Đại học UCAM, Tây Ban Nha và những ấn tượng khó quên nhất

Ngày đăng : Wednesday 11-04-2018

Tọa lạc tại thành phố thiên đường Murcia – thành phố biển cổ kính và tráng lệ của Tây Ban Nha, trường đại học Universidad Católica San Antonio de Murcia (UCAM) đã tạo nên những ấn tượng khó quên trong lòng sinh viên Việt Nam. Vậy những ấn tượng đó là gì? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của VNPC.

1. UCAM – Trường đại học tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha
UCAM là Đại học tư thục Công giáo được thành lập từ quỹ từ thiện San Antonio, UCAM thuộc top 3 trường Đại học tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha. Trường được thành lập vào 1996 chỉ với khoảng 300 sinh viên bản xứ. Theo thời gian, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn, danh tiếng của trường ngày càng được mở rộng. Tính đến năm 2015, trường có 16,000 sinh viên đang theo học ở các chương trình Cử nhân, Thạc sỹ, Trao đổi sinh viên (trong đó 10% là sinh viên quốc tế).

Du học Tây Ban Nha 2018 trường đại học UCAM những ấn tượng khó quên nhất

Để hỗ trợ việc học của sinh viên đạt kết quả tốt nhất trường có đội ngũ khoảng 1,000 giảng viên và nhân viên văn phòng với bề dày kinh nghiệm lâu năm.

Các thành tích đạt được

- Chương trình Cử nhân Tâm lý được đánh giá tốt nhất tại TBN và tốt thứ 3 tại Châu Âu (Theo Umultirank).

- Chương trình MBA 1 năm thuộc top 10 chương trình MBA tại Tây Ban Nha (Theo MBAStudies 2015/2016).

- Chương trình Cử nhân khoa học máy tính được đánh giá tốt thứ 9 tại Tây Ban Nha (Theo Umultirank) và nhiều thứ hạng cao đối với những chuyên ngành khác…

Điểm nổi bật

- Cơ hội học bổng 10 - 50% đối với sinh viên quốc tế khi học tập UCAM
- UCAM cung cấp nhiều chuyên ngành đa dạng từ kỹ thuật đến kinh tế, y dược, thể thao....
- Miễn thi đầu vào đối với trình độ đại học (chỉ cần qua phỏng vấn với bộ phận học vụ)
- Cơ hội thực tập có trả lương kèm bao ăn ở đối với các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ và xã hội
- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chu đáo

2. Những ấn tượng sâu sắc mà UCAM mang lại cho du học sinh

- Số lượng sinh viên tốt nghiệp đông nhất Tây Ban Nha

- Chi phí sinh hoạt rẻ nhất Tây Ban Nha
Quả thực là chi phí sinh hoạt ở Tây Ban Nha, đặc biệt là ở khu vực trường Đại học Ucam là rẻ hơn hẳn so với các khu vực khác tại Châu Âu nói chung và Tây Ban Nha nói riêng. Chi phí sinh hoạt thấp - trung bình 400 Euro/tháng cho sinh viên

- Nhiều bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha
Là một trong 7 thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha, Murcia được biết đến như một thành phố biển thuộc loại đẹp nhất tại Tây Ban Nha. Không quá ồn ào và sôi động như Barcelona, không quá nhiều nhà cao tầng như Madrid, Murcia là thành phố trung hòa của thời tiết ấm áp; kiến trúc cổ điển lộng lẫy và bờ biển dài quyến rũ hàng triệu khách du lịch.

- Số lượng học bổng cấp cho sinh viên nhiều nhất:Hàng năm đại học UCAM trao cho sinh viên quốc tế rất nhiều học bổng hấp dẫn và trường cũng rất linh hoạt với nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên. 

- Trường có nhiều ngành học nhất: Theo thống kê các trường đại học tại Tây Ban Nha, Ucam chính là ngôi trường có nhiều ngành học nhất, đây thực sự là một nơi có nhiều lựa chọn cho các bạn sinh viên quốc tế theo học.

- Nơi bình yên nhất Tây Ban Nha: Murcia là niềm hi vọng tại Châu Âu bởi khí hậu ấm áp và nắng vàng trải đều quanh năm, nơi cứu cánh cho những ngày đông u ám xứ trời Âu khắc nghiệt, với bầu trời trong xanh mát lành, cuộc sống sôi động và con người thân thiện, dễ mến. Chính vì vậy, xứ sở này được ví với cốc nước mát lành nuôi dưỡng xứ lạnh Âu Châu.

- Nhiều sinh viên làm aupair nhất: Chương trình Au Pair Tây Ban Nha dành cho các du học sinh Việt, nhằm  giúp  các bạn du học sinh Việt đang ở và sắp đến Tây Ban Nha có cơ hội được tìm hiểu và trao đổi ngôn ngữ văn hóa tại các gia đình bản xứ Tây Ban Nha cũng như được miễn phí chi phí sinh hoạt trong 1 năm và  còn được  bố mẹ nuôi cho tiền tiêu vặt hàng tháng trong thời gian học tập tại đây. Và sinh viên đại học UCAM được đánh giá là năng động hàng đầu, số lượng sinh viên Việt Nam tham gia chương trình này theo thống kê là nhiều nhất so với các trường đại học Tây Ban Nha khác.

- Trường có sân vận động to nhất

- Có văn phòng đại diện tại Việt Nam sớm nhất

Điều này chứng tỏ Đại học Ucam là ngôi trường đầu tiên sẵn sàng chào đón các sinh viên đến từ Việt Nam. Và đó là lý do vì sao các bạn Việt Nam luôn coi UCAM như sự lựa chọn đầu tiên của mình khi có dự định du học Tây Ban Nha 2018.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018