Du học Tây Ban Nha 2017: Học phí thấp, miễn kì thi đầu vào

Ngày đăng : Wednesday 02-11-2016

Du học châu Âu là một trải nghiệm đáng quý có thể làm thay đổi cuộc sống và tương lai của bạn. Tuy nhiên với chi phí du học cao, điểu kiện visa và đầu vào gắt gao ở các nước Anh, Thụy Sỹ, Pháp…có thể khiến cho “giấc mơ du học” của bạn bị trì hoãn. Trước thực tế đó, du học Tây Ban Nha nổi lên là một trong những điểm đến cuốn hút, thú vị dành cho bạn bởi chất lượng của hệ thống các trường đại học tại đây cũng như tầm quan trọng của tiếng Tây Ban Nha trên thế giới.

Chi phí du học Tây Ban Nha khá rẻ, du học sinh còn có visa Schengen được làm thêm 20 giờ trong tuần. Chương trình học đa dạng từ bậc đại học đến thạc sĩ bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh. Đặc biệt, Tây Ban Nha đã hủy bỏ kì thi đầu vào. Tất cả những thông tin hữu ích này VNPC sẽ cung cấp cho bạn trong bài viết sau.

Du học Tây Ban Nha 2017: Học phí thấp, miễn kì thi đầu vào

1. Học đại học tại Tây Ban Nha mà không phải thi đầu vào?
Kỳ thi đại học tại Tây Ban Nha có tên là Lasde Aptitud para el Acceso a la Universidad (PAU) hay còn được gọi là Kì thi kiểm tra năng lực học tập học sinh cấp 3 của Tây Ban Nha. PAU được công nhận bởi tất cả các trường Đại học tại Tây Ban Nha và là điều kiện cần để học tập tại các trường đại học công lập tại nước này.

Các sinh viên quốc tế đều phải trải qua một bài kiểm tra dài bao gồm kiểm tra khả năng tiếng Tây Ban Nha, kiểm tra kiến thức về lịch sử và văn hóa Tây Ban Nha (chưa bao gồm khả năng tiếng Anh và các môn tự chọn khác). Vì vậy, du học sinh thường phải dành ra từ 1 năm đến 2 năm để tham gia luyện thi cũng như học những kiến thức về lịch sử, triết học của Tây Ban Nha trước khi bước vào kỳ thi đại học. Một kỳ thi đầy căng thẳng và khiến học sinh tốn nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên hiện nay cơ hội du học Tây Ban Nha đã đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều vì từ năm 2016 chính phủ Tây Ban Nha quyết định hủy bỏ kì thi đại học đối với học sinh quốc tế. Sinh viên chỉ cần đăng ký học một khóa tiếng Tây Ban Nha tại các trường đại học có tên trong danh sách miễn kỳ thi đầu vào thường kéo dài 1 năm để đạt được bằng B2, sẽ được chuyển thẳng vào đại học đúng chuyên ngành mà không phải tham dự kỳ thi tuyển sinh quốc gia. Với lợi ích này, các sinh viên sẽ được bảo đảm vào đại học với nhiều chuyên ngành phong phú ở các trường công tại Tây Ban Nha.

Ưu điểm của chính sách không cần phải thi đại học

- Sinh viên không cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh vất vả giúp thoải mái tinh thần và đảm bảo sức khỏe.

- Sinh viên không cần phải lo lắng tìm kiếm và tham gia những khóa luyện thi để tham gia kỳ thi Đại Học giúp tiết kiệm chi phí và thời gian học cho sinh viên.

- Việc được học thẳng vào đại học mà không cần tham dự kỳ thi đầu vào giúp sinh viên và gia đình không phải lo lắng cho việc xét tuyển đại học.

2. Học phí và mức sinh hoạt thấp
Các trường đại học tại Tây Ban Nha có lịch sử đào tạo lâu đời, chất lượng đào tạo được kiểm soát chặt chẽ bởi chính phủ và luôn được xếp hạng trong top các trường đại học về kinh tế hàng đầu thế giới. Bằng cấp của các trường đại học ở đây được công nhận ngang với các quốc gia khác như Đức, Pháp, Phần Lan, Anh…Thời gian đào tạo, cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên đều theo chuẩn Châu Âu.

Học phí ở Tây Ban Nha được xem là thấp nhất so với các nước trong khối EU, hệ thống giáo dục công lập sau khi được hỗ trợ từ Chính phủ chỉ còn lại từ 350 - 2,000 Euro/năm và chi phí sinh hoạt rẻ khoảng 3,500 Euro – 5,000 Euro/ năm. Đây chính là yếu tố hấp dẫn thu hút học sinh quốc tế tới du học Tây Ban Nha 2017.

3. Cơ hội làm thêm hưởng lương trong quá trình học
Các chương trình học tập tại Tây Ban Nha rất thực tế, rất nhiều chuyên ngành sinh viên được thực tập và trả lương, lương tối thiểu từ 360euro đến 800euro/tháng. Bên cạnh đó, du học sinh Tây Ban Nha được làm việc tối đa 20h/tuần trong thời gian học và có thể lên đến 40h/tuần trong các kỳ nghỉ lễ, điều này giúp các bạn trang trải được học phi và có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

4. Cơ hội học bổng toàn phần Eramus
Du học sinh ngoài việc được chính phủ hỗ trợ học phí, các bạn còn có thể xin được học bổng toàn phần Eramus đi sang nước thứ 2 học tập nếu kết quả học tập năm nhất của bạn đạt loại khá giỏi. Học bổng sẽ bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và học phí của năm thứ hai. Ngoài ra sinh viên còn có thể xin một số học bổng khác của chính phủ Tây Ban Nha.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968