Học viện quản lý Nanyang, Singapore

Ngày đăng : Friday 11-03-2016

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản Lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh-sinh viên (HS - SV) quốc tế.

HS-SV Việt Nam khi du học tại Singapore cần được đảm bảo những tiêu chí sau:

- Chọn được trường tốt & uy tín (Edutrust 4 năm);
- Bằng cấp có giá trị và được công nhận quốc tế;
- Đảm bảo việc thực tập hưởng lương tại những khách sạn 4-6 sao (theo tiêu chuẩn quốc tế);
- Không cần chứng minh tài chính,
- Điều kiện đầu vào tiếng Anh vừa phải (hoặc có IELTS hoặc có thể học Anh văn tại NIM)
- Thời gian nhập học linh hoạt trong năm;
- Dễ dàng xin Visa sang các nước lân cận từ Singapore.

Du học Singapore 2016: Học viện quản lý Nanyang

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS - SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của HS - SV Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:

- Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class - Lớp học chất lượng cao)
- ISO 9001:2000
- Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi HS - SV quốc tế).
- Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

Học tại NIM, chương trình Cử nhân & Thạc sĩ với chi phí hợp lý, nhưng bằng cấp của HS-SV sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp. Trường Đại Học Federation là kết quả của sự hợp tác ấn tượng giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash, Australia. Bên cạnh đó, việc chuyển tiếp sang Đại học Trine (bang Indiana) của Mỹ cũng tao điều kiện cho các em có cơ hội nhận bằng MBA của Mỹ và cơ hội làm việc định cư tại Mỹ.

1. BACHELOR OF HOSPITALITY MANAGEMENT (Quản trị Du Lịch Khách Sạn) – Chuyên ngành HOT được thực tập hưởng lương tại Singapore

NIM hiện đang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NIM, HS - SV có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore.

NIM còn nổi tiếng trong khu vực là trường có nhiều HS - SV được nhận thực tập trong cùng 1 khách sạn. Có những khóa học, tập đoàn khách sạn Hilton Singapore nhận cùng lúc 30 HS-SV của NIM vào thực tập hưởng lương. Điều đó cho thấy sự tín nhiệm trong việc đào tạo HS - SV từ NIM mà tập đoàn Hilton tin cậy. NIM luôn cam kết khả năng sắp xếp thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và Casino tại Singapore cho HS - SV với mức lương S$600-1,000/ tháng, tạo điều kiện chuyển tiếp đi Úc, Mỹ học năm cuối, và tạo điềi kiện làm việc hưởng lương từ £800-1,000/ tháng tại Anh.

Các bậc học bao gồm:

- Cao đẳng Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn: 14 tháng (8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)
- Cử Nhân Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn: 30 tháng (24 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)
- Sau Đại Học Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Dành cho HS - SV đã tốt nghiệp bất kỳ ĐH nào ở Việt Nam): 8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

2. DIPLOMA OF CONSTRUCTION ENGINEERING (Kỹ sư xây dựng) – Học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore ĐƯỢC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

NIM hiện là học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng trong đó HS - SV được phép thực tập hưởng lương (S$600-S$1000/ tháng). Chương trình tập trung hướng HS - SV cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

Khi tốt nghiệp, HS - SV sẽ đồng thời nhận bằng Cao Đẳng Kỹ sư xây dựng do NIM cấp và Chứng nhận Professional Engineering (Kỹ sư chuyên nghiệp) do Học viện Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore cấp. Ở VN chúng ta, hầu như kỹ sư tốt nghiệp ra trường không có chứng nhận hành nghề mà chỉ đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, điều đó rất khó cho HS - SV mới ra trường kiếm việc làm, và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Với chứng nhận của SIET, HS - SV có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Các bậc học bao gồm:

- Cao đẳng Kỹ sư xây dựng: 24 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
- Chuyển tiếp sang Mỹ & Úc lấy bằng Cử nhân:

- ĐH Trine – USA (học thêm 1 năm) – VISA được trường hỗ trợ xin từ Singapore nếu SV yêu cầu.
- ĐH Federation Australia (học thêm 1 năm)
- ĐH South Australia (học thêm 1.5 năm)
- ĐH Griffith – Australia (học thêm 2.5 năm)
- ĐH La Trobe – Australia (học thêm 2.5 năm)

3. SPECIALIST DIPLOMA OF BUSINESS MANAGEMENT  (Cao Đẳng Quản Tri Kinh Doanh Chuyên Biệt) – Chương trình chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Thạc Sĩ

Khóa học đặc biệt này của NIM là bước đi đầu tiên cho việc lấy bằng Thạc sỹ của Mỹ và cơ hội làm việc tại Mỹ. HS - SV tốt nghiệp đại học bất cứ chuyên ngành nào tại Việt Nam sẽ có cơ hội nhận thêm bằng 1 bằng Cử nhân và 1 bằng Thạc sĩ của Mỹ khi chọn khóa học này tại NIM. Sau 9 tháng học tại Nanyang Singapore, các bạn sẽ được trường hỗ trợ làm VISA chuyển tiếp sang Đại học TRINE (bang Indiana) của Mỹ, tại đây, các bạn học thêm 1 năm và nhận bằng kép Bachelor & MBA.

Các bậc học gồm:

- Học 9 tháng học tại NIM, nhận bằng Cao Đẳng QTKD do NIM cấp
- Chuyển tiếp sang ĐH Trine – USA:

- Nhận bằng Cử nhân QTKD do Trine cấp
- Học thêm 12 tháng chương trình Thạc sĩ, nhận bằng MBA do Trine cấp

Ngoài những điểm khác biệt trên, NIM còn có 1 số điểm mạnh mà HS - SV không thể bỏ qua khi du học:

Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho HS - SV cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà HS - SV sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, tại vị trí trung tâm thành phố cũng mang tới cho HS - SV những thuận lợi trong việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Những ưu đãi chỉ có ở NIM: Đăng ký nhập học trong Quý 2/ 2016 (khóa tháng 04, 05, 06/ 2016), HS - SV sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn sau:

- Tăng ACER ONE S1002 khi đăng ký chương trình DIPLOMA
- Tặng DELL 2-in-1 LAPTOP khi đăng ký chương trình BACHELOR
- HỌC BỔNG S$3,000 khi  đăng ký MBA
- GIẢM 50% phí đăng ký nhập học cho tất cả các khóa học

Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về chương trình học tại NIM hay bất kỳ vấn đề gì liên quan đến du học Singapore, mời các bạn tới tham dự: Triển lãm du học toàn cầu 2016 do Văn phòng tư vấn du học VNPC cùng các đối tác tổ chức

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968