Tìm hiểu chương trình kép Kaplan Singgapore tại triển lãm du học toàn cầu

Ngày đăng : Wednesday 13-02-2019

Kaplan Singgapore là một trong những điểm đến du học được quan tâm nhiều nhất trong cộng đồng du học sinh. Với hơn 500 chương trình học thuật và các khóa phát triển kỹ năng liên tục được đổi mới, sinh viên Kaplan Singapore được cung cấp kiến thức và kĩ năng cần thiết để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp dài hạn. Hiện nay, Kaplan Singapore đang là ngôi nhà chung của sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia, đã có hơn 65.000 SInh viên tốt nghiệp. Tại JobsCentral Learning Training and Education Development (T.E.D) Awards 2017, Kaplan được trao các giải thưởng danh giá, trong đó đáng kể nhất có giải: “Tổ chức giáo dục tư nhân tốt nhất” và “Nhà cung cấp đào tạo doanh nghiệp tốt nhất”.

Tất cả những thông tin về Kaplan Singapore cũng như các chương trình học bổng sẽ được cung cấp tại Triển lãm du học Toàn Cầu 2019 "Du học - Học bổng - Định Cư".

Tìm hiểu chương trình kép Kaplan Singgapore tại triển lãm du học toàn cầu

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 10/03/2019
Địa điểm: Tầng 6, Lake Side Hotel, 23 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 09/03/2019
Địa điểm: Victory Hotel, 14 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

1. Chương trình học bằng kép tại Kaplan Singapore?
Tại Kaplan Singapore, học sinh sinh viên không chỉ có lộ trình học tập tối ưu mà sinh viên còn có thể lựa chọn học 2 ngành song song mà không mất thêm thời gian và học phí. Ví dụ bạn có thể chọn học Cử nhân Tài chính kết hợp với Ngân hàng (Cử nhân Tài chính & Ngân Hàng). Cử nhân Tài Chính và Kế toán, Cử nhân Marketing và Kinh doanh…

Lợi thế khi học bằng kép khi du học Singapore trường Kaplan Singapore:

- Sinh viên học hai chuyên ngành với học phí và thời gian đào tạo linh hoạt, điều này giúp sinh viên ra trường có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng ở 2 lĩnh vực, giúp sinh viên phục vụ tốt cho nghề nghiệp sau này.

- Giúp sinh viên có được nhiều kỹ năng mềm để có thể chịu được áp lực công việc khi ra trường.

- Việc học nhiều hơn một chuyên ngành cũng thể hiện cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn giỏi về nhiều lĩnh vực và có khả năng tập trung cao độ khi có thể hoàn thành nhiều công việc cùng lúc ngay từ khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường.

- Cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn: hoàn thành hai ngành học cùng lúc có nghĩa là sinh viên đang đứng trước rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở và tỉ lệ có công việc ngay sau khi tốt nghiệp sẽ tăng lên đáng kể.

- Với chi phí và thời gian từ 16-18 tháng (tùy chuyên ngành) không đổi so với thời gian sinh viên học bằng đơn, điều này giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí và thời gian học tập tại đảo quốc sư tử Singapore.

2. Lợi thế khi lựa chọn bằng kép trường Đại học Murdoch Úc tại Kaplan Singapore
Kaplan Singapore liên kết với trường đại học Murdoch cung cấp các chương trình đào tạo bằng kép chất lượng nhất. Trường đại học Murdoch được Good University Guide bình chọn đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng đào tạo, đồng thời Murdoch cũng là một trong số 13 trường đại học của Úc có mặt trong bang xếp hạng 500 trường hàng đầu thế giới.

Ưu điểm và lợi thế khi học bằng kép Đại học Murdoch Úc tại Kaplan Singapore

Bạn có thể chọn lựa từ hơn 40 chương trình cử nhân bằng kép
Kaplan cung cấp hơn 40 chương trình cử nhân bằng kép với nhiều ngành học khác nhau, từ kế toán, Tài chính và Ngân hàng; Kinh doanh và Quản lý; Thông tin và Truyền thông; Khách sạn và Du lịch quản lý; Tâm lý học và Công nghệ thông tin chỉ trong 16 tháng. Bạn có thể chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian với các kỳ nhập học tháng 1, 5 và 9 hàng năm.

Bảng điểm đầy đủ
Kaplan là một trong số ít các trường đại học cung cấp đầy đủ bảng điểm của tất cả các năm từ năm 1 đến năm 3, đem lại cho bạn một lợi thế khi xin việc. Khi học tại Kaplan Singapore, bằng cấp của bạn không khác biệt gì so với các bạn học tại chính trường Murdoch, Úc.

Các giảng viên của trường đại học Murdoch sẽ ở lại Kaplan Singapore để giảng dạy
Trong thỏa thuận hợp tác của Đại học Murdoch và trường Kaplan Singapore, tất cả các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên ưu tú của Đại học Murdoch. Họ đều là những người có trình độ học vấn đáng tin cậy và kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Sinh viên Kaplan luôn là những sinh viên đứng đầu
Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp của Kaplan Singapore xuất hiện trong Top 2% học viên xuất sắc của đại học Murdoch.

Tính linh hoạt cho sinh viên
Sinh viên Kaplan luôn có cho mình một thời khóa biểu cẩn thận và chuẩn xác, phù hợp với với lịch trình công việc bận rộn của mình. Tùy thuộc vào số lượng bài học, sinh viên có thể quyết định số lượng các môn học trong kỳ học.

Ngoài việc nhận bằng cấp của trường Murdoch, bạn hoàn toàn có thể nhận bằng cấp của một số các trường đối tác với Kaplan Singapore như: Đại học Portsmouth – Anh Quốc, Đại học Nothurmbria – UK, ĐH Royal Holloway – UK, Đại học Bedfordshire – UK.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham dự Triển lãm du học Toàn Cầu 2019 "Du học - Học bổng - Định Cư" do VNPC tổ chức. Bạn hãy đăng kí để được giữ chỗ ngay hôm nay nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968