng Kỹ sư (Trine University, La Trobe University, Griffith University hay University of South Australia)

- Khóa học sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên có được việc làm trong các triển lãm, các công ty trang trí nội thất và các công ty khác trong ngành xây dựng

Việc tìm hiểu một khóa học và ngành học ưng ý là điều rất quan trọng, nếu đang tìm hiểu các chương trình đào tạo tại Singapore, ghé VNPC để được updates thông tin mới nhất bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2