Ưu đãi lớn từ kì nhập học mùa thu của học viện quản lý Nanyang Singapore

Ngày đăng : Tuesday 21-06-2016

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản Lý Nanyang là một trong những học viện lớn nhất Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp của học sinh, sinh viên. Tham gia các chương trình học tại Nanyang bạn sẽ được tham gia những chương trình thực tập hưởng lương vô cùng hấp dẫn giúp các bạn sinh viên có kinh nghiệm làm việc trước khi ra trường.

Ưu đãi lớn từ kì nhập học mùa thu của học viện quản lý Nanyang Singapore

Học viện quản lý Nanyang cũng nổi tiếng về đào tạo quản trị du lịch khách sạn và là trường duy nhất đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng. Để khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên cho kỳ nhập học sắp tới, NIM đã đưa ra những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

1, Ưu đãi cho kỳ nhập học tháng 07,08,09/2016

- Giảm 50% phí đăng ký nhập học cho tất cả các khóa học
- Tặng iphone 6 cho học sinh đăng ký từ Cao Đẳng trở lên*
- (*) có điều kiện

2, Tại sao du học sinh quốc tế quyết định học tại Nanyang?

- Là trường đào tạo DLKS & QTKD nổi tiếng ở Singapore
- Là trường đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng duy nhất tại Singapore có cả chương trình thực tập hưởng lương
- Thực tập hưởng lương ngay năm 1 → Học sinh có thể chọn lựa giữa việc tiếp tục đi làm hay học nâng cao tại Singapore mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc
- Thực tập hưởng lương tại khách  sạn 4-5 sao → Khác với thực tập tại những công ty du lịch lữ hành hay Nhà hàng, quán ăn
- Với kinh nghiệm thực tập trong 6 tháng, sẽ dễ dàng vào những tập đoàn khách sạn lớn tại Việt Nam và Singapore
- Khác với 1 số trường kết hợp giữa QTKD và DLKS để đào tạo, học sinh không đươc thực tập, học xong sẽ phải tự xin việc làm
- Do hợp tác với trường tốt tại Úc nên học phí tương xứng với giá trị bằng cấp
- Thời gian học ngắn: Cử nhân DLKS 30 tháng, Cử nhân QTKD 24 tháng,…
- Chương trình Post-graduate là chương trình thực tiễn, dễ xin việc làm tại Singapore hơn cả những bạn học Diploma, chi phí rẻ hơn Master nhưng tính ứng dụng cao hơn

3, Đôi nét về Học viện quản lý Nanyang

Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á nhằm đào tạo ra những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp.

Giá trị của NIM được thể hiện bằng 4 từ: Mục tiêu, Kiên trì, Hoài bão và Học hỏi với phương châm: “Giáo dục hôm nay cho ngày mai ”. Văn hoá của NIM lấy sinh viên làm trung tâm và được định hướng theo sự thay đổi vì “học tập xuất sắc” , “giáo dục toàn diện” và “chất lượng giảng dạy”. Mọi nguồn lực của nhà trường được tập trung để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên, giúp sinh viên tích cực chủ động trong quá trình học tập.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy như thiết bị nghe nhìn (TV, đầu đọc VCR và DVD), máy tính, máy chiếu, màn hình LCD và bảng trắng. NIM cung cấp cho sinh viên các phòng tự học có kết nối internet nhằm đảm bảo quá trình học tập là những trải nghiệm phong phú.

Để tìm hiểu các chương trình HOT của Nanyang kỳ nhập học mùa thu, ghé VNPC để cập nhật các chương trình ưu đãi và học bổng mới nhất nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968