Nhận MacBook Air và nhiều ưu đãi khi du học tai học viện Nanyang

 

Học viện Quản lý Nanyang được biết đến là một trong những học viện được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất tại Singapore liên tiếp trong 2 năm liền(2010 – 2011).Với chương trình giảng dạy chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại nằm ngay khu trung tâm của Singapore học viện Nanyang luôn mang lại cho sinh viên những gì tốt đẹp nhất. Không những vậy trong năm 2015 này, học viện quản lý Nanyang đang triển khai chương trình ưu đãi với học viên Việt Nam đăng ký học tại trường với:

 

Nhận MacBook Air và nhiều ưu đãi khi du học tai học viện Nanyang

 


- Giảm 50% phí ghi danh, từ 428 SGD xuống 214 SGD tương đương 3,420,000 VND.


- Tặng ngay Mini Ipad cho các khóa học Diploma (trừ Kỹ thuật Xây dựng) tương đương 8,1 triệu VND.


- Tặng ngay Apple MacBook Air Laptop cho các khóa cử nhân và thạc sĩ tương đương 18,4 triệu VND.


- Đối với bất kỳ sinh viên tham gia khóa học tiếng Anh từ tháng 5 – tháng 7, khi học lên các khóa Cao đẳng hoặc Cử nhân, sinh viên vẫn sẽ được hưởng các món quà như trên.


- Ghi chú:Chương trình này chỉ áp dụng cho sinh viên nhập học các khóa tháng 5, 6 ,7 năm 2015.


Đôi nét về học viện quản lý Nanyang
Được thành lập vào năm 2001, NIM là một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên tại Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm của chính phủ, học viện quản lý Nanyang nổi tiếng với đào tạo các chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh và kỹ sư xây dựng. Đây cũng là một trong số ít trường ở Singapore đảm bảo thực tập hưởng lương và cơ hội làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.


Là đối tác chính thức của rất nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore, Học viện quản lý Nanyang (NIM) không những mang lại cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên mà còn giúp mơ ước được sống và định cư lâu dài tại Singapore thành của các du học sinh trở thành hiện thực.


Tọa lạc ở trung tâm thành phố trên diện tích 1.800 m2 với những phòng học hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, học viện quản lý Nanyang mang tới không gian học lý tưởng nhất dành cho các em học sinh. Hàng năm, Nanyang đã cung cấp một lượng lớn nhân lực cho các khách sạn cao cấp từ 3 sao trở lên tại Singapore. Đồng thời, càng ngày càng có nhiều các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế được xin trở thành đối tác tuyển dụng của học viện này. Chính vì vậy, chương trình thực tập hưởng lương 800 – 1000 SGD/tháng tương đương 15 triệu/ tháng của trường dành cho tất cả học viên luôn thu hút sinh viên và được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và kinh nghiệm.


Ngoài ra, nếu như ở Việt Nam, các em học sinh, sinh viên mất 4 năm đại học hoặc mất 3 năm mới hoàn thành chương trình cao đẳng, thì tại Nanyang bạn chỉ mất 8 tháng để tốt nghiệp cao đẳng và 36 tháng để hoàn thành chương trình cử nhân. Bằng cấp của sinh viên sẽ do trường đại học Ballarat, Australia cấp. Đây là một trong 3 trường đại học lâu đời nhất tại Úc, và bằng cấp của trường có giá trị trên toàn cầu.


Như vậy với việc du học tại học viện quản lý Nanyang, sinh viên không chỉ tiết kiệm được thời gian, phát triển ngoại ngữ, có bằng cấp quốc tế, mà chi phí học tập cũng chỉ tương đương với chi phí bạn học tại Việt Nam từ 3- 4 năm học. Bạn còn được thực tập tại các khách sạn 5 sao để tích lũy kinh nghiệm.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan