Trường đào tạo chuyên ngành thiết kế tốt tại Singapore

Ngày đăng : Wednesday 07-12-2016

Ngày nay, các lĩnh vực thiết kế ngày càng được mở rộng và làm cho cơ hội nghề của nhà thiết kế ngày càng hiện đại với thu nhập cao. Đó là lý do khiến ngành này đang trở thành một trong những ngành nghề được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất. 

Ở thời điểm hiện tại, chuyên ngành thiết kế ở Việt Nam tương đối phát triển và có một bộ phận người học và làm nghề. Tuy nhiên, những người làm việc và có vị thế trong lĩnh vực này đều được đào tạo ở nước ngoài. Vậy, những ai đam mê ngành thiết kế thì học ở đâu là sự lựa chọn tốt để được đào tạo chuyên sâu, bài bản và có thể phát huy tối đa ý tưởng của mình? Singapore là một lựa chọn tốt cho các bạn yêu thích ngành thiết kế bởi chi phí đào tạo phù hợp, bằng cấp tốt. Cùng VNPC tìm hiểu về Học viện Raffles – ngôi trường đào tạo chuyên ngành nổi tiếng nhất tại Singapore nhé!

Trường đào tạo chuyên ngành thiết kế tốt tại Singapore

1, Đôi nét về Học viện Raffles Singapore
Trường Raffles College of Higher Education là tập đoàn giáo dục chuyên nghiệp, chuyên đào tạo các nghành thiết kế và kinh doanh. Nơi đây cung cấp những chương trình đại học chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế do trường Raffles College of Design and Commmerce tại Sydney, Úc cấp bằng. Thêm vào đó, chương trình Đại học của trường Raffles cũng được công nhận bởi các trường Đại học danh tiếng của Úc, Anh Quốc (UK), Mỹ ( USA) và các quốc gia khác.

Du học Singapore chuyên ngành thiết kế trường Raffles nằm tại khu trung tâm sôi động của Singapore với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Raffles College of higher Education cũng có rất nhiều cơ sở đặt tại Dubai, Trung Quốc, Ấn Độ… học sinh có thể đi thực tập, giao lưu tại các cơ sở đó.

2, Các chuyên ngành đào tạo về thiết kế của Raffles
Du học Singapore chuyên ngành thiết kế trường Raffles đào tạo đa dạng các chuyên ngành học về thiết kế như: Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế game và hoại hình, Thiết kế nội thất, Thiết kế trang sức…

Ngành Thiết Kế:

- Thiết Kế Thời Trang (Fashion Design)
- Thiết Kế Nội Thất (Interior Design)
- Thiết Kế Sản Phẩm (Product Design)
- Thiết Kế Trang Sức (Jewellery Design)
- Thiết Kế Đồ Họa (Graphic Design – Visual Communication Design)
- Thiết Kế Phim Hoạt Hình (Animation Design)
- Thiết Kế Phát Triển Games (Games Development)
- Thiết Kế Truyền Thông Tương Tác Kỹ Thuật Số (Interactive Digital Media – Multimedia Design)

Ngành Marketing Thời Trang:

- Quản Lý và Tiếp Thị Thời Trang (Fashion Marketing and Management)
- Truyền Thông và Báo Chí Thời Trang (Fashion Communication and Journalism)
- Quản Lý Bán Lẻ (Retail Management)

3, Chương trình liên kết và đào tạo của Raffles
Với mong muốn đem đến cho sinh viên châu Á tiếp cận với mô hình đào tạo thiết kế nổi tiếng của Anh Quốc, Học viện Raffles Singapore thông qua sự hợp tác với Đại học Chester Anh trong chương trình đào tạo. Khi theo học chương trình này, sinh viên sẽ được đào tạo chương trình Đại học, Thạc sĩ được lấy bằng của Đại học Chester với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất.

Sở hữu bằng cấp của Raffles và Đại học Chester bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn bởi Đại học Chester được công nhận và nằm trong top 35 trường hàng đầu tại Anh Quốc về đào tạo nghệ thuật và thiết kế. 

Ngoài ra học tập tại Raffles  khi theo học chuyên ngành nào bạn cũng có cơ hội thực tập 3 tháng tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia như Samsung, Zara, Zalora, Aedas, Shisheido,…

Nếu bạn quan tâm tới chuyên ngành thiết kế và Học viện Raffles ghé VNPC để được cung cấp thông tin chi tiết nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018