Top 3 trường có mức chi phí thấp nhất khi du học Singapore 2017

Ngày đăng : Thursday 23-02-2017

Chỉ cách Việt Nam khoảng 3 giờ bay, du học Singapore 2017 được xem là lý tưởng về cả khoảng cách địa lý, chi phí hợp lý và chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu. Tại Singapore bạn có thể chọn các trường đại học với nhiều khóa học đa dạng phù hợp nhất với tính cách và sở thích của mình. Nếu bạn quan tâm đến chi phí du học Singapore thì cũng đừng nên lo lắng, bởi VNPC sẽ giúp bạn tìm hiểu top 3 trường có chi phí thấp nhất trong bài viết sau.

1. Học viện Kaplan
Trong suốt những năm qua, Kaplan Singapore được đánh giá là một trong những học viện được ưa chuộng tại "đảo quốc sư tử". Trường nhận nhiều giải thưởng danh giá như trường đào tạo cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ chất lượng Singapore năm 2013 (theo bảng xếp hạng Jobs Central Learning Ranking). Trường nằm trong top ba trường tư thục được ưa thích tại Singapore theo Asia One People’s Choice 2014 bình chọn; giải thưởng vàng hạng mục Higher Education của Reader’s Digest Trusted Brands 2011 và chứng nhận Edutrust 4 năm.

Top 3 trường có mức chi phí thấp nhất khi du học Singapore 2017

Kaplan mang đến cho học sinh không chỉ là chất lượng đào tạo bậc cao, bằng cấp quốc tế mà còn là dịch vụ sinh viên tốt. Theo học tại đây, sinh viên chỉ mất hai năm với bậc cử nhân, một năm với bằng thạc sĩ là lấy được bằng cấp của các trường hàng đầu thế giới tại Anh, Úc, giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt.

2. Học viện quản lý Nanyang
Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore, nổi tiếng với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn và chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng ngay khi hoàn thành chương trình năm thứ nhất đại học. Ngoài ra, Nanyang còn hỗ trợ sinh viên Việt Nam như: chỉ mất 24 tháng để lấy bằng cử nhân của Đại học công lập của Úc; học sinh học xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam được vào thẳng năm thứ nhất đại học. Học tập tại Nanyang bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương lên đến S$ 1000/ tháng. Đây chính là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập và có được những kỹ năng thực tế tốt nhất cho công việc của mình sau này. 

3. Trường James Cook Singapore
James Cook Singapore là một trong những trường nổi bật nhất tại Singapore. Sinh viên theo học tại đây có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm, chương trình Thạc sĩ trong 1 năm, đi kèm theo đó, chi phí cũng được giảm xuống mà vẫn nhận được chất lượng giáo dục giống như tại Úc. JCU Singapore hiện đào tạo tất cả các chuyên ngành “hot” nhất hiện nay như: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch quốc tế, Marketing, Công nghệ thông tin... JCU cho phép sinh viên có thể theo học 2 chuyên ngành cùng lúc mà không phải mất thêm bất kì khoản phí nào. Đây là điểm riêng biệt và ưu thế của JCU mà không phải trường đại học nào tại Singapore cũng có được.

Nếu bạn băn khoăn chưa chọn cho mình được ngôi trường nào khi du học Singapore 2017 tiết kiệm chi phí nhất thì hãy liên hệ với VNPC. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với bạn!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018