Trở thành chuyên gia khi du học Singapore 2017 (Phần 1) 

Ngày đăng : Tuesday 16-08-2016

Thời đại ngày nay, một sự nghiệp thành đạt sẽ đến với những ai được đào tạo kỹ lưỡng, đầu óc sáng tạo, nhanh nhạy và linh hoạt với mọi biến động trong cuộc sống. Và tạp chí Tokyo Times đã đưa ra dự báo của giới chuyên môn về những nghề đắt giá nhất trong tương lai. Trở thành chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đó, sẽ trở thành bước đệm dẫn bạn tới thành công. Du học Singapore 2017 với những ngành học HOT sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để bạn trở thành những chuyên gia hàng đầu trong tương lai. Hãy cùng VNPC chia sẻ trong bài viết sau.

Trở thành chuyên gia khi du học Singapore 2017 (Phần 1) Chuyên gia khai thác và cung cấp thông tin
"Thông tin ngày nay đáng giá nghìn vàng. Tiền bạc chuyển động với vận tốc ánh sáng và do đó thông tin cũng cần kịp thời và chính xác hơn", Dwayne Peterson, giám đốc hãng tư vấn Merrill Lynch, nói.

Các công ty về tài chính, truyền thông luôn "đói" thông tin, họ cần những thông tin tức thời và chính xác về các hoạt động kinh doanh, diễn biến trên thị trường cũng như về các đối tác kinh doanh của mình. Đây chính là cơ hội để các chuyên gia khai thác và cung cấp thông tin làm giàu cho chính mình. Mỗi hợp đồng cung cấp thông tin sẽ trị giá nhiều triệu USD. Bạn có thể tận dụng kho dữ liệu khổng lồ internet và biết rõ nguồn nào sẽ khai thác được khi khách hàng có nhu cầu.

Với chất lượng hàng đầu thế giới về đào tạo công nghệ thông tin, báo chí, viễn thông, thông tin truyền thông… du học Singapore 2017 sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong thế giới thông tin hiện nay.

Chuyên gia kinh doanh trực tuyến 
Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, các ngành kinh doanh, thương mại, tài chính, ngân hàng cũng thay đổi từng ngày. Các nhà kinh tế dự báo rằng, vào năm 2017, 84% các giao dịch kinh doanh, tài chính ngân hàng, thanh toán, mua sắm tiêu dùng sẽ được thực hiện trên internet. Ngay cả văn phòng làm việc cũng được internet hoá. Do vậy, thế giới sẽ cần một lượng chuyên gia thương mại điện tử khổng lồ để đáp ứng nhu cầu phát triển. Những nhân viên kinh doanh kiểu truyền thống sẽ được thay thế bằng các chuyên gia vừa am hiểu kinh doanh vừa thành thạo công nghệ thông tin.

Một nhân viên sẽ làm nhiều việc hơn trong các lĩnh vực khác nhau từ phân tích kinh tế, marketing, PR cho đến quản trị kinh doanh. Vì vậy, muốn trở thành chuyên gia kinh doanh, các du học sinh tại Singapore sẽ cần tự mình thay đổi cách trau dồi kiến thức, tìm kiếm những trường đại học đa ngành nghề để học.

Chuyên gia dịch vụ không dây và quản trị mạng
Thế giới hiện nay có khoảng trên 500 triệu người sử dụng điện thoại di động và gần 1.5 tỷ người truy cập internet thường xuyên. Những con số này sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới khi mà smatphone bùng nổ thị trường.

Du học Singapore 2017 và đứng trong hàng ngũ những chuyên gia công nghệ không dây và quản trị mạng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm và dễ dàng kiếm tiền. 

Chuyên gia tư vấn tài chính riêng 
Thế giới ngày càng phát triển kéo theo cuộc sống của mọi người cũng đầy đủ hơn. Họ được hưởng nhiều quyền lợi hơn nhưng đồng thời cũng có nhiều nghĩa vụ hơn. Các gia đình ngày nay phải đóng thuế và các khoản bảo hiểm xã hội nhiều và phức tạp hơn vô số lần. Do đó các gia đình có nhu cầu cần thuê cho mình những chuyên gia tư vấn tài chính riêng để đảm bảo sự ổn định tài chính gia đình là cần thiết. Một người có thể tư vấn cho nhiều gia đình và do vậy, khoản thu nhập của ngành này rất hấp dẫn. 

Những tư vấn viên này không chỉ đưa ra những lời khuyên về thuế mà họ còn vạch đường chỉ lối cho các gia đình trong hoạt động bảo hiểm và đầu tư. Yêu cầu đối với các tư vấn viên khá cao. Thị trường tư vấn thường xuyên thay đổi, liên tục xuất hiện những phương thức đầu tư mới, chế độ bảo hiểm mới. Khi đó, bản thân các nhà tư vấn riêng cũng cần thay đổi theo để đáp ứng nhu cầu chung. Du học Singapore 2017, sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và cơ hội làm việc thực tế tại Singapore – một trong những trung tâm tài chính lớn nhất châu Á.

Chuyên gia dịch vụ giải trí 
Giải trí là nhu cầu thường trực của mỗi người. Nhiều công ty rất thoải mái với các kế hoạch du lịch giải trí của nhân viên. Đây là lúc cần đến chuyên gia tổ chức kế hoạch thư giãn và giải trí. Bạn sẽ được học để phân tích xem thời gian nào là thích hợp cho mọi người thư giãn, giải trí trong bao lâu và ở đâu, thăm thú những cảnh đẹp nào, thưởng thức món gì và vui chơi những hoạt động gì…để phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Ngành công nghiệp không khói du lịch giải trí đang ở trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ hơn. Trong tương lai, các chuyên gia du lịch và giải trí sẽ rất dễ kiếm việc làm cho mình. Hầu như nơi nào trên thế giới, các chuyên gia này cũng dễ dàng thu được từ 1 đến 2 triệu USD trong một năm.

Trên là những ngành học HOT mà bạn có thể lựa chọn khi du học Singapore 2017. Để biết thêm thông tin về những ngành khác bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết tiếp theo của VNPC nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968