Du học Tây Ban Nha 2017: Tìm hiểu về chương trình Top - Up từ A - Z

Ngày đăng : Monday 19-06-2017

Hầu hết các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh ở Việt Nam đều có ý định du học và tìm hiểu du học ngay khi tốt nghiệp THPT hoặc đợi khi hoàn thành bậc đào tạo đại học tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đang là sinh viên năm 2 hoặc 3 tại Việt Nam nhưng muốn đi du học ngay để theo đuổi ước mơ của mình. Lộ trình nào sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí? Cùng VNPC tìm hiểu chương trình du học TOP – UP tại Tây Ban Nha nhé!

Du học Tây Ban Nha 2017: Tìm hiểu về chương trình Top - Up từ A - Z

1. Chương trình TOP – UP là gì?
Chương trình “top-up”, tạm dich là chuyển tiếp, này dành cho sinh viên đã hoàn tất các chứng chỉ học tương đương với 2 - 3 năm đầu đại học. Thông thường bạn sẽ được chuyển tiếp khi theo học ngành đào tạo tương đương với với ngành đào tạo mà bạn đã theo học tại Việt Nam.

Chương trình TOP – UP sẽ giúp bạn không phải học lại từ đầu, rút ngắn thời gian học tập và tiết kiệm chi phí du học. Thậm chí khi theo học tại Tây Ban Nha bạn còn có cơ hội có được việc làm thêm với thu nhập hấp dẫn ngay khi học tập tại đây.

2. Review 1 số chương trình TOP – UP nổi tiếng cho du học sinh Việt Nam tại Tây Ban Nha
Chương trình top up 1 năm hoặc 2 năm tại ĐH CESINE bằng tiếng Anh

- Ngành học: BA of International business management, BA Advertising, Marketing and Public Relations 

- Yêu cầu: Sinh viên hoàn tất năm 2 hoặc năm 3 tại Đại học; nếu hết 2 năm- top up 2 năm tại Đại học Cesine; nếu hết 3 năm top up 01 năm tại Đại học CESINE. IELTS tối thiếu: 5.0; trong trường hợp không có Ielts thì có thể thi Ielts và IQ test online của trường.

- Ưu điểm khi học tại Cesine

- Chuyển tiếp nhanh và kết thúc khóa học trong thời gian ngắn, sinh viên năm 2 ,3 có cơ hội học 1 đến 2 năm lấy bằng Đại học của Cesine.

- Được đi làm hưởng lương trung bình 400E/tháng do trường sắp xếp; nếu tiếng tốt sau khi làm xong có cơ hội việc làm tại Tây Ban Nha.

- Được nhận 2 bằng đại học hoặc 1 bằng Đại Học 1 bằng thạc sỹ trong khoảng thời gian học 4 năm cho hệ đại học và được 2500 giờ thực tập hưởng lương do trường sắp xếp.

Cơ hội nhận học bổng 20% học phí và học bằng tiếng Anh

- Hạn nộp hồ sơ và ngày nhập học: Hạn nộp hồ sơ: 30/7 hàng năm, nhập học: 5/9 hàng năm

- Một số chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường đại học Cesine

- International Business Management (Quản lý kinh doanh quốc tế) và đặc biệt là hệ Top up dành cho các sinh viên kết thúc năm 2 hoặc 3 tại Việt Nam tại các trường CĐ và ĐH Việt Nam.

- BA in Advertising, Marketing communications and Public Relations (Top up) Hệ Đại học đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông marketing và quan hệ công chúng

Ngoài ra, Cesine là một trường chuyên về thiết kế, các bạn yêu thích môn thiết kế có thể đăng kí tham gia khóa học: BA Graphic Design (Thiết kế đồ họa), BA Fashion Design (thiết kế thời trang), BA Interior Design (Thiết kế nội thất), BA Journalism (Báo chí)

Chương trình Top up 1 năm lấy 2 bằng- Đại học ESERP

- Ngành học: Marketing, Tourism, and Business
- Hạn nộp hồ sơ và nhập học: Nộp tháng 7 hàng năm và nhập học tháng 9.
- Đối tượng tuyển sinh và điều kiện đầu vào

Sinh viên đang học đại học sẽ được chuyển tiếp sang Tây Ban Nha để học tiếp chương trình đại học và nhận bằng cử nhân sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên hoàn tất Cao đẳng các chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Marketing, Quảng cáo… sẽ được học liên thông Đại Học từ 1 đến 1,5 năm tùy trường mà học sinh chọn.

Học sinh hoàn tất trung học phổ thông tại Việt Nam sẽ chọn học chương trình Cao đẳng hoặc Đại học bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc Tiếng Anh từ 3 – 4 năm.

Yêu cầu đầu vào:

- Học sinh hoàn thành THPT
- Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học mong muốn chuyển tiếp ra nước ngoài để học tiếp chương trình Đại học.
- IElts 6.0 và đạt được 120 tín chỉ học ĐH/hoặc Cao đẳng.
- Cơ hội nhận học bổng 50% học phí và được học bằng tiếng Anh

Thông thường chi phí du học tại Tây Ban Nha tương đối dễ chịu so với các quốc gia khác, nếu bạn khéo lựa chọn chương trình du học và tìm kiếm việc làm hỗ trợ việc tự trang trải kinh phí học tập là hoàn toàn có thể. Để được tư vấn mọi thông tin về du học và học bổng Tây Ban Nha liên hệ VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tin liên quan


Thành tích
  • VNPC tự hào đón nhận Chứng nhận Silver Agent của Hội đồng Anh 2016
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc1
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc