Những điều tạo nên thương hiệu của học viện Kaplan - Singapore

Ngày đăng : Wednesday 13-07-2016

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Singapore, Kaplan Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ). Với hàng chục nghìn nhân viên hoạt động tại các cơ sở của trên 30 quốc gia, hơn 1 triệu sinh viên và khoảng 400 học xá khắp nơi trên thế giới, Kaplan là tổ chức giáo dục quốc tế lớn và đa dạng nhất.

Du học Singapore: Những điều tạo nên thương hiệu của học viện Kaplan

Từ khi thành lập đến nay, Kaplan Singapore liên tục được bình chọn yêu thích nhất tại Singapore. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu của Kaplan? Hãy cùng VNPC tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé!

1. Những danh hiệu nổi bật
Kaplan liên tục có tên trong “Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore” - Theo Asianone People’s Choice 2009 & 2010.

Được bình chọn là trường đào tạo chương trình Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt số 1 tại Singapore – theo báo cáo của JobsCentral Rankings and Learning Survey 2012/13.

Nhận giải thưởng VÀNG cho hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).

Được trao chứng nhận EduTrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).

2. Bằng cấp danh giá tại Kaplan
Sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ được nhận những văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường ĐH đối tác danh tiếng như tại Anh và Úc. Các chương trình liên kết đào tạo của Kaplan Singapore:

- ĐH University College Dublin (UCD): Top 2% trường ĐH tốt nhất trên thế giới năm 2012 theoTimes Higher Education World Universities Ranking 2011-2012, và Top 86 trường đào tạo Business tốt nhất thế giới năm 2012 theo Financial Times)

- ĐH Murdoch của Úc: đào tạo các chương trình Cử nhân cấp bằng Kép, theo đó, SV được chọn 2 chuyên ngành trong số các ngành như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại quốc tế,  Marketing, Kế toán, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị khách sạn du lịch, Quản trị du lịch và sự kiện, Quan hệ công chúng, Truyền thông, Tâm lý học, Hệ thống thông tin thương mại, Khoa học máy tính.

- ĐH Northumbria của Anh đào tạo 02 chuyên ngành Cử nhân: Quản trị Kinh doanh quốc tế và Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

- ĐH Royal Holloway-University of London của Anh, đào tạo Cử nhân các ngành: Quản trị, Quản trị và Kế toán, Quản trị và Ngoại thương, Quản trị và Marketing.

3. Chương trình chuyển tiếp sang Anh, Úc

Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Úc sau 1 – 2 năm học tại Kaplan Singapore.

Đặc biệt, Kaplan đào tạo chương trình Cử nhân liên kết với ĐH Portsmouth (Anh) chuyên ngành Kế toán và Quản lý Tài chính. Sau khi hoàn tất, SV được miễn giảm 9 bài thi ở chương trình ACCA.

4. Các chuyên ngành đào tạo phong phú
Chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore trang bị cho SV tất cả kĩ năng và kiến thức để theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích và được các cơ quan chức năng liên quan có chuyên môn cao công nhận.

Các chuyên ngành đào tạo đa dạng, phong phú: Chứng khoán – Ngân hàng và Quản lý đầu tư, Thương mại, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Logistics, Công nghệ thông tin, Quản lý du lịch khách sạn, Truyền thông, Quản lý nguồn nhân lực, PR, Kinh doanh quốc tế, Tâm lý học, Tài chính – Kế toán, Quản lý sự kiện và Du lịch, Tâm lý…

Đặc biệt, sinh viên có thể chọn học chương trình Đại học chuyên ngành kép tại Kaplan Singapore với học phí và thời gian học không thay đổi.

Nếu bạn quan tâm và tìm hiểu các chương trình học tập hấp dẫn tại Kaplan, mời các bạn tới tham dự Triển lãm du học mùa thu 2016

Tại HN: 18h – 21h, thứ 4 ngày 10/08/2016 tại Tầng 6 KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại HCM: 9h – 12h, chủ nhật ngày 14/08/2016 tại HCM: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Du học Singapore: Những điều tạo nên thương hiệu của học viện Kaplan

5. Học bổng và ưu đãi tại Kaplan
Hiện học viện Kaplan đang có các suất học bổng hấp dẫn lên tới 11.000 SGD. 
Giảm phí ghi danh cho các bạn đăng ký nhập học sớm.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018