Du học chi phí rẻ tại một trong những trường Đại học tốt nhất Tây Ban Nha

Được thành lập từ năm 1966, dưới quỹ từ thiện San Antonio, UCAM là một trong những ngôi trường tư thục lớn và năng động bậc nhất tại Tây Ban Nha với hơn 16.000 sinh viên tại 3 khu học xá cao cấp Murcia, Cartagena và Cantubury UK.

Năm 2013, trường được xếp hạng 72/100 trường tốt nhất Châu Âu, theo tạp chí Times Higher Education bình chọn,  top 164/200 trường Đại học trên thế giới và top 13 các trường tốt nhất dưới 50 năm thành lập.

Du học chi phí rẻ tại một trong những trường Đại học tốt nhất Tây Ban Nha 2016

Các khóa học tại trường rất đa dạng: từ Quản trị kinh doanh, Marketing đến du lịch, xây dựng, báo chí, luật,…  đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của du học sinh quốc tế. Bên cạnh đó, với học phí thấp do được chính phủ bảo trợ, du học Tây Ban Nha luôn rất hấp dẫn các sinh viên quốc tế. Trung bình, chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha chỉ dao động trong khoảng từ 3.500 đến 5.000 EUR/năm.

Ngoài ra, UCAM cũng cung cấp chương trình Homestay, cho phép sinh viên nữ có Tiếng Anh tốt ở cùng với người bản địa và dạy Tiếng Anh cho các con của họ, vừa giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với môi trường sống tại Tây Ban Nha vừa có cơ hội nhận lương làm thêm lên tới 250EU. Đây quả là một tin rất đáng mừng với các bạn du học sinh nữ có Tiếng Anh tốt phải không nào! Không chỉ vậy, vào các đợt nghỉ hè, nghỉ lễ, sinh viên quốc tế tại UCAM có thể đi làm thêm với mức lương lên đến 30EU/tháng. Có thể nói, học phí đã rẻ lại càng thêm rẻ, đi du học Tây Ban Nha đã có rất nhiều ưu điểm, du học cùng UCAM lại càng nhiều lợi ích hơn!

Để không ngừng cổ vũ, động viên tinh thần học tập và hoạt động của các bạn du học sinh quốc tế, UCAM còn cung cấp các chương trình học bổng vô cùng ưu đãi. Với các bạn học sinh có thành tích học tập và tiếng Anh tốt, học bổng có thể lên tới 50% học phí cho chương trình khóa chính và 20% học phí cho chương trình khóa Tiếng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách tuyển sinh, thủ tục visa du học Tây Ban Nha cũng như chương trình học bổng từ UCAM, cũng như các trường tại Tây Ban Nha, xin mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tham gia Triển lãm du học toàn cầu của VNPC:

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan