Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang không chỉ nổi tiếng với các chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng cao mà còn là điểm đến mong đợi của các bạn sinh viên với kiến thức thực tiễn, môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

Với thế mạnh trong đào tạo các chuyên ngành Du lịch khách sạn và vị trí trung tâm, Học viện Quản lý Nanyang tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên tiếp cận các hệ thống khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống Ngân hàng và môi trường kinh doanh hiện đại, chuyên nghiệp. Trường còn cam kết thực tập hưởng lương hấp dẫn tại các khách sạn 4 sao trở lên như Sheraton, Hilton, Crowne Plaza, Shangri-La trong 6 tháng cho sinh viên. Học tập tại NIM, sinh viên còn có cơ hội nhận bằng tại các trường đối tác uy tín tại Úc cũng như có cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu thế giới như Đại học Ballarat, Úc.

Với khu học xá có tổng diện tích hơn 1800m2 tại trung tâm Singapore, trường cũng rất chú trọng trong dịch vụ hỗ trợ sinh viên với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi như phòng thực tập mô phỏng nhà hàng, lễ tân, phòng khách sạn,… Một điều đặc biệt là phòng thư viện cũng như tất cả các phòng khác tại NIM đều có những châm ngôn mang tính định hướng, giúp sinh viên cố gắng phấn đấu học tập và xây dựng sự nghiệp thành công nhất trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình.

2. Thành tựu của trường

- Chứng nhận chất lượng giáo dục của SQC & Edutrust
- Trường đầu tiên và duy nhất đào tạo Kỹ thuật Xây dựng tại Singapore
- Xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng các trường và học viên tư được yêu thích nhất tại Singapore, 2011
- Được trao chứng chỉ Edutrust Singapore về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên.
- Top 10 trường được yêu thích nhất tại Singapore theo Jobscentral Learning, 2010 & 2011.

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện Quản lý Nanyang (NIM)

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1,2,4,5,7,8,10&11

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan