Học viện quản lý Auston

Ngày đăng : Monday 11-04-2016

Thành lập năm 1996, Học viện Quản lý Auston (Auston Institute of Management – AIM) là một trong những trường chuyên đào tạo các ngành về kỹ thuật và kinh tế nổi tiếng tại Singapore. Trường nằm ngay Bugis MRT – trung tâm của Singapore rất thuận tiện cho các bạn học sinh đi lại và học tập. Với chất lượng giáo dục tốt, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc du học sinh, Học viện Quản lý Auston là điểm đến du học mơ ước của các bạn học sinh, sinh viên Quốc tế.

Du học Singapore -  Học viện quản lý Auston

Ngoài ra, Học viện Auston - Singapore còn là một trong những trường hiện đại và có chương trình giảng dạy cải tiến nhất tại Singapore, đào tạo nên những cử nhân nhạy bén trong công việc chuyên môn đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Chương trình giảng dạy tập trung cả học thuật và đào tạo chuyên môn giúp sinh viên được học tập theo nhiều phương pháp và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các chương trình dã ngoại và thực tập việc làm.

1, Thành tựu của trường

- Top 10 trường tư thục tại Singapore có chất lượng đào tạo kỹ sư tốt nhất
- Bằng cấp được quốc tế công nhận rộng rãi
- Kết quả khảo sát của JobsCentral về mức độ hài lòng của sinh viên năm 2014: 86%. Sinh viên tốt nghiệp tại Auston làm việc trong phòng kỹ thuật hoặc kinh doanh trong các công ty lớn của Singapore như: DBS Securities, Hewlett Packard Pte Ltd, Philips Singapore Pte Ltd, Singapore Technologies, Singapore Power, Siemens Advanced Engineering Pte Ltd, Standard Chartered Bank, Starhub Pte Ltd.

- Học viện Auston liên kết cấp bằng: Văn bằng cử nhân và thạc sĩ của sinh viên được cấp bởi các trường đại học của Anh như: University of  Wolverhampton (UoW), London South Bank University, Birmingham City University

2, Chuyên ngành đào tạo

Du học Singapore -  Học viện quản lý Auston

3, Các kỳ nhập học

- Chương trình Tiếng Anh: Tháng 2,5, 6, 8, 10,12
- Chương trình Dự bị đại học: Tháng 2, 6, 10
- Chương trình Cao đẳng: Tháng 2, 6, 10
- Chương trình Đại học: Tháng 2, 6, 10
- Chương trình Thạc sỹ: Tháng 5, 6, 8, 10

Hiện tại Học viện Auston – Singapore đang có rất nhiều các chương trình ưu đãi về học bổng dành cho học sinh quốc tế, ghé VNPC để biết thêm thông tin nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968