Những điều mới mẻ mà du học Singapore 2017 ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế đem lại cho bạn

Ngày đăng : Tuesday 27-12-2016

Hiện nay, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế không chỉ đơn thuần là tạo ra những sản phẩm để nhìn ngắm, thưởng thức mà đây còn là lĩnh vực được ứng dựng rộng rãi từ sản phẩm tiêu dùng, may mặc, thực phẩm đến đồ công nghệ đều cần được khoác lên mình những bộ cánh đẹp đẽ để thu hút sự chú ý của công chúng. Đó là lý do tại sao khóa học về Nghệ thuật và thiết kế tại Singapore mong muốn tìm kiếm những người có tầm nhìn và các chuyên gia nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực thiết kế. Vì vậy nếu bạn mong muốn được tiếp xúc với những khái niệm mới, kỹ năng mới với ngành nghề này hãy lựa chọn du học Singapore 2017.

Định nghĩa về “thiết kế” sẽ được nới lỏng
Trước đây, bạn học thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp, hoặc tương tác thiết kế và có một số ít các nghề thủ công được ra đời trên thế giới. Nhưng bây giờ chúng ta bắt đầu thấy thiết kế và sáng tạo có thể được ứng dụng trên tất cả mọi thứ, mọi lĩnh vực.

Những điều mới mẻ mà du học Singapore 2017 ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế đem lại cho bạn

Khái niệm thiết kế được mở rộng trên 2 khía cạnh. Một là thiết kế tổ chức: họ nghĩ về bất kì thứ gì từ thiết kế văn hóa trong một tổ chức, làm thế nào tổ chức ấy đều có thể tự làm trong khả năng nhằm đảm bảo cấu trúc và vai trò của mình. Hai là thiết kế kinh doanh, ý tưởng mang sự sáng tạo đến các hình thức kinh doanh để thu hút sự hợp tác và nguồn tài trợ.

Ranh giới giữa thiết kế và kinh doanh sẽ dần bị lu mờ
Các nhà giáo dục Singapore cho rằng: Càng nhiều nhà thiết kế hiểu về công việc kinh doanh thì càng có nhiều giá trị lao động được sử dụng. Những nhà thiết kế hiểu về giá trị và sứ mệnh của công ty có thể giúp họ phát triển và tiến xa hơn nữa. Họ chỉ cần học ngôn ngữ mà một người điều hành công ty thực sự muốn nói. Khi họ có thể nói chính xác những gì họ mang đến cho dự án, giám đốc điều hành sẽ nhận ra rằng họ không chỉ cần thuê một nhà thiết kế - mà họ còn thuê một chiến lược gia. Tất cả những điều này sẽ là một phần trong chương trình học Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế tại Singapore.

Dữ liệu và thiết kế sẽ làm nên những trải nghiệm cuộc sống
Khi du học Singapore, các nhà thiết kế tương lai sẽ được định hướng những điều bạn có thể tiếp cận, nhìn thấy và làm theo. Bây giờ với các phần mềm trên thế giới, có rất nhiều cách thức biểu hiện của thế giới thiết kế để đưa ra những thứ thường không nhìn thấy, như dữ liệu cá nhân để nhắc nhở chúng ta là ai. Những nhà thiết kế sẽ phải suy nghĩ làm thế nào để con người và máy móc tương tác. Ví dụ, với một ngôi nhà thông minh có hệ thống cảm biến, cửa nhà sẽ tự mở khóa sau khi nhận diện khuôn mặt của chủ nhà, nó sẽ tự động tìm kiếm dữ liệu về người đó, như những gì người đó thích và bật một bóng đèn nào đó cho họ?

Thiết lập kỉ luật nhóm sẽ phát triển mạnh
Kỷ luật nhóm sẽ cho bạn những kết quả thực sự thú vị nhờ sự kết hợp của những điều khác biệt. So với ba người cùng học về thiết kế và tốt nghiệp cùng một trường làm việc với nhau thì điều có lẽ sẽ thay đổi cách suy nghĩ của chúng ta về công việc thiết kế. Bạn có cơ hội để làm được điều gì thực sự khác biệt trong nhóm đó. Công việc sẽ được hoàn thành, có thể nhanh hơn, dễ dàng hơn nhưng thật khó để tạo nên sự bứt phá.

Bạn sẽ phải mở rộng toàn bộ kĩ năng của mình
Bạn có thể có một thiết kế xuất sắc, nhưng nếu bạn không thể kể câu chuyện đằng sau nó thì đó sẽ như là một sự thất bại của nhà thiết kế tài ba nhất. “Kĩ năng mềm” là điều quan trọng cần phải học, đó là cách học làm thế nào để phát biểu trước đám đông nhằm gây sự chú ý và diễn tả ý tưởng của bạn một cách rõ ràng. Bạn nên tìm hiểu làm thế nào để thương lượng giá cả mình đưa ra với khách hàng, cũng như làm thế nào để lãnh đạo nhân viên của mình ngay cả khi bạn có thể không ở đó. Một mặt khác chính là tâm lý của các doanh nghiệp, các câu hỏi như: Tại sao tôi xây dựng cái này? Tại sao nó lại quan trọng? Hoặc tôi sẽ tác động những gì lên thế giới? Điều quan trọng là bạn phải trả lời trước khi bạn thiết kế. Có tư duy kinh doanh và thiết kế là điều rất quan trọng và du học Singapore 2017 ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế sẽ giúp bạn trang bị.

Sáng tạo, thiết kế và xây dựng thương hiệu của riêng mình
Nếu bạn đang làm thiết kế UX (User Experience - trải nghiệm người dùng) và bạn muốn tạo ra nhiều sản phẩm nhất có thể, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn theo cách đó và có những điều bạn muốn. Nhưng nếu bạn bắt đầu nghĩ bạn muốn xây dựng nhóm hay một nền văn hóa, đó là thời điểm thích hợp để bắt đầu suy nghĩ về việc xây dựng một công ty. 

Bạn đã có nền tảng kiến thức tốt và một điều bạn sẽ phải làm nữa là bước ra khỏi các công việc thiết kế và bước vào sự phát triển kinh doanh (hoạt động, nhân sự) và bắt đầu để tạo ra cấu trúc cho một người nào đó để có thể mua các công việc thiết kế hình ảnh từ thương hiệu của bạn. Để khởi nghiệp thành công, môi trường phát triển tại Singapore sẽ tạo cho bạn nhiều điều kiện thuận lợi.

Du học Singapore 2017 ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế có thể điểm qua một vài cái tên “lừng lẫy” như Học viện Nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of the Arts), Học viện Mỹ thuật Nanyang (Nanyang Academy of Fine Arts - NAFA), Raffles International. Học tập tại đây, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về ngành nghề phù hợp với nguyện vọng và được hỗ trợ để phát triển toàn diện nhất.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968