Học du lịch khách sạn tại Singapore nhận bằng của Vatel Pháp

Ngày đăng : Thursday 15-11-2018

Đặt ra mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành dịch vụ mũi nhọn tại Singapore, công tác đào tạo nhân lực cho ngành này theo đố cũng được đặc biệt chú trọng. Các trường đại học đào tạo quản trị khách sạn đều được đầu tư trang bị cơ sở vật chất tối ưu cho việc giảng dạy và thực hành. Hướng tới chương trình học tập cho sinh viên ngành khách sạn mang tính chất thực tiễn nhất với hệ thống nhà hàng, nhà bếp và phòng mẫu khách sạn cũng các trang thiết bị và phần mềm ứng dụng tiên tiến

Các chương trình đào tạo du lịch khách sạn tại Singapore luôn được các trường cải tiến nhằm trang bị cho sinh viên của mình có sức cạnh tranh nghề nghiệp cao nhất. Và học viện SDH luôn luôn đi đầu trong công cuộc cải tiến chương trình của mình. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình hợp tác đào tạo giữa học viện SDH Singapore và Học viện Vatel Pháp về ngành du lịch khách sạn.

Học du lịch khách sạn tại Singapore nhận bằng của Vatel Pháp

1. Giới thiệu về Vatel Pháp
“Best Hospitality Management School” – Vào ngày 14/11/2016, Học viện Vatel (Pháp) được xướng tên trong khuôn khổ lễ trao giải lần thứ 17 của Worldwide Hospitality Awards, diễn ra tại khách sạn InterContinental Paris Le Grand. Kết quả này được đánh giá với hơn 42 ngôi trường danh giá khác chuyên đào tạo ngành Du lịch Khách sạn trên Thế giới và điều quan trọng hơn hết là toàn bộ 1000 chuyên gia và đại diện  cấp cao cho các ngành công nghiệp, giới truyền thông, kinh doanh  đều công nhận Vatel là trường quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất trên Thế giới.

- 100% Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel kiếm được việc làm full time sau 06 tháng tốt nghiệp và làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: marketing, PR, quản lý nhân sự, dịch vụ bán hàng, lễ tân, quản lý sự kiện, truyền thông, ... Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel là những sinh viên chuyên nghiệp hay những nhà quản lý giỏi phân bổ khắp nơi trên Thế giới, Vatel đang tạo ra một mạng lưới tuyệt vời cho ngành công nghiệp dịch vụ này.

- Chương trình thực tập hưởng lương: dựa vào sự kết hợp một cách khoa học giữa cung cấp nền tảng lý thuyết và thực hành sẽ tối ưu hóa kỹ năng làm việc của mỗi sinh viên.

- Hệ thống mạng lưới toàn cầu với các Khách sạn và Nhà hàng lớn trên Thế giới, nhờ đó  trường có khả năng hỗ trợ từng sinh viên chỗ thực tập cũng như kiếm được việc làm ở những nơi tốt nhất trên khắp Thế giới.

- Vatel thành lập năm 1981 tại Paris, hiện tại Vatel có 44 khu học xá trên 32 quốc gia. Vatel hội tủ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của ngành du lịch khách sạn trên Thế giới nói chung, và sự nghiệp của Sinh viên nói riêng.

Các giải thưởng của VATEL:

- Năm 2003, Vatel vinh dự nhận giải Worldwide Hospitality Awards, là lần đầu tiên giải thưởng này được cấp cho một cơ sở đào tạo vì chương trình đào tạo chất lượng của trường.

- Năm 2007, Vatel được công nhận là trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn tốt nhất Châu Âu do tổ chức IFOP ( French Institute of Public Opinion) công nhận và đánh giá.

- Năm 2008, giải thưởng chương trình MBA chất lượng cao.

- Năm 2010, trong tất cả các trường về DLKS ở mọi tầm cỡ và qui mô thì Vatel vào chung kết cuộc thi và giành được

2 giải thưởng trong số 3 cuộc thi ở các lĩnh vực: Quảng bá thông tin tốt nhất – Phương pháp sư phạm đổi mới nhất – Thành công nhất trong sự nghiệp.

- Năm 2016, Vatel xếp thứ nhất trên Thế giới “Best Hospitality Management School” và đứng thứ nhất Châu Âu để đào tạo Quản trị Du lịch Khách sạn theo nguồn IF Hotel Business School ranks IFOP. 

- Vatel – luôn đứng trong top 10 trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn tốt nhất Thế giới.

2. Tại sao chọn học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Vatel Singapore

- Học viện SDH, với EduTrust 4 năm, là học xá duy nhất tại Singapore đào tạo và cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ trường Vatel danh giá

- Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương từ các khóa cao đẳng cho đến khóa Cử nhân và Thạc sĩ – chương trình học bám sát thực tế, giảng viên đầu ngành và nhiều kinh nghiệm.

- Là Học viện đầu tiên tại Đông Nam Á  được công nhận bởi tổ chức Institute of Hospitality UK – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình đào tạo quản trị du lịch khách sạn.

- Đồng thời, SDH cũng là Học viện đầu tiên tại Châu Á được tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) Mỹ công nhận chất lượng và hiệu quả chương trình học của trường.

- Bằng cấp được công nhận toàn cầu

- Chi phí, học phí thấp hẳn so với các nước khác và có thêm thu nhập từ việc đi thực tập

- Cơ hội cao làm việc trong hệ thống các Khách sạn Nhà hàng sang trọng và nổi tiếng khắp nơi trên Thế giới.

- Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm cao và luôn nhận được sự hài lòng từ nhà tuyển dụng.

Sinh viên theo học tại SDH sẽ được theo học chương trình và nhận bằng cấp từ trường Đại học Vatel, Pháp (trường Quản trị Nhà hàng Khách sạn tốt nhất thế giới 2016). Với tấm bằng chất lượng và kiến thức cùng kỹ năng vững chắc, triển vọng nghề nghiệp của sinh viên vô cùng rộng mở. Đặc biệt, các chương trình đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tại SDH đều được thiết kế gồm 6 tháng thực tập. Sinh viên có điều kiện tham gia vào môi trường làm việc thực tiễn ngay trong thời gian học nhằm áp dụng những kiến thức được cung cấp vào thực tiễn. Sinh viên, do đó, có thể tích lũy kinh nghiệm và nhanh chóng gia nhập vào thị trường lao động một cách tự tin ngay khi tốt nghiệp.

Để tìm hiểu thêm thông tin và chương trình đào tạo, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích