[HOT NEWS] Lộ trình đặc biệt 20 tháng nhận bằng cử nhân và thạc sỹ tại Mỹ

Ngày đăng : Thursday 05-05-2016

Bạn vừa tốt nghiệp chương trình cao đẳng tại Việt Nam? Bạn muốn nhận bằng Thạc sỹ trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí nhất có thể? Lộ trình đặc biệt 20 tháng nhận bằng Cử nhân và thạc sỹ tại Mỹ chính là đáp án dành cho bạn. Cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu chương trình học mới nhất này nhé!

Du học Singapore 2016: [HOT NEWS] Lộ trình đặc biệt 20 tháng nhận bằng cử nhân và thạc sỹ tại Mỹ

1, Chương trình này của trường nào?
Chương trình đặc biệt này là chương trình Diploma in Business Administraion đặc biệt của Học viện quản lý Nanyang – Singapore. Chương trình này tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc sinh viên năm 3 đại học ở Việt Nam có cơ hội lấy bằng thạc sỹ tại Mỹ. Đây cũng là chương trình vô cùng đặc biệt giúp các bạn trải nghiệm học tập tại 2 đất nước là Singapore, Mỹ.

2, Thông tin chương trình 
Chương trình này gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 Diploma in Business Administration tại Singapore, giai đoạn 2 lấy bằng Master tại Mỹ.

Giai đoạn 1: Diploma in Business Administration học tại Singapore 8 tháng với 100% giáo viên là người Mỹ. Tham gia chương trình này bạn sẽ nhận được bằng Cao đẳng do Học viện Nanyang cấp và được luyện Visa Mỹ do chính giáo viên người Mỹ training trực tiếp.

Giai đoạn 2: Học thạc sỹ 12 tháng tại Mỹ, bạn sẽ được học chuyển tiếp tại Đại học Trine một trong những trường hàng đầu tại Mỹ. Bạn sẽ nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh khi đặt chân tới Mỹ. Bạn được lựa chọn 1 trong 3 chương trình Master of Business Administration (management/finance), Master of Science in Leadership, Master of Science in Engineering Management.

3, Ưu điểm của chương trình

- Lộ trình học tập ngắn chỉ 20 tháng bạn đã được nhận bằng Master và Cử nhân.
- Tiết kiệm chi phí học tập (thông thường học thạc sỹ tại Mỹ bạn sẽ phải mất 2 năm, học liên thông lên đại học sẽ mất ít nhất 2 năm) trong khi bạn chỉ học trong 20 tháng
- Có nhiều chương trình để lựa chọn
- Được trải nghiệm phong cách học tập ở cả Singapore và Mỹ.

Đây là chương trình học đặc biệt tại Học viện quản lý Nanyang – Singapore. Bạn có muốn tham gia và tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình này? Ghé VNPC để nhận được những thông tin chính xác nhất nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968